Phần mềm - NHẤP CHUỘT TỰ ĐỘNG

16 phần mềm liên quan tới "nhấp chuột tự động" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Auto Mouse Clicker

Nhấp chuột tự động theo kịch bản
Nếu AutoHotkey là ứng dụng gán phím nóng cho các hành động trên máy tính thì Auto Mouse Clicker cho phép bạn nhấp chuột tự động theo một kịch bản được xác định, rất hữu ích trong việc thực hiện các hành động lặp đi lặp lại trên máy tính. Auto Mouse Clicker hỗ trợ nhấp chuột trái, chuột phải, nhấp đúp chuột hoặc nhấp chuột kép cùng lúc cả trái và phải, giúp nâng cao hiệu quả công việc cho chính bạn.

Tags: nhấp chuột tự động tự động click chuột download auto mouse clicker bản mới

579
lượt tải

3/5
Download

QuickTouch

Trình nhấp chuột tự động trên Android
QuickTouch là ứng dụng Auto Click giúp bạn thực hiện các hành động khác nhau trên nền màn hình Android như chơi game, chỉnh sửa ảnh.... với khả năng nhấp hoặc vuốt bất kỳ vị trí nào bạn nhắm mục tiêu trên màn hình theo bất kỳ khoảng thời gian nào bạn chọn, với QuickTouch, các hoạt động của bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. nhấp chuột tự động

Tags: vuốt màn hình tự động download quicktouch miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Free Mouse Clicker

Phần mềm nhấp chuột tự động cho PC
Phần mềm Free Mouse Clicker cho phép bạn tự động nhấp chuột một cách tiện lợi trên PC. Đặt khoảng thời gian Auto Click của bạn và nhấp một lần hoặc nhấp đúp vào các nút chuột trái hoặc phải và sẵn sàng để trình nhấp chuột thực hiện công việc cho bạn. nhấp chuột tự động

Tags: kích chuột tự động download free mouse clicker mới nhất

379
lượt tải

3/5
Download


Automatic Mouse Move and Click Software

Phần mềm nhấp chuột tự động cho PC
Automatic Mouse Move and Click Software cung cấp một giải pháp cho người dùng muốn tự động di chuyển con trỏ chuột đến một vị trí màn hình cụ thể và thực hiện một hành động. Bên cạnh đó, phần mềm Auto Click chuột này còn cho phép thiết lập nhiều thao tác chuột, mỗi thao tác có vị trí và thao tác riêng.

Tags: bấm chuột tự động down automatic mouse move and click software free

123
lượt tải

3/5
Download

GS Auto Clicker 4.0

Phần mềm nhấp chuột tự động cho máy tính PC
GS Auto Clicker 4.0 là một phần mềm tự động kích chuột vô cùng hữu ích cho những người dùng đang tìm kiếm cách giảm bớt việc click chuột khi chơi game hoặc làm việc. Với khả năng tự động kích chuột vào các điểm được đặt trước, GS Auto Clicker 4.0 giúp giảm căng thẳng cho ngón tay và tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Tags: tự động bấm chuột gs auto clicker 4.0 free download

30
lượt tải

5/5
Download

Auto Clicker 3.0

Trình nhấp chuột tự động hỗ trợ chơi game
Auto Clicker 3.0 là phần mềm hữu ích giúp tự động nhấp chuột trên máy tính một cách linh hoạt và hiệu quả. Với nhiều tính năng tiện ích và giao diện dễ sử dụng, Auto Clicker 3.0 đã trở thành công cụ không thể thiếu cho nhiều người sử dụng máy tính hàng ngày.

Tags: click chuột tự động tự động nhấp chuột download auto clicker 3.0 bản mới

30
lượt tải

5/5
Download

Auto Clicker 4.0

Nhấp chuột tự động thực hiện các tác vụ đơn giản

Auto Clicker 4.0 hay Auto Click 4.0 là một trong số những phiên bản Auto Click được sử dụng nhiều nhất, để hỗ trợ người dùng trong việc tự động thực hiện các tác vụ click chuột. Với khả năng lặp đi lặp lại và tích hợp nhiều tùy chọn linh hoạt, Auto Clicker 4.0 là công cụ không thể thiếu cho những người cần tối ưu hóa hiệu suất trong công việc hoặc chơi game.

Tags: download auto clicker 4.0 bản mới

30
lượt tải

5/5
Download

CLICKER

Phần mềm ghi lại thao tác chuột

CLICKER là một ứng dụng trực quan cho phép bạn tự động click chuột, thao tác với bàn phím hoặc mở chương trình, CLICKER cho phép bạn tạo macro nhấp chuột tự động, viết văn bản, mở trang web trong trình duyệt mặc định cũng như quản lý các tùy chọn máy tính như tắt máy hoặc khởi động lại.

Tags: phần mềm click chuột tự động download clicker free

234
lượt tải

5/5
Download

Automatic Clicker

Ứng dụng nhấp màn hình tự động cho mobile
Automatic Clicker là ứng dụng Auto Click được thiết kế với mục tiêu rất đơn giản đó là mô phỏng nhấp trên màn hình điện thoại một các tự động và bạn vẫn có thể tự do làm việc khác. Automatic Clicker còn đi kèm với một giao diện trực quan đơn giản và rất dễ sử dụng, giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và công sức khi thao tác trên điện thoại.

Tags: tự động click automatic clicker mới nhất

950
lượt tải

3/5
Download

Automatic Mouse and Keyboard

Tự động kích chuột và thao tác bàn phím
Phần mềm Automatic Mouse and Keyboard hỗ trợ tự động click chuột và bàn phím, tiết kiệm thao tác xử lý cùng một nhiệm vụ như chơi game, làm việc, Automatic Mouse and Keyboard hoạt động theo cơ chế xác định vị trí tọa độ trên màn hình, phù hợp với những công việc phải sử dụng thao tác chuột lặp lại trong nhiều lần.

Tags: tự động gõ bàn phím download automatic mouse and keyboard mới nhất

117
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1
 • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "nhấp chuột tự động". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Top phần mềm Auto Click chuột cho máy tính tốt nhất 2023

  Trong cuộc sống thường ngày, chúng ta thường phải thực hiện một số tác vụ nhất định trên máy tính yêu cầu nhấp chuột nhiều lần lặp đi lặp lại. Để tránh nhàm chán cùng tình trạng đau cổ tay và các ngón tay, bạn có thể sử dụng các phần mềm hỗ trợ click chuột tự động. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu Top phần mềm Auto Click chuột tốt nhất để giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như sức lực khi phải thực hiện thao tác này.

 • Cách tải và cài đặt AutoHotkey trên máy tính

  AutoHotkey là công cụ cho phép người dùng dễ dàng tạo các script từ đơn giản đến phức tạp cho tất cả các tác vụ như tư động nhấp chuột, tự động điền biểu mẫu... Cách tải và cài đặt AutoHotkey cũng rất đơn giản, phần mềm được cung cấp miễn phí và phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

 • Phần mềm độc hại sử dụng ứng dụng web làm đường dẫn cho các cuộc tấn công

  Microsoft và nhà nghiên cứu Cisco Talos vừa phát hiện một chủng phần mềm độc hại, Malware mới có tên Nodersok, hay Divergent, tuy nhiên, Cisco tin rằng phần mềm này được thiết kế với mục đích chính là gian lận quảng cáo hoặc tự động nhấp chuột vào các quảng cáo để tăng doanh thu cho website.

 • Auto Click công cụ tự động click chuột cho người chơi Game

  Sử dụng GS Auto Click, công cụ tự động click chuột cho người chơi Game sẽ hạn chế được việc hỏng chuột máy tính và cũng giúp game thủ chơi game tốt hơn. Giống như Auto Clicker, Auto Click cũng được nhiều game thủ sử dụng, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn sử dụng Auto Click từ A tới Z

 • Top ứng dụng Auto Click cho Android không cần root tốt nhất

  Cài đặt ứng dụng Auto Click cho Android không cần root - ứng dụng nhấp tự động giúp bạn tiết kiệm thời gian rất nhiều, đồng thời tối ưu thao tác hiệu quả và nhanh chóng khi thực hiện các hành động lặp lại. Để lựa chọn được app Auto Click cho điện thoại Android tốt nhất, các bạn đừng bỏ qua bài viết sau.

 • Mẹo tự động tắt Touchpad khi kết nối chuột rời Windows 10

  Với những ai đang sử dụng Windows 10 trên máy tính xách tay nhất định phải biết mẹo này, cách thiết lập tự động tắt Touchpad khi kết nối chuột rời

Thủ thuật