Phần mềm - GAME SINH TỒN TRÊN BIỂN

10 phần mềm liên quan tới "game sinh tồn trên biển" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

RAFT

Game sinh tồn trên biển cho điện thoại
RAFT thuộc thể loại game sinh tồn hấp dẫn dành cho điện thoại và máy tính bảng. Trong RAFT, nới trú ẩn của bạn là một chiếc bè trên mặt biển và nhiệm vụ của bạn là phải chiến đấu chống lại sự tấn công của cá mập và những sinh vật biển hung ác, cố gắng sống sót để không bị chìm dưới đáy đại dương

Tags: game sinh tồn game sinh tồn trên biển tải raft miễn phí

201
lượt tải

3/5
Download

Path of Survival

Game sinh tồn trên biển cho di động

Trong Path of Survival bạn bị bỏ rơi và lênh đênh trên chiếc bè giữa đại dương vô tận, nhiệm vụ của bạn lúc này là hãy tìm cách để sinh tồn trong điều kiện khắc nghiệt và những mối nguy hiểm từ biển cả.

game sinh tồn trên biển

Tags: tải path of survival miễn phí

604
lượt tải

3/5
Download

Idle Arks

Game xây dựng và sinh tồn trên biển
Idle Arks là tựa game có sự kết hợp giữa thể loại game sinh tồn và mô phỏng xây dựng trên biến, theo đó bạn sẽ tạo ra những chiếc hòm, trôi dạt trên biển, cứu những người sống sót khác, xây dựng lại thành phố và khám phá các nền văn minh chưa được biết đến. Idle Arks chơi ngoại tuyến, chế độ nhàn rỗi tự động thực hiện các hoạt động mà không cần chờ đợi lâu. game sinh tồn trên biển

Tags: idle arks mới nhất

856
lượt tải

3/5
Download


Raft Survival Basics

Game sinh tồn giữa biển khơi

Raft Survival Basics là một game sinh tồn hấp dẫn trên nền tảng di động Android, trong đó người chơi sẽ vào vai người sống sót duy nhất sau một vụ đắm tàu giữa lòng đại dương, không có gì ngoài một cái bè gỗ và một cái móc. Nếu muốn sinh tồn trong game Raft Survival Basics, bạn không còn cách nào khác là chiến đấu hết mình.

Tags: game sinh tồn trên biển khơi download raft survival basics free

899
lượt tải

3/5
Download

Escape The Pacific

Escape The Pacific thuộc thể loại game sinh tồn đưa người chơi đến một trải nghiệm vô cùng thú vị trên biển Thái Bình Dương. Tham gia Escape The Pacific bạn phải vật lộn để tìm mọi cách sống sót giữa lòng đại dương với bao nguy hiểm rình rập.

Tags: download Escape The Pacific miễn phí

119
lượt tải

3/5
Download

Ocean Nomad Raft Survival

Game sống sót trên biển cực hấp dẫn cho mobile

Ocean Nomad Raft Survival là phiên bản mới nằm trong series game sinh tồn trên biển cực kỳ hấp dẫn. Nhiệm vụ của người chơi trong Ocean Nomad Raft Survival đó là phải tìm cách sống sót trên một hòn đảo bỏ hoang, chống chọi với thú dữ và thiên nhiên khắc nghiệt trong khi đó nguồn thức ăn ngày một khan hiếm.

Tags: download ocean nomad raft survival free

146
lượt tải

3/5
Download

Ocean Survival 3D

Game sống sót trên biển cực thú vị cho di động

Ocean Survival 3D là tựa game sinh tồn khá hấp dẫn dành cho di động trong đó người chơi sẽ vào vai anh chàng gặp nạn và phải sống bơ vở trên một chiếc bè gỗ. Nhiệm vụ của bạn trong Ocean Survival 3D đó tìm cách sống sót trước rất nhiều khó khăn, đặc biệt là khan hiếm về thức ăn.

Tags: download ocean survival 3d mới nhất

74
lượt tải

3/5
Download

Survive on Raft

Game sinh tồn giữa đại dương cực hấp dẫn

Survive on Raft là game giả lập sinh tồn trên chiếc bè đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu sử thi giữa đại dương. Nhiệm vụ của bạn trong Survive on Raft là tìm cách sống sót trước những thiếu thốn và mỗi nguy hiểm luôn rình rập từ biển cả.

Tags: game sinh tồn trên đại dương download survive on raft free

362
lượt tải

3/5
Download

Raft Survival

Game sinh tồn có đồ họa 3D đẹp mắt

Raft Survival là một tựa game nhập vai thuộc thể loại sinh tồn đang thu hút rất nhiều người chơi hiện nay trên các thiết bị di động Android và iOS. Trong Raft Survival, nhiệm vụ chính của người chơi là phải mọi cách để sống sót giữa biển khơi, tự mình chế tạo vũ khí và trang bị chiến đấu với những nguy hiểm đang rình rập xung quanh mình.

Tags: game nhập vai tải raft survival mới nhất

787
lượt tải

3/5
Download

Sea Fortress

Game chiến thuật xây dựng căn cứ cho di động

Sea Fortress là tựa game chiến thuật xây dựng căn cứ được ra mắt bởi nhà phát hành game đình đám IGG, lối chơi Sea Fortress tập trung vào các cuộc chiến với những kẻ xâm lược ngoài hành tinh đang ẩn náu dưới lòng biển với ý định xấu xa biến thế giới thành đại dương khổng lồ.

Tags: game xây dựng căn cứ tải sea fortress miễn phí

26
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "game sinh tồn trên biển". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá