Phần mềm - LẬP TRÌNH PYTHON

13 phần mềm liên quan tới "lập trình Python" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

WinPython

Ứng dụng ngôn ngữ lập trình Python
WinPython là bản phân phối mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí của ngôn ngữ lập trình Python dành cho các hệ điều hành Windows XP/7/8, hỗ trợ các phiên bản 32 bit và 64 bit của Python 2 và Python 3, được thiết kế nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng trong khoa học.

Tags: lập trình Python hỗ trợ lập trình Python tải winpython mới nhất

960
lượt tải

3/5
Download

Thonny

Hướng dẫn lập trình Python
Thonny là công cụ hướng dẫn hữu ích, hỗ trợ những lập trình viên chưa có kinh nghiệm làm quen với ngôn ngữ lập trình Python thông qua môi trường màn hình nền (IDE) thân thiện. Chương trình cung cấp tính năng đánh dấu cú pháp và hoàn thành mã, cho phép chuyển hướng dễ dàng. lập trình python

Tags: tìm hiểu Python Python IDE tải thonny miễn phí

967
lượt tải

4/5
Download

PyQt

Nền tảng cho lập trình Python
PyQt là tiện ích tích hợp hàng loạt các binding Python v2 và v3, hướng tới các nền tảng ứng dụng Qt và chứa khoảng 1.000 class. PyQt mang mọi ưu điểm và tính linh hoạt của Qt kết hợp với tính đơn giản của ngôn ngữ lập trình Python, giúp các lập trình viên phát triển ứng dụng giao diện chất lượng cao. lập trình python

Tags: phát triển Python nền tảng lập trình Python pyqt mới nhất

999
lượt tải

4,8/5
Download


PyWin32

Tạo môi trường cho lập trình Python cho windows
PyWin32 là một bộ phần mềm mạnh dành cho Python IDE (hay còn gọi là Integrated Development Environment - Môi trường phát triển tích hợp) cung cấp quyền truy cập vào Win32 API và cho phép tạo và sử dụng đối tượng COM.

Tags: môi trường cho lập trình Python tạo IDE cho lập trình Python down pywin32 free

338
lượt tải

3,7/5
Download

AutoItLibrary

Thư viện từ khóa cho lập trình Python
AutoItLibrary là thư viện từ khóa Python mở rộng nền tảng Robot Framework bằng cách cung cấp các từ khóa theo giao diện COM cho ngôn ngữ lập trình AutoIt - công cụ miễn phí tự động hóa giao diện GUI của Windows. Hai yêu cầu bắt buộc để khai thác các tính năng của AutoItLibrary là máy tính của bạn phải cài đặt sẵn Python và Robot Framework.

Tags: thư viện lập trình python từ khóa Python download autoitlibrary free

93
lượt tải

4/5
Download

wxGlade

Lập trình Python, tạo giao diện wxWidgets và wxPython
wxGlade là ứng dụng thiết kế GUI được viết bằng ngôn ngữ Python với bộ công cụ GUI wxPython, giúp bạn tạo các giao diện người dùng cho wxWidgets và wxPython cũng như tạo các mã code Python, C++, Perl, Lisp và XRC, hay nói cách khác là các tài nguyên XML của wxWidgets, chỉnh sửa các miền thuộc tính của đối tượng và nhúng các file đa phương tiện tùy biến vào widget.

Tags: tạo mã code Python lập trình python tải wxglade mới nhất

352
lượt tải

2,6/5
Download

Spyder

Môi trường phát triển lập trình Python
Spyder là môi trường phát triển Python cung cấp các chức năng tương tự MATLAB, giúp bạn phát triển các quy trình tạo phần mềm bằng ngôn ngữ Python. Một số tính năng cơ bản của Spyder bao gồm biên tập đa ngôn ngữ, hiển thị tài liệu, khai thác biến, tìm dữ liệu trong tập tin, ghi nhật ký lịch sử, v.v.

Tags: môi trường lập trình pythong môi trường MATLAB download spyder miễn phí

197
lượt tải

0/5
Download

Python(x,y)

Phát triển ứng dụng Python
Python(x, y) là phần mềm phát triển kỹ thuật trợ giúp người dùng trong công việc lập trình với ngôn ngữ Python, đặc biệt là khi yêu cầu tính nhanh các phép tính phức tạp. Nhờ gói phần mềm đặc biệt này, các nhà phát triển quan tâm đến việc chuyển đổi ngôn ngữ khoa học hiện đang được sử dụng trong lập trình chắc hẳn sẽ có thể tận hưởng các thành phần cấu tạo cần thiết cùng các tư liệu liên quan để bắt đầu làm việc với Python trong thời gian ngắn nhất có thể.

Tags: hỗ trợ lập trình python môi trường cho lập trình python download python x 2.7.10.0 free

784
lượt tải

4,3/5
Download

PyCharm Community Edition

Lập trình dự án Python
PyCharm Community Edition là công cụ lập trình, hỗ trợ bạn hoàn thành code, đánh dấu lỗi, UI (còn gọi là giao diện người dùng) tuỳ biến và hỗ trợ kiểm tra chính xác. Tiện ích hỗ trợ bạn tạo các dự án Python và xử lý trong một môi trường tiên tiến.

Tags: môi trường lập trình cho python download pycharm community edition free

24
lượt tải

4,8/5
Download

PyCharm Professional

Môi trường lập trình Python trên máy tính
PyCharm Professional là môi trường phát triển tích hợp mạnh mẽ, hỗ trợ Django IDE, JavaScript, HTML để chạy file Python trên máy tính. PyCharm Professional là ứng dụng chủ yếu dành cho các nhà phát triển ứng dụng và các lập trình viên máy tính, giúp bạn quản lý các project liên quan đến Python hiệu quả hơn.

Tags: IDE cho Python tải pycharm professional miễn phí

223
lượt tải

4,1/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "lập trình Python". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá