download Cool Timer 5.2.4.9

Cool Timer

 5.2.4.9

Download Cool Timer - Tạo nhắc nhở, lên lịch công việc

Thu Hà  cập nhật: 10/08/2020

Cool Timer cho phép người dùng tạo nhắc nhở, nó sẽ quản lý tất cả các lịch trình công việc của bạn, giúp bạn phân chia, sắp xếp thực hiện hiệu quả các công việc. Chương trình cũng có khả năng đếm ngược giúp người dùng biết được chính xác khoảng thời gian thực hiện sự kiện đó. Chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows.


Cool Timer là tiện ích cung cấp cho người dùng nhiều tính năng mạnh mẽ và hữu ích với các khả năng: đồng hồ đếm ngược, dùng để báo thức và đồng hồ bấm giờ. Đây có thể coi là công cụ tất cả trong một được phát triển bởi Harmony Hollow Software làm hài lòng đông đảo người sử dụng.

Với chức năng là chiếc đồng hồ nhắc nhở, Cool Timer mang đến cho người dùng khả năng thiết lập các thông báo nhắc nhở các công việc cần thực hiện trong những thời điểm nhất định. Bạn có thể dùng để ghi nhớ các hoạt động của cuộc sống diễn ra thường ngày như: báo thức giờ dậy, thời gian nấu nướng, ... Đặc biệt những thông báo này được cài đặt kèm theo giai điệu âm thanh định dạng WAV hay MP3.

Thêm vào đó, Cool Timer cho phép bạn có thể thiết lập và lưu trữ lên đến 10 bản ghi nhắc nhở các sự kiện. Tính năng này được coi như giấy ghi chú với nội dung là các sự kiện, công việc cần lưu ý trong ngày, định kỳ hàng ngày.

Bên cạnh đó, Cool Timer còn được sử dụng để quản lý và theo dõi kết quả trong các cuộc thi như: chạy nhanh, bóng chuyền, thi trắc nghiệm, phòng thí nghiệm, ... và nhiều sự kiện khác. Cool Timer sẽ được coi như là chiếc đồng hồ bấm giờ để đánh giá kết quả của các thành viên tham gia trong cuộc thi cũng như các sự kiện.

Những tính năng chính của Cool Timer:

- Tính năng mạnh mẽ và hữu ích với các khả năng: đồng hồ đếm ngược, dùng để báo thức và đồng hồ bấm giờ.

- Chiếc đồng hồ nhắc nhở bằng các âm thanh báo thức.

Cool Timer mang đến cho người dùng khả năng thiết lập các thông báo nhắc nhở các công việc cần thực hiện trong những thời điểm nhất định. Bạn có thể dùng để ghi nhớ các hoạt động của cuộc sống diễn ra thường ngày như: báo thức giờ dậy, thời gian nấu nướng, ... Đặc biệt những thông báo này được cài đặt kèm theo giai điệu âm thanh định dạng WAV hay MP3.

- Thiết lập và lưu trữ lên đến 10 bản ghi nhắc nhở các sự kiện.
 
- Chiếc đồng hồ bấm giờ.

 Cool Timer còn được sử dụng để quản lý và theo dõi kết quả trong các cuộc thi như: chạy nhanh, bóng chuyền, thi trắc nghiệm, phòng thí nghiệm, ... và nhiều sự kiện khác. Cool Timer sẽ được coi như là chiếc đồng hồ bấm giờ để đánh giá kết quả của các thành viên tham gia trong cuộc thi cũng như các sự kiện.

- Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng và cài đặt trên máy tính.
 Liên kết tải về - [3.69 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cool Timer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cool timer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cool Timer 5.2.4.9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm