download Password Commander Pro 2.8

Password Commander Pro

 2.8

Download Password Commander Pro - Quản lý, lưu trữ mật khẩu

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 12/10/2016

Password Commander Pro là ứng dụng hiện đại trong việc quản lý và lưu trữ các mật khẩu được sử dụng trên hệ thống máy tính của bạn. Phấn mềm cho phép bạn có thể lấy lại được mật khẩu ngay cả khi bạn quên lúc đăng nhập vào một diễn đàn hay một hệ thông nào đó đồng thời đảm bảo mật khẩu của bạn sẽ không bị truy cập bởi bất cứ người dùng nào khác


Password Commander Pro phân loại mật khẩu theo từng nhóm riêng biệt, mã hóa chúng theo một dữ liệu được bảo mật chắc chắn. Nó cũng giúp bạn có thể tạo ngẫu nhiên những chuỗi mật khẩu thông qua những ký tự khó phát hiện. Vì thế mà đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hệ thông mật khẩu được bạn sử dụng.

Phần mềm Password Commander Pro có thể lưu trữ tất cả các mật khẩu của bạn một cách an toàn nhất thông qua hỗ trợ Blowfish. Khi bạn đăng nhập email, mạng ảo hay bất cứ một diễn đàn nào khác, ứng dụng này sẽ tự động điền mật khẩu và đăng nhập vào hệ thống chỉ bằng một click chuột. Nó còn có chức năng nhận diện mật khẩu qua dấu vân tay.


Password Commander Pro
Download Password Commander Pro - Phần mềm Quản lý, lưu trữ mật khẩu

Password Commander cho phép bạn lưu mật khẩu trên một USB Flash. Do vậy mà bạn có thể dễ dàng quản lý dữ liệu mât khẩu của bạn ở khắp mọi nơi.

Bạn cũng có thể tạo ra các tài khoản khác nhau cho các thành viên khác nhau của gia đình để mọi người có thể giữ thông tin mật khẩu cá nhân.

Password Commander hoạt động tốt trên hệ điều hành Windows 2000, Windows 98, Windows XP, Windows 95, Windows Server 2003. Dung lượng phần mềm rất nhỏ, giao diện trực quan và dễ sử dụng, mang lại hiệu quả tối đa cho công việc của bạn.

Với những ưu điểm vượt trội so với các phần mềm có cùng chức năng khác, Password Commander thực sự là ứng dụng rất cần thiết cho công việc và cuộc sống của bạn.

Các tính năng chính của Password Commander:


-    Bảo vệ tất cả các mật khẩu bằng cách lưu trữ và mã hóa chúng trong một cơ sở dữ liệu có tính bảo mật cao.
-    Tạo chuỗi mật khẩu ngẫu nhiên với các ký tự khó phát hiện
-    Sử dụng thuật toán lưu trữ hiện đại nhất hiện nay – Blowfish để bảo vệ
-    Tự động ghi nhớ và đăng nhập mật khẩu khi bạn truy cập vào một hệ thống
-    Cho phép lưu dữ liệu mật khẩu trên thiết bị USB Flash nên dễ dàng quản lý mọi lúc mọi nơi
 


Liên kết tải về - [2.57 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Password Commander Pro - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Password Commander Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat password commander pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Password Commander Pro 2.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • KeyDb 3/5 Quản lý, lưu trữ mật khẩu
  • POGS 3/5 Quản lý mật khẩu cá nhân
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm