Phần mềm - HỌC TRỰC TUYẾN

48 phần mềm liên quan tới "học trực tuyến" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Skillshare

Học trực tuyến nhiều lĩnh vực
Skillshare là ứng dụng học trực tuyến với hàng ngàn lớp học trực tuyến trong các lĩnh vực sáng tạo thú vị như vẽ, màu nước, thư pháp, nhiếp ảnh, thiết kế đồ họa... Tham gia vào cộng động hàng triệu người học online trong Skillshare để bổ sung nhiều kiến thức bổ ích cũng như nâng cao các kỹ năng nghề nghiệp của mình.

Tags: học trực tuyến học online download skillshare mới nhất

5
lượt tải

3/5
Download

SmartLMS ETEP

Nền tảng dạy và học trực tuyến
SmartLMS ETEP là ứng dụng học tập được thiết kế theo hệ thống LMS - Learning Management System sử dụng trong dạy và học trực tuyến phù hợp với các Sở Giáo dục và Đào tạo. SmartLMS ETEP mang đến giải pháp hoàn thiện cho tất cả hoạt động đào tạo trực tuyến, có thể thay thế hoàn toàn đào tạo offline truyền thống, mang lại hiệu quả cao. học trực tuyến

Tags: dạy trực tuyến download smartlms etep mới nhất

591
lượt tải

3/5
Download

Zoom cho Mac

Họp, dạy học trực tuyến
Zoom làm một trong những nền tảng hỗ trợ hội họp và học tập Online rất phổ biến hiện nay. Không chỉ hỗ trợ trên Windows, Android hay iOS Zoom còn có thể cài đặt trên Mac. Để tải Zoom cho Mac bạn đọc có thể tham khảo link tải được chia sẻ trong bài viết dưới đây. học trực tuyến

Tags: công cụ hội nghị truyền hình họp trực tuyến tải zoom cho mac mới nhất

521
lượt tải

3/5
Download


Google Classroom cho Android

Ứng dụng tạo lớp học trực tuyến
Google Classroom cho Android là phiên bản Google Classroom cho Android giúp bạn tạo các lớp học trực tuyến hoặc các lớp hướng dẫn đào tạo đối với bất kỳ tổ chức hay cá nhân nào có nhu cầu. Google Classroom cho Android giúp người tổ chức dễ dàng phân phối bài tập, giao tiếp với các thành viên và sắp xếp lịch học phù hợp.

Tags: tạo lớp học online tạo room học online tải google classroom cho android miễn phí

273
lượt tải

3/5
Download

edX

Ứng dụng học trực tuyến cho điện thoại Android, iPhone

edX mang đến cho bạn khóa học trực tuyến tốt nhất từ các trường đại học, cao đẳng và đào tạo tốt nhất thế giới đến thiết bị di động của bạn. Vì vậy với edX, bạn có thể học những kỹ năng mới mọi lúc, mọi nơi.

Tags: ứng dụng học trực tuyến ứng dụng học online download edx free

370
lượt tải

3/5
Download

Minute App

Ứng dụng học trực tuyến cho điện thoại Android
Minute App là ứng dụng họp trực tuyến tương tự như Zoom đáp ứng cho các cuộc họp không cần giấy tờ một cách dễ dàng. Minute App làm cho các cuộc họp đơn giản, hiệu quả hơn rất nhiều. Minute App hỗ trợ gửi thông tin qua Office 365, mail và nhiều công cụ khác hay chia sẻ các thông tin trên các dịch vụ lưu trữ đám mây.

Tags: ứng dụng họp trực tuyến minute app free download

651
lượt tải

3/5
Download

HOC247 Kids

Nền tảng học trực tuyến cho học sinh Tiểu học
HOC247 Kids là một ứng dụng học tập đa năng, dành riêng cho trẻ em, giúp các bé khám phá tri thức một cách thú vị và hiệu quả. Từ các bài học hấp dẫn đến những trò chơi giáo dục sáng tạo, HOC247 Kids này mang đến môi trường học tập an toàn và bổ ích, giúp trẻ phát triển toàn diện về kiến thức và kỹ năng.

Tags: học online tiểu học học trực tuyến tiểu học download hoc247 kids mới nhất

934
lượt tải

3/5
Download

Edulive

Ứng dụng học trực tuyến tương tác cao
Edulive là kênh học trực tuyến mang tính tương tác cao, dành cho tạo sự kết nối chặt chẽ giữa người học với người dạy cũng như giữa cộng đồng người học với nhau. Edulive cho phép học bất cứ lúc nào và ở đâu, học môn học bạn yêu thích chỉ cần thiết bị có kết nối Internet, được nhắc nhở lịch trình học hằng ngày, tham gia thảo luận để cùng nhau tiến bộ.

Tags: download edulive miễn phí

851
lượt tải

3/5
Download

Articulate Storyline

Công cụ dạy học trực tuyến tuyệt vời qua PC

Articulate Storyline là giải pháp tuyệt vời để thiết kế các khóa học điện tử đơn giản nhanh chóng và ít tốn kém hơn. Tải Articulate Storyline, bạn sẽ có được mọi thứ mình cần để thực hiện các dự án dạy học online một cách hiệu quả.

Tags: phần mềm dạy học online cho máy tính phần mềm dạy học trực tuyến download articulate storyline free

210
lượt tải

3/5
Download

Edumall

Ứng dụng mua khóa học online, học trực tuyến qua điện thoại
Edumall là ứng dụng chính thức của hệ thống giáo dục trực tuyến nổi tiếng Edumall.vn, thông qua Edumall người dùng có thể đăng ký và tham gia các khóa học online từ điện thoại hay máy tính bảng của mình mọi lúc, mọi nơi chỉ cần thiết bị được kết nối internet.

Tags: học online qua di động tải edumall mới nhất

223
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "học trực tuyến". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật