download PyQt 5.13.2

PyQt

 5.13.2

Download PyQt - Nền tảng cho lập trình Python

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 07/09/2020

PyQt là tiện ích tích hợp hàng loạt các binding Python v2 và v3, hướng tới các nền tảng ứng dụng Qt và chứa khoảng 1.000 class. PyQt mang mọi ưu điểm và tính linh hoạt của Qt kết hợp với tính đơn giản của ngôn ngữ lập trình Python, giúp các lập trình viên phát triển ứng dụng giao diện chất lượng cao.

Quảng cáo

PyQt diễn dịch nền tảng chéo của các ngôn ngữ Python, cung cấp cho các lập trình viên và nhà phát triển ứng dụng hàng loạt lợi thế khi khai thác nền tảng ứng dụng Qt C++. Nói cách khác, PyQt đảm bảo tính cân bằng giữa các tính năng nâng cao của Qt và tính đơn giản, dễ sử dụng của Python.

PyQt cung cấp vô số các thành phần và module mở rộng Python, gồm nhiều tiện ích cho phép Qt Designed và qmlscene được mở rộng qua các code Python. Ngoài ra, các chương trình như pyuic5, pyrcc5 và pylupdate5 cũng được tích hợp trong PyQt5; còn PyQt4 cung cấp các chương trình pyuic4, pyrcc4, và pylupdate4. Cũng trong gói phần mềm PyQt4, bạn sẽ tìm thấy các chương trình như QtCode, QtGui, QtHelp, và QtTest, to QtXml, QtMultimedia, hay module hỗ trợ Dbus, uic, v.v.

WinPython cũng là bản phân phối mã nguồn mở dành cho lập trình Python mà bạn có thể sử dụng nếu có niềm đam mê học lập trình Python trên máy tính, ưu điểm của WinPython là tính di động và tính linh hoạt cao, có thể làm việc trên cả hệ thống 32 bít và 64 bit.

Các tính năng chính của PyQt:

- Tích hợp các phần liên kết Python v2 và v3.

- Chứa khoảng 1.000 class.

- Cung cấp các thành phần và module mở rộng Python.Liên kết tải về - [32.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PyQt được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pyqt là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá