download Freebyte Task Scheduler 2.0

Freebyte Task Scheduler

 2.0

Download Freebyte Task Scheduler - Lên lịch, nhắc nhở công việc

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 26/11/2013

Freebyte Task Scheduler là một chương trình tiện ích hỗ trợ bạn với tính năng lên lịch và cho chạy chương trình trên máy tính một cách hoàn toàn tự động. Vì vậy, chương trình sẽ tiết kiệm giúp bạn một khoảng thời gian tương đối lớn.

Quảng cáo

Thông thường việc update hay chạy các chương trình thường gây mất thời gian và tương đối khó khăn với bạn thì phần mềm Freebyte Task Scheduler sẽ giúp bạn điều đó. Với tính năng lên lịch và chạy các ứng dụng một cách hoàn toàn tự động, chương trình sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoảng thời gian rất lớn.

Freebyte Task Scheduler cho phép bạn đặt lịch cố định hoặc tự động cập nhật thời gian chạy ứng dụng theo từng chu kỳ nhất định theo ngày, theo tuần hoặc theo từng mốc thời gian nhất định. Qua đó, bạn hoàn toàn chủ động và yên tâm vào các hoạt động của chương trình này.

Freebyte Task Scheduler là một phần mềm có thể hỗ trợ và kết hợp với những phần mềm sao lưu thông thường khác. Vì vậy, chương trình có thể dễ dàng tiếp cận và thực hiện các hoạt động quét virus, fragmenters đĩa … một cách linh hoạt.

Freebyte Task Scheduler với kích thước nhỏ gọn và tiện dụng cho phép bạn có thể chạy trực tiếp ngay trên hệ thống mà không gây ảnh hưởng lên các chương trình khác. Các lịch chạy của chương trình cũng được xây dựng một cách khoa học nhất đảm bảo chương trình hoàn toàn khép kín.

Các tính năng chính của Freebyte Task Scheduler:


- Cho phép cập nhật và chạy các chương trình một cách tự động.
- Chức năng đặt lịch chạy tự động theo chu kỳ.
- Có thể hỗ trợ các phần mềm sao lưu để thực hiện quét virus, fragmenters đĩa…
- Kích thước nhỏ gọn và linh động có thể chạy trực tiếp trên hệ thống.
- Xây dựng lịch trình linh hoạt và khép kín cho các ứng dụng trên máy tính.
 Liên kết tải về - [595 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Freebyte Task Scheduler được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat freebyte task scheduler là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Freebyte Task Scheduler 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá