download SysInfoTools MS Word Docx File Recovery 2.0

SysInfoTools MS Word Docx File Recovery

 2.0

Download SysInfoTools MS Word Docx File Recovery - Khôi phục tập tin Docx

Diệu Hương Giang  cập nhật: 10/08/2020

SysInfoTools MS Word Docx File Recovery là chương trình giúp bạn phục hồi định dạng Docx trong Ms Word bị lỗi, hỏng. Nếu bạn có một file Docx chẳng may bị hỏng thì chương trình sẽ giúp bạn lấy lại nội dung của file đó một cách dễ dàng.

Quảng cáo

SysInfoTools MS Word Docx File Recovery được phát triển bởi nhà phát hành SysInfoTools với tính năng chính là khôi phục định dạng Docx bị hỏng. Các dữ liệu định dạng Docx có nhiều lý do khiến chúng bị hỏng như: Nhiễm virus, trojan, hệ thống làm việc đột ngột bị ngắt, hoặc phần mềm của bạn bị lỗi trong quá trình ghi văn bản. Tất cả các vấn đề đó sẽ được SysInfoTools MS Word Docx File Recovery khắc phục bằng tính năng phục hồi các dữ liệu đã được bạn ghi ra trong file Docx trước đó.

SysInfoTools MS Word Docx File Recovery giúp bạn phục hồi tất cả các dữ liệu trong định dạng Docx bao gồm các dữ liệu như: bản đồ, biểu đồ, hình ảnh, header, footer, định dạng văn bản, ghi chú, màu sắc...Tất cả dữ liệu có trong file docx trước đó đều được phục hồi nhanh hoặc chậm theo dung lượng của file đó, Tuy nhiên, chất lượng các dữ liệu đó đều được đảm bảo so với dữ liệu gốc ban đầu.

SysInfoTools MS Word Docx File Recovery hỗ trợ hai chế độ phục hồi tiêu chuẩn và phục hồi nâng cao. Bạn có thể xem trước các dữ liệu trước khi phục hồi lại chúng. Chương trình đảm bảo nguyên vẹn nội dung của dữ liệu sau khi phục hồi. Chương trình tương thích với các hệ điều hành Windows 7, Vista, 2003, XP và 2000

Những tính năng chính của SysInfoTools MS Word Docx File Recovery:

- Phục hồi dữ liệu từ file Docx bị lỗi
 
- Tốc độ khôi phục nhanh

- Hỗ trợ tính năng khôi phục hàng loạt: Bạn có thể khôi phục nhiều file docx cùng lúc.

- Hỗ trợ chế độ xem trước các dữ liệu sau khôi phục.

- Hỗ trợ lưu bản dự phòng cho file docx trước khi phục hồi

- Tương thích với mọi phiên bản Office với các định dạng docx
 Liên kết tải về - [3.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SysInfoTools MS Word Docx File Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sysinfotools ms word docx file recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SysInfoTools MS Word Docx File Recovery 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá