Phần mềm - LÀM VIDEO TỪ ẢNH

14 phần mềm liên quan tới "làm video từ ảnh" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Windows Live Movie Maker

Làm video từ ảnh có sẵn trên PC
Windows Live Movie Maker cung cấp đến bạn những công cụ làm phim, chỉnh sửa video chuyên nghiệp, cho phép bạn tạo những thước phim hấp dẫn bằng cách kết hợp hình ảnh và âm nhạc. Phần mềm mang đến nhiều hiệu ứng chuyển tiếp sinh động để bạn lựa chọn, đồng thời có thể thêm văn bản vào video, chỉnh sửa và chuyển sang những định dạng mà mình mong muốn.

Tags: tạo video làm video download windows live movie maker mới nhất

2888017
lượt tải

45/5
Download

Beat.ly

Làm video từ ảnh với hiệu ứng đẹp
Beat.ly là ứng dụng tạo video từ ảnh với các mẫu video hợp thời trang và xu hướng giới trẻ, kết hợp âm nhạc phổ biến , hiệu ứng chuyển cảnh tuyệt đẹp và hiệu ứng video phong phú để lựa chọn. Beat.ly hỗ trợ nhiều định dạng ảnh cũng như file âm thanh khác nhau để đưa vào video, xuất video với chất lượng HD và độ phân giải tùy chỉnh, để bạn chia sẻ ngay lập tức lên mạng xã hội.

Tags: làm video từ ảnh tạo video slideshow download beat.ly miễn phí

483
lượt tải

3/5
Download

Music Video Maker Pro

Làm video từ ảnh trên điện thoại
Music Video Maker Pro là ứng dụng làm video từ ảnh trên điện thoại, giúp bạn tạo ra một slide show hình ảnh đẹp với nhạc nền sinh động và những hiệu ứng chuyển cảnh tuyệt vời. Music Video Maker Pro cung cấp khung cho những bức ảnh mà bạn đưa vào, bạn có thể tùy chọn khung hình mà mình thích để ghép vào các hình ảnh cá nhân. làm video từ ảnh

Tags: tạo slide ảnh kết hợp video thành ảnh download music video maker pro miễn phí

332
lượt tải

3/5
Download


MSN Slide Max

Tạo slide show ảnh
MSN Slide Max là một tiện ích khá thú vị dành cho những ai muốn chứng tỏ đẳng cấp của bản thân thông qua những bức hình đại diện độc đáo trên MSN Messenger, Windows Live Messenger. làm video từ ảnh

Tags: tạo silde show ảnh msn slide max free download

135564
lượt tải

3/5
Download

Photo SlideShow Maker

Trình thiết kế video từ ảnh
Photo SlideShow Maker là ứng dụng tạo video từ ảnh giúp bạn tạo ra những trình chiếu tuyệt vời để lưu giữ những kỷ niệm cuộc sống dưới dạng các câu chuyện video. Đặc biệt Photo SlideShow Maker còn mang đến nhiều chủ để SlideShow có sẵn để bạn lựa chọn phù hợp với các hình ảnh của mình.

Tags: tạo video trình chiếu ảnh tải photo slideshow maker miễn phí

874
lượt tải

3/5
Download

Video Maker Photo With Song

Tạo video từ hình ảnh và âm nhạc
Video Maker Photo With Song là ứng dụng tạo video từ ảnh cho phép bạn kết hợp các hình ảnh cá nhân trong một video có âm nhạc, có những hiệu ứng chuyển cảnh đẹp mắt, sau đó chia sẻ câu chuyện của bạn với người khác. Video Maker Photo With Song tích hợp các công cụ chỉnh sửa ảnh, xuất video chất lượng HD để đăng tảng lên các kênh mạng xã hội.

Tags: download video maker photo with song free

348
lượt tải

3/5
Download

QR Photo to iPod MP4 Converter

Chuyển ảnh thành video Mp4
QR Photo to MP4 iPod Converter giúp tạo video từ các hình ảnh với các định dạng BMP, EMF, xif, GIF, Icon, JPEG, PNG, TIFF, WMF,... Sau khi tạo xong video có định dạng MP4 với QR Photo to iPod MP4 Converter bạn có thể chuyển đổi các video đó vào các thiết bị di động và chơi chúng, chương trình hỗ trợ các hiệu ứn Dynamic Pan, Zoom... khi chuyển đổi ảnh.

Tags: chuyển ảnh thành video chuyển ảnh sang video download qr photo to ipod mp4 converter free

22915
lượt tải

3/5
Download

iPixSoft Video Slideshow Maker

Phần mềm tạo video từ ảnh, tạo slideshow ấn tượng
iPixSoft Video Slideshow Maker là một phần mềm máy tính tạo video từ ảnh mạnh mẽ, khi cho phép người dùng biến những bức ảnh, video của mình thành những video slideshow, bộ sưu tập ảnh, video html5 và những bản trình chiếu hình ảnh đẹp mắt, ấn tượng.

Tags: tạo Slideshow download ipixsoft video slideshow maker mới

554
lượt tải

3/5
Download

Photo Video Maker With Music

Tạo video từ ảnh trên điện thoại
Photo Video Maker With Music là chương trình tạo ra video trình chiếu từ những bức ảnh cá nhân của bạn giống như cách thức làm việc của ProShow Producer đã quen thuộc với nhiều người dùng. Với Photo Video Maker With Music bạn có thể tạo ra một video gồm những hình ảnh kỷ niệm của mình với những bản nhạc và bức ảnh đẹp, tất cả đều được sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Tags: tạo video từ ảnh download photo video maker with music cho android version

104
lượt tải

3/5
Download

Video Editor and Movie Maker

Ứng dụng tạo video từ ảnh miễn phí cho điện thoại Android
Video Editor and Movie Maker là ứng dụng chỉnh sửa video tuyệt vời cho điện thoại. Ứng dụng được thiết kế để phục vụ cho việc biên tập video ảnh và bài hát, cắt ghép video, tạo video clip từ ảnh trên điện thoại của bạn.

Tags: tạo video từ album ảnh free download video editor and movie maker

577
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "làm video từ ảnh". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật