Phần mềm - KIỂM SOÁT ỨNG DỤNG

12 phần mềm liên quan tới "kiểm soát ứng dụng" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Xabler Control

Điều khiển kiểm soát ứng dụng
Xabler Control là một chương trình điều khiển, kiểm soát màn hình cảm ứng, thay đổi tốc độ, độ mượn cho màn hình cảm ứng khi chơi video, nghe nhạc, hay thực hiện việc kiểm soát sự hoạt động của trình duyệt trên máy tính windows, mac, linux... một cách dễ dàng

Tags: TIỆN ÍCH KHÁC phần mềm TIỆN ÍCH KHÁC download Xabler Control miễn phí

14164
lượt tải

3/5
Download

Startup Control Panel

Quản lý các ứng dụng hệ thống
Startup Control Panel là công cụ được thiết kế giúp quản lý và kiểm soát mọi ứng dụng và các file trong mục Registry chạy khi máy tính được khởi động. kiểm soát ứng dụng

Tags: quản lý ứng dụng kiểm soát ứng dụng hệ thống download startup control panel miễn phí

94681
lượt tải

3/5
Download

Power Process Controller

Kiểm soát các ứng dụng chạy trong Windows
Power Process Controller hỗ trợ người dùng quản lý các ứng dụng được chạy trong hệ điều hành Windows. Người dùng có thể xem các thông tin liên quan đến các phần mềm đang hoạt động, cung cấp các tùy chọn cách lý hoặc gỡ bỏ chúng nếu phát hiện chưa những phần tử độc hại đang tấn công hệ thống. kiểm soát ứng dụng

Tags: tải power process controller miễn phí

8436
lượt tải

3/5
Download


Startup Optimizer

Quản lý các ứng dụng khởi động cùng hệ thống
Startup Optimizer là ứng dụng được thiết kế nhỏ gọn với các công cụ hữu ích cho người sử dụng trong việc thực hiện quản lý và thay đổi các chương trình tự động chạy khi khởi động máy tính nhằm giúp cho hệ thống hoạt động đạt hiệu suất cao hơn.

Tags: kiểm soát ứng dụng trên máy tính download startup optimizer version

201627
lượt tải

3/5
Download

Autostart And Process Viewer

Quản lý các chương trình tự kích hoạt trên máy tính
Autostart And Process Viewer là chương trình được thiết kế với các công cụ hữu ích với người sử dụng trong việc kiểm soát, quản lý các chương trình tự kích hoạt khi khởi động hệ thống máy tính để xác định độ tin cậy cũng như ngăn chặn kịp thời nếu cần thiết.

Tags: kiểm soát ứng dụng tự kích hoạt download autostart and process viewer mới nhất

26664
lượt tải

3/5
Download

ID Process Manager

Quản lý hiệu quả các tiến trình đang chạy trên máy tính
ID Process Manager là một công cụ hoàn hảo giúp bạn quản lý các tiến trình đang chạy trên máy tính, cho phép dừng hoặc khởi động một tiến trình mới, bảo vệ bạn khỏi những spyware và trojan một cách hiệu quả nhất. Công cụ cũng có khả năng kiểm soát các quá trình hệ thống với nhiều chức năng hữu ích chẳng hạn như trợ giúp trực tuyến hỏi đáp,... cung cấp bảo vệ hơn nữa bằng cách buộc người sử dụng trái phép nhập vào một mật khẩu để tắt hệ thống.

Tags: quản lý tiến trình tải id process manager miễn phí

4009
lượt tải

3/5
Download

simplewall

Bộ lọc tường lửa chặn phần mềm độc hại
simplewall là giải pháp thay thế cho các bộ lọc tường lửa mặc định của Windows, cho phép bạn kiểm soát và hạn chế các ứng dụng và quy trình truy cập mạng Internet. simplewall được cấu hình tự động chặn phần mềm độc hại và các dữ liệu liên quan đến telemetry cũng như chặn các cổng hay địa chỉ IP chỉ định.

Tags: tạo tường lửa kiểm soát ứng dụng download simplewall mới

348
lượt tải

4/5
Download

Dell Dock

Phần mềm quản lý ứng dụng
Việc có quá nhiều ứng dụng trong hệ thống máy tính khiến bạn không thể nào kiểm soát chúng được. Chính vì vậy, Dell Dock đã được thiết kế nhằm giúp bạn dễ dàng kiểm soát các ứng dụng của mình hơn bằng cách sắp xếp chúng theo từng thư mục. Bạn có thể phân loại các ứng dụng này thành từng loại riêng biệt dựa vào tính năng chính của chúng. Và chỉ cần mở Dell Dock ra là bạn đã có danh sách chi tiết từng thư mục và truy cập vào chúng nhanh chóng.

Tags: tải dell dock mới nhất

16639
lượt tải

3/5
Download

Portable simplewall (Wfp Tool)

Tạo tường lửa, ngăn chặn phần mềm độc hại
Portable simplewall (Wfp Tool) là ứng dụng tạo tường lửa, tạo các danh sách blacklist và whitelist kiểm soát và chặn các ứng dụng tự động truy cập mạng Internet để cập nhật không cần thiết cũng như bảo vệ máy tính khỏi các phần mềm độc hại muốn xâm nhập hệ thống. Portable simplewall (Wfp Tool) nhấn mạnh đến tính đơn giản, và được trang bị cả các tùy chọn thông thường và tùy chọn nâng cao.

Tags: download portable simplewall wfp tool mới nhất

176
lượt tải

5/5
Download

Adobe Flash Player Debugger for Mac

Sửa lỗi cho Flash Player trên Mac

Adobe Flash Player Debugger for Mac hỗ trợ các nhà phát triển xử lý các dự án Adobe Flash trên máy tính MacOS, cho phép người dùng kiểm tra nội dung của các dự án Adobe Flash Player. Adobe Flash Player Debugger for Mac cho thấy tính hữu dụng cao, qua các tính năng tạo điểm breakpoint cho code, mở rộng khả năng kiểm soát khi thực thi ứng dụng, theo dõi các biến cụ thể hay đánh giá biểu thức khi chạy dự án.

Tags: khử lỗi nội dung Flash khử lỗi cho Flash Player download adobe flash player debugger for mac bản mới

381
lượt tải

2/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "kiểm soát ứng dụng". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá