download Undelete Plus  3.0.20.1104

Undelete Plus

  3.0.20.1104

Download Undelete Plus - Khôi phục tập tin bị mất, bị xóa

Bùi Minh Quang  cập nhật: 06/11/2020

Undelete Plus được đánh giá là một trong những công cụ phục hồi dữ liệu hiệu quả nhất hiện nay trên máy tính giúp bạn lấy lại hầu hết những dữ liệu bị mất do nhiều nguyên nhân khác nhau. Ưu điểm của phần mềm này là khả năng hỗ trợ nhiều định dạng tập tin cũng như phân vùng bị mất, tốc độ phục hồi nhanh, kể cả đối với những tập tin có dung lượng lớn.


Mẹo Cách cài Undelete Plus

Undelete Plus là một trong những phần mềm hỗ trợ khôi phục tập tin, dữ liệu bị mất trong ổ cứng máy tính. Với những dữ liệu như hình ảnh, video, file văn bản bị xóa, bị mất trong quá trình sử dụng sẽ được Undelete Plus phục hồi trong thời gian ngắn, nội dung bên trong các dữ liệu được giữ nguyên so với văn bản gốc ban đầu.

Trong quá trình sử dụng máy tính, đôi lúc người dùng chẳng may sẽ xóa nhầm đi các dữ liệu quan trọng hoặc một lúc nào đó, bạn muốn lấy lại hình ảnh hoặc văn bản đã xóa đi trước đó. Vấn đề đặt ra đó là phần mềm nào sẽ giúp bạn tốt nhất trong trường hợp này trong khi đó có rất nhiều các phần mềm như Undelete Plus hay Recuva và thậm chí là Wise Data Recovery ...

Để biết rõ hơn về cách thức hoạt động trong việc khôi phục dữ liệu với Undelete Plus, bạn tham khảo bài hướng dẫn cụ thể về sử dụng Undelete Plus của chúng tôi.

Download Undele Plus - Khôi phục tập tin bị mất, bị xóa

Nếu như Undelete là phần mềm thương mại, bạn cần phải mua bản quyền để sử dụng lâu dài, thì Recuva và Wise Data Recovery lại là những phần mềm miễn phí. Tuy là miễn phí, nhưng có thể nói Recuva có tốc độ phục hồi dữ liệu cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả, Wise Data Recovery cũng tương tự như vậy. Những người dùng Recuva sẽ thấy khả năng phục hồi tập tin của công cụ này gần như là 100%.

Tuy nhiên, những phần mềm có phí thường có thêm nhiều chức năng cũng như hiệu suất hoạt động cao hơn. Bằng cách sử dụng những thuật tìm kiếm và khôi phục mạnh mẽ, Undelete Plus cho phép bạn phục hồi và lấy lại những dữ liệu đã bị xóa bằng các lệnh của DOS, tổ hợp phím Shift + Delete, thậm chí là các file đã bị xóa từ thùng rác. Kể cả những hình ảnh hay file media trên thẻ nhớ, USB và một số thiết bị lưu trữ khác, tập tin bị xóa từ đĩa mềm cũng sẽ được lấy lại nhanh chóng.

Ngoài ra Active File Recovery cũng là phần mềm khôi phục dữ liệu có các tính năng tương tự, tốc độ phục hồi nhanh, đồng thời Active File Recovery cũng hỗ trợ cho nhiều định dạng tập tin.

Sau khi Undelete Plus quét xong, sẽ liệt kê những tập tin bị xóa mà chương trình tìm được theo từng nhóm (dựa vào kiểu file). Trên giao diện chương trình sẽ cho phép bạn chọn ra các chi tiết như ngày tháng chỉnh sửa gần đây, tên file, dung lượng... Sau đó công cụ sẽ dựa vào những thông tin này để bắt đầu quá trình dò tìm. Khi quá trình này kết thúc, một cửa sổ giao diện sẽ hiển thị các file đã bị xóa được tìm lại.

Undelete Plus phục hồi được tất cả các loại file ở các định dạng đĩa cứng như: FAT12, FAT16, FAT32, NTFS và NTFS5. Đặc biệt, Undelete Plus có khả năng phục hồi các tập tin đã bị xóa từ đĩa mềm với xác suất thành công rất cao.

Undelete Plus hỗ trợ khôi phục dữ liệu đã bị xóa, bị mất trong quá trình sử dụng máy tính. Với khả năng khôi phục nhiều định dạng dữ liệu phổ biến hiện nay bao gồm Hình ảnh, video, file văn bản ... cả những file có dung lượng lớn, và cả những dữ liệu đã bị xóa, bị mất từ lâu, người dùng có thể an tâm khi sử dụng chương trình.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo phần mềm iBoysoft Data Recovery với khả năng khôi phục dữ liệu ổ đĩa đã định dạng, ổ đĩa RAW,  trên ổ đĩa bị hỏng hay các phân vùng bị mất, ưu điểm của iBoysoft Data Recovery là có thể khôi phục các tập tin bị mất lâu ngày và trả về nguyên vẹn nội dung của tập tin.

Như đã nói ở trên, Wise Data Recovery cũng là một trong những phần mềm khôi phục dữ liệu hiệu quả, Wise Data Recovery mang tới tính năng phục hồi lại các tập tin dữ liệu trên máy tính và cả trên các thiết bị lưu trữ ngoài, USB, thẻ nhớ, máy ảnh, máy nghe nhạc

Các tính năng chính của Undelete Plus

- Phục hồi các loại dữ liệu bị mất trên máy tính
- Sắp xếp các file phục hồi theo mức độ tái lập
- Hỗ trợ tìm nhanh các file dữ liệu
- Khả năng khôi phục đồng loạt các tập tin
- Hỗ trợ phục hồi file do phân vùng bị lỗi không thể truy cập
- Tích hợp với các ổ cứng của các máy tính khác nhau
- Tương thích với nhiều Windows và hỗ trợ đa ngôn ngữ

MẹoKhôi phục dữ liệu bằng Undelete Plus

Bước 1: Tại mục Driver trên giao diện chính, các bạn chọn ổ đĩa có dữ liệu muốn phục hồi. Đồng thời tại mục Recover selected file to... nhấp chuột vào Browse.. Sau đó dẫn đến nơi lưu file được khôi phục.

- Bạn nhấp chuột vào Start Scan.

Bước 2: Sau khi quét xong, chương trình thông báo có bao nhiêu tập tin bị xóa, để xem danh sách các tập tin đó bạn click vào Select your Files
 

Bước 3: Thực hiện khôi phục file bị xóa bằng cách click chuột tích vào ô vuông trước các file và chọn Recover File là được
 
 
 Chú ý
Khi tiến hành quét mà không có file đó, bạn có thể vào chế độ quét sâu, quét kỹ hơn để tim kiếm file đó, bạn có thể vào mục setting để cài đặt, Hoặc ấn tắt chương trình. Một bảng thông báo hiện ra bạn chọn Start Deep Scan

 

Có thể thấy rằng Undelete Plus là chương trình phục hồi mạnh mẽ, có thể phục hồi các files ở nhiều định dạng đĩa cứng khác nhau, thời gian phục hồi nhanh đồng thời tỉ lệ phục hồi thành công cao, Undelete Plus là sự lựa chọn tối ưu cho bạn.


Liên kết tải về - [2.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Undelete Plus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat undelete plus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Undelete Plus 3.0.20.1104


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm