Phần mềm - KHÔI PHỤC TẬP TIN

71 phần mềm liên quan tới "khôi phục tập tin" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

SysInfoTools MS Word Docx File Recovery

Khôi phục tập tin Docx
SysInfoTools MS Word Docx File Recovery là chương trình giúp bạn phục hồi định dạng Docx trong Ms Word bị lỗi, hỏng. Nếu bạn có một file Docx chẳng may bị hỏng thì chương trình sẽ giúp bạn lấy lại nội dung của file đó một cách dễ dàng.

Tags: khôi phục tập tin docx phục hồi file tải sysinfotools ms word docx file recovery miễn phí

19946
lượt tải

3/5
Download

Disk Doctors Photo Recovery

Khôi phục tập tin đa phương tiện
Disk Doctors Photo Recovery là công cụ mang lại cho bạn khả năng phục hồi lại các hình ảnh, video, file nhạc bị xóa hoặc mất. Đặc biệt, Disk Doctors Photo Recovery được thiết kế bằng thuật toán hiện đại cho phép bạn khôi phục các dữ liệu đa phương tiện trên ổ cứng, USB, ổ Zip. khôi phục tập tin

Tags: khôi phục tập tin tải disk doctors photo recovery miễn phí

37262
lượt tải

3/5
Download

FileInternals Excel Repair

Khôi phục tập tin Excel
FileInternals Excel Repair là phần mềm giúp bạn khôi phục lại các tập tin Microsoft Office Excel bị lỗi. Phần mềm là cần thiết với mọi người khi sử dụng nhiều với MS Excel. khôi phục tập tin

Tags: phục hồi file excel tải fileinternals excel repair mới nhất

774846
lượt tải

3/5
Download


FileCHK

Kiểm tra, khôi phục tập tin CHK
FileCHK là tiện ích kiểm tra các tập tin hỏng có định dạng CHK và khôi phục về tập tin ban đầu với phần mở rộng chính xác. FileCHK hỗ trợ xử lý nhiều loại tập tin như tài liệu, video, audio, đồ họa, CAD cùng nhiều tập tin với các định dạng khác nhau.

Tags: kiểm tra tập tin CHK khôi phục tập tin CHK download filechk mới nhất

212
lượt tải

3,4/5
Download

Deleted File Recovery

Khôi phục tập tin bị xóa
Deleted File Recovery là ứng dụng quét các ổ đĩa nội bộ và ổ đĩa tháo rời được, khôi phục các tập tin đã xóa từ máy tính hoặc các thiết bị ngoài. Deleted File Recovery hỗ trợ khôi các tập tin đã xóa khi nhận lệnh từ tổ hợp phím "Shift + Del", xóa sạch thùng rác, click nút "Delete" trên trình đơn chuột phải hoặc xóa qua dòng lệnh của Windows hay qua DOS.

Tags: khôi phục file download deleted file recovery miễn phí

905
lượt tải

4/5
Download

OtraUnit Data Recovery

Khôi phục tập tin bị mất
OtraUnit Data Recovery là ứng dụng có khả năng phát hiện và khôi phục các tập tin bị mất hay bị xóa trên máy tính nhờ tích hợp tính năng quét hệ thống và nhận biết dữ liệu bị xóa do định dạng ổ đĩa, phân vùng lại hệ thống hay do lỗi treo hệ thống hoặc do virus tấn công, v.v.

Tags: khôi phục dữ liệu download otraunit data recovery miễn phí

311
lượt tải

4,6/5
Download

FileInternals Office Recovery

Khôi phục tập tin văn phòng bị lỗi
FileInternals Office Recovery là công cụ giúp bạn khôi phục các file Microsoft Office Word, Excel, PowerPoint, Publisher, PDF và các dữ liệu văn phòng khác một cách nhanh chóng và đảm bảo thông tin không bị mất.

Tags: khôi phục tập tin word download fileinternals office recovery version

19112
lượt tải

3/5
Download

Vodusoft ZIP Password Recovery

Phần mềm khôi phục tập tin ZIP
Vodusoft ZIP Password Recovery là phần mềm khôi phục tập tin ZIP. Nó cho phép lấy lại dữ liệu file ZIP nhanh chóng, lưu kết quả sau mỗi lần khôi phục. Hỗ trợ chức năng tắt máy khi thực hiện xong, cập nhật dữ liệu liên tục cho người dung.

Tags: khôi phục tập tin ZIP phục hồi tập tin ZIP download vodusoft zip password recovery version

26794
lượt tải

3/5
Download

Puran File Recovery

Khôi phục tập tin bị mất
Puran File Recovery là phần mềm được thiết kế nhằm hỗ trợ người dùng khôi phục các tập tin bị mất hoặc vô tình xóa khỏi hệ thống máy tính với khả năng quét nhanh và quét sâu hiệu quả. Đặc biệt, Puran File Recovery cung cấp nhiều cài đặt chuẩn, hỗ trợ tính năng hiển thị hệ thập lục phân, và thích hợp sử dụng với mọi đối tượng người dùng.

Tags: khôi phục tập tin bị xóa down puran file recovery free

16977
lượt tải

0/5
Download

Kickass Undelete

Quét phân vùng, khôi phục tập tin bị xóa
Kickass Undelete là công cụ giúp bạn quét phân vùng trong ổ đĩa cứng và tìm kiếm, khôi phục các tập tin đã xóa do vô tình hay xóa có chủ đích trong các phân vùng này. Kickass Undelete nhận diện cấu trúc ổ đĩa cứng và hiển thị tất cả các phân vùng theo danh sách, cho phép chọn ổ đĩa và quét dữ liệu bên trong.

Tags: phục hồi tài liệu download kickass undelete mới

28
lượt tải

3,7/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "khôi phục tập tin". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá