Phần mềm - LÊN LỊCH

30 phần mềm liên quan tới "lên lịch" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Advanced Task Scheduler Professional

Lên lịch chạy chương trình tự động
Advanced Task Scheduler Professional mang lại cho bạn khả năng đặt lịch tự khởi động cho các chương trình trên máy tính. Bạn có thể đặt lịch theo một mốc thời gian hay theo chu kì để chạy một ứng dụng nào đó như các ứng dụng liên quan đến sao lưu ổ đĩa hay quét virut.

Tags: lên lịch chạy chương trình tạo lịch chạy chương trình advanced task scheduler professional mới nhất

35361
lượt tải

3/5
Download

LuxCal Event Calendar

Chương trình lên lịch, nhắc nhở sự kiên online

LuxCal Event Calendar là chương trình được sử dụng cho việc lên lịch các sự kiện, hoạt động trên nền tảng web phù hợp với cá nhân và cả doanh nghiệp nhỏ, với LuxCal Event Calendar bạn sẽ dễ dàng quản lý các sự kiện của mình từ máy tính được kết nối internet tại nhà, văn phòng, hay bất cứ địa điểm nào.

lên lịch

Tags: lên lịch sự kiện tạo lịch event download luxcal event calendar mới

342
lượt tải

5/5
Download

Meet Edgar

Lên lịch xuất bản, đăng bài trên mạng xã hội
Meet Edgar là công cụ giúp bạn tự động chia sẻ lại các bài viết trước đây mà mình đã đăng trên mạng xã hội bằng cách lên lịch đăng bài theo định kỳ, điều này sẽ giúp người người vừa mới theo dõi bạn có cơ hội xem nội dung các bài đăng. Meet Edgar sẽ phân tích các thời điểm tốt nhất để đăng lại bài viết của bạn, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian khi tương tác với các bài viết trên mạng xã hội. lên lịch

Tags: lên lịch đăng bài chia sẻ bài viết đã đăng download meet edgar mới

30
lượt tải

3/5
Download


myClockRadio

Đài phát thanh đồng hồ, lên lịch nhắc nhở báo thức

myClockRadio là ứng dụng đài phát thanh đồng hồ giúp bạn giải trí với nhiều chương trình radio có nhiều nội dung đặc sắc, đồng thời giúp bạn bật chế độ báo thức để thức dậy đúng giờ mỗi ngày. myClockRadio cho phép chọn danh sách các đài phát thanh theo quốc gia hoặc thêm đài phát thanh MP3 của riêng bạn. Phần mềm còn cung cấp nhiều giao diện khác nhau để bạn có thể thay đổi mỗi ngày.

Tags: nghe phát thanh lên lịch nhắc nhở download myclockradio miễn phí

124
lượt tải

0/5
Download

My Calendar

Ứng dụng ghi chú, lên lịch công việc cho máy tính

My Calendar là ứng dụng lịch miễn phí giúp người dùng dễ dàng tạo và quản lý tất cả những sự kiện quan trọng như ngày lễ, ngày sinh nhật, cuộc hẹn. Ưu điểm của My Calendar là dụng lượng khá nhẹ, chỉ sử dụng một lượng nhỏ không đáng kể tài nguyên hệ thống.

Tags: ứng dụng xem lịch ứng dụng ghi chú download my calendar free

593
lượt tải

3/5
Download

Post Planner

Tìm kiếm và lên lịch đăng nội dung trên mạng xã hội
Post Planner là dịch vụ hỗ trợ người dùng tìm kiếm những nội dung quảng cáo hấp dẫn lối cuốn nhất theo từng lĩnh vực, đồng thời cũng lên lịch trình để đăng tải các nội dung đó vào những thời điểm phù hợp nhất nhằm tăng số lượng người tương tác với trang mạng Facebook của bạn. Post Planner phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, giúp các bạn tiết kiệm được nhiều chi phí cho các chiến dịch tiếp thị trên Facebook fanpage của mình.

Tags: tìm nội dung quảng cáo lên lịch đăng bài trên Facebook tải post planner mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Friends Me

Lên lịch xuất bản các bài đăng trên mạng xã hội
Friends + Me là công cụ hỗ trợ tiếp thị nội dung cho mạng xã hội thông qua chức năng sắp xếp lịch đăng nội dung, đảm bảo các bài của bạn sẽ được đăng vào đúng thời điểm sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều người theo dõi hơn trên toàn cầu. Friends + Me tạo ra một môi trường để bạn tạo ra những nội dung tuyệt vời nhắm đúng khách hàng mục tiêu.

Tags: lên lịch xuất bản bài đăng tiếp thị nội dung trên mạng xã hội download friends me bản mới

30
lượt tải

3/5
Download

Cool Timer

Tạo nhắc nhở, lên lịch công việc
Cool Timer cho phép người dùng tạo nhắc nhở, nó sẽ quản lý tất cả các lịch trình công việc của bạn, giúp bạn phân chia, sắp xếp thực hiện hiệu quả các công việc. Chương trình cũng có khả năng đếm ngược giúp người dùng biết được chính xác khoảng thời gian thực hiện sự kiện đó. Chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows.

Tags: nhắc nhở công việc ghi chú download cool timer 5.1.5.0 free

791380
lượt tải

45/5
Download

Freebyte Task Scheduler

Lên lịch, nhắc nhở công việc
Freebyte Task Scheduler là một chương trình tiện ích hỗ trợ bạn với tính năng lên lịch và cho chạy chương trình trên máy tính một cách hoàn toàn tự động. Vì vậy, chương trình sẽ tiết kiệm giúp bạn một khoảng thời gian tương đối lớn.

Tags: nhắc việc nhắc nhở download freebyte task scheduler bản mới

64735
lượt tải

3/5
Download

Planbook for Mac

Lên lịch thời khóa biểu, chương trình học tập
Planbook for Mac là ứng dụng hỗ trợ cho giáo viên. Ứng dụng cho phép bạn ghi chép, lưu lại những công việc cần thiết như: thời khóa biểu các lớp học, nội dung chương trình học ( có cho phép đính kèm file)...Đặc biệt Planbook for Mac hỗ trợ đến 20 lớp học và các năm học và bạn có thể tùy chọn sử dụng tính năng này.

Tags: tạo thời khóa biểu quản lý lớp học download planbook for mac bản mới

91738
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "lên lịch". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá