Phần mềm - LÊN LỊCH

21 phần mềm liên quan tới "lên lịch" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Advanced Task Scheduler Professional

Lên lịch chạy chương trình tự động
Advanced Task Scheduler Professional mang lại cho bạn khả năng đặt lịch tự khởi động cho các chương trình trên máy tính. Bạn có thể đặt lịch theo một mốc thời gian hay theo chu kì để chạy một ứng dụng nào đó như các ứng dụng liên quan đến sao lưu ổ đĩa hay quét virut.

Tags: lên lịch chạy chương trình tạo lịch chạy chương trình advanced task scheduler professional mới nhất

35361
lượt tải

3/5
Download

LuxCal Event Calendar

Chương trình lên lịch, nhắc nhở sự kiên online

LuxCal Event Calendar là chương trình được sử dụng cho việc lên lịch các sự kiện, hoạt động trên nền tảng web phù hợp với cá nhân và cả doanh nghiệp nhỏ, với LuxCal Event Calendar bạn sẽ dễ dàng quản lý các sự kiện của mình từ máy tính được kết nối internet tại nhà, văn phòng, hay bất cứ địa điểm nào.

lên lịch

Tags: lên lịch sự kiện tạo lịch event download luxcal event calendar mới

342
lượt tải

5/5
Download

myClockRadio

Đài phát thanh đồng hồ, lên lịch nhắc nhở báo thức

myClockRadio là ứng dụng đài phát thanh đồng hồ giúp bạn giải trí với nhiều chương trình radio có nhiều nội dung đặc sắc, đồng thời giúp bạn bật chế độ báo thức để thức dậy đúng giờ mỗi ngày. myClockRadio cho phép chọn danh sách các đài phát thanh theo quốc gia hoặc thêm đài phát thanh MP3 của riêng bạn. Phần mềm còn cung cấp nhiều giao diện khác nhau để bạn có thể thay đổi mỗi ngày.

lên lịch

Tags: nghe phát thanh lên lịch nhắc nhở download myclockradio miễn phí

124
lượt tải

0/5
Download


Cool Timer

Tạo nhắc nhở, lên lịch công việc
Cool Timer cho phép người dùng tạo nhắc nhở, nó sẽ quản lý tất cả các lịch trình công việc của bạn, giúp bạn phân chia, sắp xếp thực hiện hiệu quả các công việc. Chương trình cũng có khả năng đếm ngược giúp người dùng biết được chính xác khoảng thời gian thực hiện sự kiện đó. Chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows.

Tags: nhắc nhở công việc ghi chú download cool timer 5.1.5.0 free

791380
lượt tải

45/5
Download

Freebyte Task Scheduler

Lên lịch, nhắc nhở công việc
Freebyte Task Scheduler là một chương trình tiện ích hỗ trợ bạn với tính năng lên lịch và cho chạy chương trình trên máy tính một cách hoàn toàn tự động. Vì vậy, chương trình sẽ tiết kiệm giúp bạn một khoảng thời gian tương đối lớn.

Tags: nhắc việc nhắc nhở download freebyte task scheduler bản mới

64735
lượt tải

3/5
Download

Planbook for Mac

Lên lịch thời khóa biểu, chương trình học tập
Planbook for Mac là ứng dụng hỗ trợ cho giáo viên. Ứng dụng cho phép bạn ghi chép, lưu lại những công việc cần thiết như: thời khóa biểu các lớp học, nội dung chương trình học ( có cho phép đính kèm file)...Đặc biệt Planbook for Mac hỗ trợ đến 20 lớp học và các năm học và bạn có thể tùy chọn sử dụng tính năng này.

Tags: tạo thời khóa biểu quản lý lớp học download planbook for mac bản mới

91738
lượt tải

3/5
Download

Shutdown Timer

Lên lịch tắt mở máy tính tự động
Shutdown Timer cho phép người dùng thiết lập các mốc thời gian để thực hiện các thao tác tắt mở hệ thống hoàn toàn tự động, hoặc đóng mở các ứng dụng theo thời điểm hẹn trước. Điều này khá hữu ích khi bạn đang nghe nhạc, tải dang dở một tập tin hay phần mềm nào đó, để cho máy tính nghỉ ngơi khi bạn không thể trực tiếp điều khiển những hành động này.

Tags: tắt máy tính tắt máy tính tự động tự động download shutdown timer mới nhất

1196
lượt tải

3/5
Download

Mozilla Lightning

Sắp xếp lịch làm việc
Mozilla Lightning giúp bạn có thể lên lịch làm việc và thời gian biểu ngay trên Thunderbird. Tiện ích này tích hợp Lightning với Thunderbird và SeaMonkey, cho phép người dùng thực hiện các công việc lên lịch liên quan đến email một cách dễ dàng. Điều này giúp tăng cường sức mạnh cho Thunderbird về khả năng lên lịch để cạnh tranh tốt hơn với Outlook của Microsoft.

Tags: lên lịch làm việc sắp xếp lịch làm việc download mozilla lightning free

8202
lượt tải

3/5
Download

Car Wash Calendar

Quản lý lịch làm việc
Car Wash Calendar là một ứng dụng khá độc đáo được thiết kế dành cho những công nhân hoạt động kinh doanh rửa xe có thể lên lịch làm việc thay ca sao cho không bị trùng với những người khác hay theo kịp lịch làm việc. Ứng dụng có thể lưu giữ các thông tin về khách hàng như địa chỉ, điện thoại, email và các nhận xét của khách hàng, có thể tính toán chi phí nhanh chóng, tạo các nhắc nhở để báo cho công nhân công việc phải làm sắp tới,...

Tags: quản lý lịch làm việc download car wash calendar mới

3176
lượt tải

3/5
Download

Wise Reminder

Ghi nhớ, nhắc lịch hiệu quả
Wise Reminder là một trong những phần mềm có chức năng hỗ trợ lập lịch, có chức năng ghi nhớ công việc, học tập, giải trí đi kèm với thông báo về âm thanh báo thức rất tiện lợi, hiệu quả. Nếu bạn phải thường xuyên sử dụng máy tính thì Wise Reminder sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn giúp bạn đảm bảo thực hiện công việc theo đúng lịch trình và theo đúng khoa học nhất.

Tags: tạo ghi chú wise reminder mới nhất

546
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "lên lịch". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá