Phần mềm - GHI NHỚ

94 phần mềm liên quan tới "ghi nhớ" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Luyện trí nhớ 9

Trò chơi rèn luyện trí nhớ
Phần mềm trò chơi luyện trí nhớ 9 là một trong những phần mềm đang được rất nhiều người sử dụng đánh giá cao với chức năng giúp người chơi thư giãn, giải trí và bổ sung các kiến thức về tiếng việt một cách hiệu quả nhất. Phần mềm luyện trí nhớ 9 thích hợp nhất dành cho các em học sinh trong độ tuổi từ 6 - 10 tuổi.

Tags: rèn trí nhớ rèn luyện tư duy tăng khả năng ghi nhớ tai luyện trí nhớ 9 ban moi download luyện trí nhớ 9 free

30
lượt tải

3/5
Download

Luyện trí nhớ 5

Trò chơi rèn luyện trí nhớ
Phần mềm trò chơi luyện trí nhớ 5 nằm trong nhóm phần mềm Việt Games được xây dựng với những mảnh ghép về thiên nhiên sinh động như cây cối, chim thú, các loài hoa rất sinh động và rực rỡ sắc màu để người chơi tìm được các cặp mảnh ghép hình ảnh và âm vần phù hợp với nhau. Phần mềm luyện trí nhớ 5 phù hợp với các em học sinh tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5. ghi nhớ

Tags: luyện trí nhớ tai luyện trí nhớ 5 ban moi download luyện trí nhớ 5 free

30
lượt tải

3/5
Download


Luyện trí nhớ 8

Trò chơi rèn luyện trí nhớ
Có rất nhiều các trò chơi trí tuệ luyện trí nhớ dành cho các em học sinh tiểu học có độ tuổi trong khoảng từ 6 - 10 tuổi nhưng không thế không nhắc đến phần mềm luyện trí nhớ 8. Phần mềm này không chỉ giúp các em giải trí, chơi trò chơi thông thường mà có tác dụng trong việc rèn luyện trí nhớ và rèn luyện các kiến thức liên quan đến từ trái nghĩa hoặc các từ có ý nghĩa trái ngược nhau rất chính xác. ghi nhớ

Tags: tai luyện trí nhớ 8 ban moi download luyện trí nhớ 8 free

30
lượt tải

3/5
Download

Luyện trí nhớ 6

Trò chơi rèn luyện trí nhớ
Luyện trí nhớ 6 là một phần mềm trò chơi luyện trí nhớ hiệu quả trong nhóm phần mềm trò chơi Việt Games, phù hợp với các em học sinh tiểu học có lứa tuổi trong độ tuổi từ 6 - 10 tuổi. Memory 6 là một trong những phần mềm luyện trí nhớ khó nhất nhưng đem lại hiệu quả rèn luyện rất cao cho các em nhỏ. Vì thế các bậc phụ huynh có thể khuyến khích và cùng trẻ tham gia trò chơi này mỗi ngày.

Tags: tai luyện trí nhớ 6 ban moi download luyện trí nhớ 6 free

30
lượt tải

3/5
Download

Luyện trí nhớ 7

Trò chơi rèn luyện trí nhớ
Phần mềm luyện trí nhớ 7 hay còn gọi là phần mềm Memory 7 là một trong những phần mềm nổi tiếng trong nhóm các phần mềm Việt Games được người sử dụng đánh giá rất cao. Phần mềm này không chỉ là trò chơi giải trí, thư giãn lành mạnh cho các em học sinh mà phần mềm luyện trí nhớ 5 còn trang bị cho các em rất nhiều kỹ năng hữu ích và giúp các em rèn luyện trí nhớ hiệu quả.

Tags: luyện tư duy tai luyện trí nhớ 7 ban moi download luyện trí nhớ 7 free

30
lượt tải

3/5
Download

KeePass

Quản lý mật khẩu cho các trang web
KeePass là chương trình quản lý mật khẩu cho các tài khoản trên các trang web với khả năng lưu trữ tất cả các mật khẩu của nhiều tài khoản trong một danh sách cố định, đảm bảo an toàn và bảo mật cho thông tin mà bạn đã bảo vệ, người dùng chỉ cần nhớ một mật khẩu đăng nhập vào chương trình để lấy thông tin về tài khoản và các mật khẩu khác cho web.

Tags: quản lý mật khẩu ghi nhớ mật khẩu lưu trữ mật khẩu bảo mật mật khẩu download keepass version free download keepass

27680
lượt tải

3/5
Download

Red Data Safe

Lưu trữ, bảo vệ mật khẩu ứng dụng
Thiếu các tài khoản cần thiết bạn không thể vào email, truy cập một số diễn đàn, trang web, hay đơn giản chỉ là những phần mềm chat thông thường như yahoo, facebook,…Đi đôi với vấn đề này là việc quản lý tất cả những mật khẩu này, bảo mật chúng được an toàn là điều rất cần thiết. Red Data Safe là ứng dụng yên tâm hơn với công nghệ bảo mật hiệu quả.

Tags: lưu mật khẩu bảo vệ mật khẩu download red data safe free tải red data safe mới nhất

61141
lượt tải

3/5
Download

POGS

Quản lý mật khẩu cá nhân
Bất cứ người dùng máy tính nào cũng có nhu cầu bảo mật các dữ liệu và các mật khẩu cá nhân. Tuy nhiên nhiều công cụ hiện nay không đáp ứng được các yêu cầu đó. Công cụ POG mang đến cho bạn một giải pháp toàn diện để quản lý và bảo mật những thông tin này.

Tags: tạo mật khẩu download pogs mới nhất lastest version pogs

80697
lượt tải

3/5
Download

Secret Squirrel

Quản lý mật khẩu ứng dụng
Bạn có thể tạo rất nhiều tài khoản đăng nhập với Username và Password khác nhau nhưng lại rất khó để quản lý cũng như ghi nhớ toàn bộ chúng. Phần mềm Secret Squirrel là một ứng dụng quản lý và bảo mật mật khẩu rất chuyên nghiệp sử dụng ngôn ngữ Java – Một ngôn ngữ lập trình rất hữu hiệu hiện nay.

Tags: download secret squirrel bản mới tải về secret squirrel free

5832
lượt tải

3/5
Download

Password Keeper

Quản lý, lưu trữ mật khẩu
Bất kỳ người dùng máy tính nào cũng có rất nhiều tài khoản cá nhân cùng các mật khẩu với độ phức tạp khác nhau. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể nhớ và kiểm soát được tất cả các loại mật khẩu này. Một phần mềm hữu dụng như Password Keeper sẽ là cứu cánh đắc lực cho vấn đề này.

Tags: download password keeper mới tai ve password keeper

60958
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "ghi nhớ". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá