download PhotoFilmStrip 3.1.1 build a1856f7

PhotoFilmStrip

 3.1.1 build a1856f7

Download PhotoFilmStrip - Tạo clip, thiết kế video từ ảnh

Thu Hà  cập nhật: 08/01/2021

Bên cạnh những công cụ nổi tiếng như ProShow Producer thì PhotoFilmStrip cũng là phần mềm hỗ trợ người dùng tạo video từ ảnh để thiết kế video ấn tượng từ các file ảnh sẵn có một cách rất dễ dàng mà không đòi hỏi thêm một cài đặt hỗ trợ nào. PhotoFilmStrip ng cấp một bộ sưu tập với rất nhiều mẫu thiết kế trình diễn Video với các hiệu ứng độc đáo cho bạn lựa chọn.


Giới thiệu PhotoFilmStrip

PhotoFilmStrip là công cụ giúp bạn thêm video vào trang web, tạo VCD, SVCD, DVD FULL-HD bằng những bộ sưu tập ảnh sẵn có trên hệ thống, sau khi tạo ra, các file có thể xem trong Windows Media Player hoặc bất kỳ trình media player nào khác phụ thuộc theo lựa chọn của bạn. Bạn có thể thay đổi màu sắc, chế độ màu nền và nhiều yếu tố khác nhau của Video, tạo ra một trình nghe nhạc phù hợp với phong cách trang web của bạn.  PhotoFilmStrip giúp người dùng tạo một Album ảnh hoàn toàn theo phong cách của bạn bằng những hiệu ứng đặc biệt, cung cấp trình xem Full-HD và có thể điều chỉnh độ phân giải đầu ra của video, đồng thời tinh chỉnh và sửa đổi các thuộc tính của Album như kích thước, thêm phụ đề, nhạc nền trình diễn, điều chỉnh vị trí của các hình ảnh trong đoạn video.

photofilmstrip

Download PhotoFilmStrip, Tạo clip, thiết kế video từ ảnh

PhotoFilmStrip sẽ giúp bạn lưu trữ những bức ảnh kỷ niệm những lần đi chơi với bạn bè, đi du lịch, lễ kỷ niệm ngày cưới, ngày tốt nghiệp, ngày sinh nhật hay những khoảng khắc của gia đình hằng ngày vào những video thật ý nghĩa, ghi ra đĩa hoặc chia sẻ lên mạng. Bạn có thể thêm vào những bản nhạc yêu thích để biến video đó thành các bộ phim độc đáo. PhotoFilmStrip cho phép thiết lập các thông số chất lượng cho video đầu ra, tự động phát hiện hiệu ưng xoay hình ảnh, tùy chỉnh các trình chiếu của mình. Bạn cũng có thể thêm hoặc loại bỏ bất cứ hình ảnh nào trong danh sách tạo album, video hay thay đổi lại các hiệu ứng đã được thiết lập, thậm chí chèn vào một hình ảnh giữa hai hình ảnh đã được duyệt theo thứ tự. PhotoFilmStrip hỗ trợ giao diện dòng lệnh tạo thuận lợi cho người dùng trong các thao tác xử lý hàng loạt. Phần mềm được đánh giá khá tốt, với những tính năng ưu việt.

Các tính năng chính của PhotoFilmStrip
 

- Tạo Video từ bộ sưu tập ảnh.
- Hỗ trợ nhiều định dạng Video.
- Thêm các hiệu ứng đặc biệt cho Video.
- Xem Video bằng các ứng dụng có sẵn trên máy tính.
- Thêm phụ đề cho ảnh
- Lưu lại các cài đặt trên bộ nhớ.

Phần mềm liên quan 

ProShow Producer cũng có chức năng tạo video từ ảnh giống với công cụ trên, các bạn có thể tải ProShow Producer sử dụng cùng với PhotoFilmStrip để tạo ra nhiều clip hình ảnh đep và mang đậm phong cách của chính mình.

Hướng dẫn sử dụng PhotoFilmStrip

MẹoTạo Video từ ảnh bằng PhotoFilmStrip


Bước 1: Tải PhotoFilmStrip tại đây

Bước 2: Tiến hành cài đặt phần mềm: Khá đơn giản, bạn chỉ cần click Next và thực hiện theo các bước hướng dẫn.

Bước 3: Sử dụng PhotoFilmStrip, khởi động phần mềm lên

 

TẠO MỚI MỘT VIDEO TỪ ẢNH

Cửa sổ mới hiện ra:

+ Project name: Đặt tên cho Project vừa tạo

+ Folder: Thay đổi đường dẫn lưu file

Nhấp OK để tiếp tục

Thêm những bức hình của bạn vào cửa sổ chương trình để bắt đầu tạo Video bằng cách nhấp biểu tượng ở chính giữa như hình dưới.

Khi đó hộp thoại hiện ra cho phép bạn lựa chọn những bức hình của mình từ máy tính (Có thể chọn nhiều ảnh cùng lúc bằng cách giữ phím Ctrl và click chuột) Nhấn Open.

THÊM HIỆU ỨNG CHO ẢNH, VIDEO

Bạn bắt đầu thiết lập hiệu ứng cho các hình ảnh. Muốn thiết lập cho hình nào click chọn hình đó. Đầu tiên là thiết lập cho hình thứ nhất.

Mục Settings:

- Rotation: Xoay chiều ảnh ( 90 độ)
- Effect: Thay đổi màu ảnh với các màu Black an White ( màu đen trắng), Sepia tone ( màu nâu đỏ) và No effect ( không thay đổi màu)

Mục Process:

- Movement: Thiết lập số giây bức ảnh chuyển động
- Transition: Đổi kiểu hiện thị cho hình ảnh.

Mục Subtitle: Chèn tiêu đề cho bức ảnh ( Nếu không có thể bỏ qua)

Tương tự như vậy bạn có thể thiết lập hiệu ứng cho những bức ảnh còn lại.

THÊM NHẠC CHO VIDEO

Để chèn nhạc vào Video, bạn vào File -->Properties

Hộp thoại Project Properties xuất hiện, thực hiện theo các bước từ 1 --> 5 để chèn nhạc

LƯU VIDEO VỪA TẠO

Cuối cùng click vào biểu tượng chữ v để xuất Video vừa tạo ra.

Hộp thoại Render filmstrip hiện ra, bạn có thể chỉnh các tùy chọn ở đây

- Profile: Chất lượng Video

- Format: Chọn định dạng Video xuất ra ( ở đây mình chọn AVI)

Nhấn Start để bắt đầu lưu Video vừa tạo.

Cuối cùng là kết quả mà bạn thu được


PhotoFilmStrip là phần mềm hỗ trợ tạo video từ ảnh khá hay, ưu điểm của nó là cài đặt nhẹ, dễ sử dụng, Tuy nhiên nếu người dùng cần 1 phần mềm tạo video clip từ ảnh, chỉnh sửa video thì có thể tham khảo các phần mềm chuyên nghiệp hơn như: như Windows Movie Macker, ProShow Producer, Corel VideoStudio


Liên kết tải về - [19.52 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

PhotoFilmStrip - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PhotoFilmStrip được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat photofilmstrip là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PhotoFilmStrip 3.1.1 build a1856f7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm