Phần mềm - GHI NHỚ

99 phần mềm liên quan tới "ghi nhớ" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Luyện trí nhớ 4

Trò chơi rèn luyện trí nhớ
Trò chơi được yêu thích trong nhóm phần mềm Việt games hiện nay không thể không kể đến phần mềm luyện trí nhớ 4 với chức năng giúp người chơi thư giãn, giải trí và rèn luyện trí nhớ, khả năng nhận biết từ tiếng việt thông qua các bức tranh và hình ảnh. Trò chơi luyện trí nhớ 4 thích hợp nhất với các em nhỏ ở lứa tuổi tiểu học từ 6 đến 10 tuổi.

Tags: luyện trí nhớ rèn khả năng ghi nhớ luyện tư duy tai luyện trí nhớ 4 ban moi download luyện trí nhớ 4 free

30
lượt tải

3/5
Download

Luyện trí nhớ 6

Trò chơi rèn luyện trí nhớ
Luyện trí nhớ 6 là một phần mềm trò chơi luyện trí nhớ hiệu quả trong nhóm phần mềm trò chơi Việt Games, phù hợp với các em học sinh tiểu học có lứa tuổi trong độ tuổi từ 6 - 10 tuổi. Memory 6 là một trong những phần mềm luyện trí nhớ khó nhất nhưng đem lại hiệu quả rèn luyện rất cao cho các em nhỏ. Vì thế các bậc phụ huynh có thể khuyến khích và cùng trẻ tham gia trò chơi này mỗi ngày. ghi nhớ

Tags: rèn trí nhớ tăng khả năng ghi nhớ tai luyện trí nhớ 6 ban moi download luyện trí nhớ 6 free

30
lượt tải

3/5
Download


Luyện trí nhớ 1

Trò chơi rèn luyện trí nhớ
Luyện trí nhớ 1 là phần mềm trí tuệ thông minh dành cho các em nhỏ ở độ tuổi từ 3 đến 6 tuổi, giúp các em vui chơi giải trí và rèn luyện trí nhớ hiệu quả. Phần mềm luyện trí nhớ 1 được thiết kế với rất nhiều hình ảnh đẹp mắt, màu sắc sinh động chắc chắn sẽ khiến các em nhỏ vô cùng hào hứng khi tham gia trò chơi. ghi nhớ

Tags: luyện khả năng ghi nhớ tai luyện trí nhớ 1 ban moi download luyện trí nhớ 1 free

30
lượt tải

3/5
Download

Luyện trí nhớ 7

Trò chơi rèn luyện trí nhớ
Phần mềm luyện trí nhớ 7 hay còn gọi là phần mềm Memory 7 là một trong những phần mềm nổi tiếng trong nhóm các phần mềm Việt Games được người sử dụng đánh giá rất cao. Phần mềm này không chỉ là trò chơi giải trí, thư giãn lành mạnh cho các em học sinh mà phần mềm luyện trí nhớ 5 còn trang bị cho các em rất nhiều kỹ năng hữu ích và giúp các em rèn luyện trí nhớ hiệu quả.

Tags: tai luyện trí nhớ 7 ban moi download luyện trí nhớ 7 free

30
lượt tải

3/5
Download

Luyện trí nhớ 8

Trò chơi rèn luyện trí nhớ
Có rất nhiều các trò chơi trí tuệ luyện trí nhớ dành cho các em học sinh tiểu học có độ tuổi trong khoảng từ 6 - 10 tuổi nhưng không thế không nhắc đến phần mềm luyện trí nhớ 8. Phần mềm này không chỉ giúp các em giải trí, chơi trò chơi thông thường mà có tác dụng trong việc rèn luyện trí nhớ và rèn luyện các kiến thức liên quan đến từ trái nghĩa hoặc các từ có ý nghĩa trái ngược nhau rất chính xác.

Tags: rèn luyện tư duy tai luyện trí nhớ 8 ban moi download luyện trí nhớ 8 free

30
lượt tải

3/5
Download

Luyện trí nhớ 5

Trò chơi rèn luyện trí nhớ
Phần mềm trò chơi luyện trí nhớ 5 nằm trong nhóm phần mềm Việt Games được xây dựng với những mảnh ghép về thiên nhiên sinh động như cây cối, chim thú, các loài hoa rất sinh động và rực rỡ sắc màu để người chơi tìm được các cặp mảnh ghép hình ảnh và âm vần phù hợp với nhau. Phần mềm luyện trí nhớ 5 phù hợp với các em học sinh tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5.

Tags: tai luyện trí nhớ 5 ban moi download luyện trí nhớ 5 free

30
lượt tải

3/5
Download

Luyện trí nhớ 10

Luyện trí nhớ, khả năng tư duy
Để giúp các em học sinh rèn luyện trí nhớ tốt nhất và mở rộng vốn từ trong tiếng việt thì mọi người có thể tham khảo ngay phần mềm luyện trí nhớ 10 được tổng hợp từ nhóm các phần mềm Việt Games. Phần mềm trò chơi luyện trí nhớ 10 sẽ giúp các em học sinh tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 vừa học, vừa chơi nhưng lại mang lại hiệu quả học tập cao.

Tags: download luyện trí nhớ 10 mới tai ve luyện trí nhớ 10

30
lượt tải

3/5
Download

KeePass

Quản lý mật khẩu cho các trang web
KeePass là chương trình quản lý mật khẩu cho các tài khoản trên các trang web với khả năng lưu trữ tất cả các mật khẩu của nhiều tài khoản trong một danh sách cố định, đảm bảo an toàn và bảo mật cho thông tin mà bạn đã bảo vệ, người dùng chỉ cần nhớ một mật khẩu đăng nhập vào chương trình để lấy thông tin về tài khoản và các mật khẩu khác cho web.

Tags: quản lý mật khẩu ghi nhớ mật khẩu lưu trữ mật khẩu bảo mật mật khẩu download keepass version free download keepass

27680
lượt tải

3/5
Download

Password Safe

Quản lý mật khẩu ứng dụng
Mật khẩu thường được nhiều người dùng tạo ra với độ phức tạp cao nhằm tránh nguy cơ bị người khác phát hiện. Tuy nhiên, người dùng sẽ rất khó nhớ chúng mỗi lần đăng nhập. Với Password Safe, bạn sẽ quản lý các mật khẩu phức tạp mà không cần phải ghi nhớ chúng

Tags: lưu trữ mât khẩu ghi nhớ mât khẩu tạo mật khẩu password safe free download tải password safe mới nhất

165
lượt tải

5/5
Download

Impulse Não nhanh như chớp

Game đối vui trí tuệ rèn luyện não bộ
Cải thiện sức mạnh của não độ và các kỹ năng liên quan để giúp bạn duy trì một trí nhớ tốt và nâng cao độ tập trung của bạn một cách chính xác nhất nhờ vào tựa game rèn luyện não bộ thú vị Impulse Não nhanh như chớp.

Tags: rèn luyện trí não tăng cường khả năng ghi nhớ cải thiện trí nhớ tải impulse não nhanh như chớp mới nhất download impulse não nhanh như chớp free

30
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "ghi nhớ". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật
 • Cách tải video trên VTV Go về máy tính

  Bạn thường xuyên xem video trên VTV GO và muốn tải video trên VTV GO về máy tính của mình để xem lại. Tính năng này hoàn toàn không có trên VTV GO nhưng chúng ta có thể áp dụng các phần mềm từ bên thứ 3 để tải video trên VTV GO về máy tính.

 • Cách tạo bảng trong Word trên máy tính

  Cách tạo bảng trong Word sẽ giúp cho bạn dễ dàng liệt kê danh sách, thống kê dữ liệu trong văn bản. Đây là một trong những kỹ năng sử dụng word cơ bản mà ai cũng cần phải biết nên bạn hãy nắm vững cách tạo bảng Word để bắt đầu làm quen với phần mềm này nhé.

 • Cách tải Office 365 miễn phí hoàn toàn 100%

  Hiện nay có rất nhiều bộ công cụ văn phòng tổng hợp có tính năng bảo mật cao và giúp kết nối chia sẻ nhanh chóng. Trong đó có Office 365, cùng Taimienphi.vn theo dõi các bước tải Office 365 miễn phí hoàn toàn 100% dưới đây.

 • Cách tạo mật khẩu cố định trên Ultraviewer nhanh chóng, đơn giản

  UltraViewer hỗ trợ tính năng tạo mật khẩu cố định, giúp bạn duy trì kết nối từ xa một cách ổn định và bảo mật. Tính năng tạo mật khẩu cố định trên Ultraviewer rất hữu ích cho các phiên kết nối thường xuyên, giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn.

 • Hướng dẫn tải và cài AutoCAD 2021 miễn phí trên máy tính

  AutoCAD 2021 là công cụ không thể thiếu cho các nhà thiết kế đồ họa và kiến trúc sư hiện đại, mang đến các tính năng mới với nhiều cải tiến vượt trội. Hướng dẫn tải và cài đặt AutoCAD 2021 chi tiết để tận hưởng những tính năng ưu việt.

 • Cách tạo đường viền, làm khung, border trong văn bản Word

  Cách tạo đường viền, làm khung và border cho văn bản trong Word giúp văn bản của mình trở nên chuyên nghiệp hơn và thu hút được nhiều sự chú ý. Nếu chưa biết cách làm thế nào để tạo khung cho tất cả các trang trong Word

 • 6 Cách chụp màn hình Win 11 nhanh bằng phím tắt siêu dễ

  Chụp màn hình trên Windows 11 dễ dàng với nhiều công cụ tích hợp. Bạn có thể sử dụng phím PrtScn để chụp toàn bộ màn hình, hoặc phím Windows + Shift + S để mở Snipping Tool, cho phép chọn vùng chụp tùy ý. Đối với các tùy chọn chi tiết hơn, Snip & Sketch cũng là một ứng dụng hữu ích.

 • Tặng Key Win 10 Pro 64bit, 32bit vĩnh viễn mới nhất 2024

  Key Win 10 Pro là mã kích hoạt cho phiên bản Windows 10 Professional, giúp người dùng truy cập và sử dụng các tính năng nâng cao như BitLocker để mã hóa dữ liệu, Remote Desktop kết nối vào máy tính từ xa và nhiều công

 • Active Office 365 siêu nhanh kích hoạt bản quyền miễn phí 2024

  Office 365 là một bộ ứng dụng và dịch vụ văn phòng toàn diện dựa trên đám mây, được phát triển bởi Microsoft. Để sử dụng, cá nhân và doanh nghiệp sau khi cài còn phải Active Office 365 để có thể tận dụng đầy đủ các tính năng và dịch vụ mà nhà phát triên cung cấp.

 • Cách Active Windows 11 bản quyền an toàn bằng CMD

  Windows 11 là hệ điều hành mới nhất của Microsoft, ra mắt chính thức vào ngày 5 tháng 10 năm 2021. Nó có nhiều cải tiến và tính năng mới so với phiên bản trước. Tương tự như vậy, việc Active Windows 11 cũng không giống