download FileInternals Excel Repair 2.0

FileInternals Excel Repair

 2.0

Download FileInternals Excel Repair - Khôi phục tập tin Excel

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 11/06/2014

FileInternals Excel Repair là phần mềm giúp bạn khôi phục lại các tập tin Microsoft Office Excel bị lỗi. Phần mềm là cần thiết với mọi người khi sử dụng nhiều với MS Excel.

Quảng cáo

FileInternals Excel Repair sẽ hỗ trợ bạn khi không may thông tin file Excel của bạn bị lỗi không thể mở được. Phần mềm này sẽ sửa chữa các lỗi hay gặp như virus tấn công, do người dùng, lỗi phần cứng,...có thể khiến file bị lỗi và đồng thời tái tạo lại file bị lỗi đó.

Chương trình FileInternals Excel Repair cho phép khôi phục lại dữ liệu một cách nhanh chóng, hoàn hảo và đảm bảo không bị mất thông tin trong file gốc.  Người dùng sẽ thấy hài lòng khi sử dụng ứng dụng này.

Giao diện phần mềm đơn giản, chỉ với vài cú nhấp chuột, nhập đường dẫn file đầu vào cần sửa và ít thao tác, các tập tin của bạn đã được sửa và khôi phục nhanh chóng.

Một số tính năng chính của phần mềm FileInternals Excel Repair:

- Hỗ trợ chỉnh sửa các lỗi không mở được tập tin Microsoft Office Excel như do virut tấn công, người dùng thao tác sai, lỗi hệ thống, sụt nguồn....
- Hỗ trợ khôi phục nhanh chóng, kịp thời các tập tin bị XLS bị lỗi.
- Giao diện phần mềm đơn giản, rõ ràng, không khó khăn cho người sử dụng.
 Liên kết tải về - [1.75 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FileInternals Excel Repair được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fileinternals excel repair là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FileInternals Excel Repair 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá