Phần mềm - PHÁT TRIỂN WEB

10 phần mềm liên quan tới "phát triển web" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Coda

Công cụ phát triển web
Coda là một phần mềm bao gồm tất cả các công cụ giúp xây dựng một trang web, tích hợp đầy đủ tính năng soạn thảo văn bản, viết và chỉnh sửa code CSS, xem trước trang web khi lập trình, tích hợp sẵn FTP, kết nối với trình duyệt, hỗ trợ Terminal.

Tags: Công cụ phát triển web phát triển web download coda free

15936
lượt tải

3/5
Download

Web Developer

Thêm công cụ phát triển web
Web Developer là tiện ích mở rộng cho trình duyệt Chrome thêm các công cụ phát triển web khác nhau vào trình duyệt hỗ trợ cho các nhà thiết kế web thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau. Với việc cài đặt Web Developer bạn có thể truy cập nhiều chức năng thiết kế web sẵn có để làm cho các trang web trở nên phong phú về nội dung và nổi bật hơn về hình thức mà không cần phải sử dụng các công cụ nào khác. phát triển web

Tags: thêm công cụ phát triển web vào chrome hỗ trợ xây dựng web trên trình duyệt tải web developer mới nhất

578
lượt tải

3/5
Download

ONE by TemplateMonster

Dịch vụ đăng ký cho nhà phát triển web
ONE by TemplateMonster là dịch vụ đăng ký trực tuyến cung cấp cho bạn quyền truy cập vào bộ sưu tập các sản phẩm kỹ thuật số để tạo trang web bao gồm chủ đề trang web, các mẫu cho các CMS, plugin, đồ họa.... để xây dựng một sản phẩm web hoàn chỉnh. Bên cạnh đó ONE by TemplateMonster còn hỗ trợ các vấn đề về SEO để nâng cao thứ hạng web của bạn. phát triển web

Tags: tài nguyên thiết kế web dịch vụ đăng ký phát triển web tai one by templatemonster ban moi

30
lượt tải

3/5
Download


PHP Designer 2007 Personal

Xây dựng và phát triển web bằng PHP
PHP Designer 2007-Personal là ứng dụng IDE dành cho công việc thiết kế và phát tiển website trên nền PHP. Chương trình có khả năng chỉnh sửa, gỡ lỗi, phân tích và xuất ứng dụng, trang web.

Tags: xây dựng web thiết kế web php designer 2007 personal mới nhất

273576
lượt tải

3/5
Download

CV xin việc nhân viên kỹ thuật phát triển website

CV xin việc nhân viên xây dựng web
CV xin việc nhân viên kỹ thuật phát triển website là biểu mẫu CV xin việc dành cho những ai đang có nhu cầu xin việc ở vị trí kỹ thuật phát triển website tại các công ty, doanh nghiệp. Qua biểu mẫu này, các ứng viên sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm mới để hoàn thiện CV xin việc cho mình.

Tags: Curriculum Vitae nhân viên kỹ thuật phát triển web cv xin việc phát triển web tải cv xin việc nhân viên kỹ thuật phát triển website miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Quanta Plus for Linux

Phát triển HTML cho Linux
Quanta Plus là công cụ phát triển web tích hợp khá toàn diện các tính năng phát triển HTML dựa trên hệ điều hành Linux. Đây là chương trình phát triển web chuyên nghiệp và hiện đại cho các lập trình viên thường xuyên làm việc với Linux.

Tags: soạn thảo mã html down quanta plus for linux free

31742
lượt tải

3/5
Download

jQuery

Thiết kế, phát triển website
jQuery là thư viện JavaScript phổ biến nhất trên thế giới, được sử dụng để thao tác DOM, xử lý sự kiện JS, tạo ảnh động Web và tương tác Ajax. Thư viện cung cấp cho người dùng bộ công cụ mạnh để phát triển Web, hỗ trợ chuẩn HTML 5 và CSS 3.

Tags: thiết kế ứng dụng web tạo web trên chuẩn HTML download jquery 3.1.1 2.2.4 1.12.4 version

581
lượt tải

3,9/5
Download

NukeViet CMS

Xây dựng và vận hành website
NukeViet CMS là phần mềm mã nguồn mở do nhóm phát triển NukeViet cùng với Công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam phát hành với mục đích xây dựng, vận hành website và trang tin điện tử. Phiên bản mới nhất của phần mềm này đã có sự cải tiến toàn diện về chức năng cùng với chế độ bảo mật hỗ trợ tối đa cho người dùng.

Tags: xây dựng website nukeviet cms mới nhất

373
lượt tải

3/5
Download

PHP for Mac

Ngôn ngữ lập trình PHP trên Mac
PHP for Mac là ngôn ngữ kịch bản hướng server, nền tảng chéo, được nhúng trong HTML, có khả năng linh hoạt và đáng tin cậy, thường được các nhà phát triển sử dụng để phát triển ứng dụng web. Ngoài tính năng phát triển web, PHP for Mac cũng là một trong những ngôn ngữ lập trình đa năng.

Tags: ngôn ngữ lập trình download php for mac miễn phí

654
lượt tải

4/5
Download

WampServer

Tạo môi trường server cho máy tính
WampServer là tiện ích giúp Tạo môi trường server cho máy tính, tạo ra các ứng dụng web với Apache2, PHP và cơ sở dữ liệu MySQL.

Tags: tải wampserver 64 bit miễn phí

679800
lượt tải

45/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "phát triển web". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Cách tải video trên VTV Go về máy tính

  Bạn thường xuyên xem video trên VTV GO và muốn tải video trên VTV GO về máy tính của mình để xem lại. Tính năng này hoàn toàn không có trên VTV GO nhưng chúng ta có thể áp dụng các phần mềm từ bên thứ 3 để tải video trên VTV GO về máy tính.

 • Cách tạo bảng trong Word trên máy tính

  Cách tạo bảng trong Word sẽ giúp cho bạn dễ dàng liệt kê danh sách, thống kê dữ liệu trong văn bản. Đây là một trong những kỹ năng sử dụng word cơ bản mà ai cũng cần phải biết nên bạn hãy nắm vững cách tạo bảng Word để bắt đầu làm quen với phần mềm này nhé.

 • Cách tải Office 365 miễn phí hoàn toàn 100%

  Hiện nay có rất nhiều bộ công cụ văn phòng tổng hợp có tính năng bảo mật cao và giúp kết nối chia sẻ nhanh chóng. Trong đó có Office 365, cùng Taimienphi.vn theo dõi các bước tải Office 365 miễn phí hoàn toàn 100% dưới đây.

 • Cách tạo mật khẩu cố định trên Ultraviewer nhanh chóng, đơn giản

  UltraViewer hỗ trợ tính năng tạo mật khẩu cố định, giúp bạn duy trì kết nối từ xa một cách ổn định và bảo mật. Tính năng tạo mật khẩu cố định trên Ultraviewer rất hữu ích cho các phiên kết nối thường xuyên, giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn.

 • Hướng dẫn tải và cài AutoCAD 2021 miễn phí trên máy tính

  AutoCAD 2021 là công cụ không thể thiếu cho các nhà thiết kế đồ họa và kiến trúc sư hiện đại, mang đến các tính năng mới với nhiều cải tiến vượt trội. Hướng dẫn tải và cài đặt AutoCAD 2021 chi tiết để tận hưởng những tính năng ưu việt.

 • Cách tạo đường viền, làm khung, border trong văn bản Word

  Cách tạo đường viền, làm khung và border cho văn bản trong Word giúp văn bản của mình trở nên chuyên nghiệp hơn và thu hút được nhiều sự chú ý. Nếu chưa biết cách làm thế nào để tạo khung cho tất cả các trang trong Word

 • 6 Cách chụp màn hình Win 11 nhanh bằng phím tắt siêu dễ

  Chụp màn hình trên Windows 11 dễ dàng với nhiều công cụ tích hợp. Bạn có thể sử dụng phím PrtScn để chụp toàn bộ màn hình, hoặc phím Windows + Shift + S để mở Snipping Tool, cho phép chọn vùng chụp tùy ý. Đối với các tùy chọn chi tiết hơn, Snip & Sketch cũng là một ứng dụng hữu ích.

 • Tặng Key Win 10 Pro 64bit, 32bit vĩnh viễn mới nhất 2024

  Key Win 10 Pro là mã kích hoạt cho phiên bản Windows 10 Professional, giúp người dùng truy cập và sử dụng các tính năng nâng cao như BitLocker để mã hóa dữ liệu, Remote Desktop kết nối vào máy tính từ xa và nhiều công

 • Active Office 365 siêu nhanh kích hoạt bản quyền miễn phí 2024

  Office 365 là một bộ ứng dụng và dịch vụ văn phòng toàn diện dựa trên đám mây, được phát triển bởi Microsoft. Để sử dụng, cá nhân và doanh nghiệp sau khi cài còn phải Active Office 365 để có thể tận dụng đầy đủ các tính năng và dịch vụ mà nhà phát triên cung cấp.

 • Cách Active Windows 11 bản quyền an toàn bằng CMD

  Windows 11 là hệ điều hành mới nhất của Microsoft, ra mắt chính thức vào ngày 5 tháng 10 năm 2021. Nó có nhiều cải tiến và tính năng mới so với phiên bản trước. Tương tự như vậy, việc Active Windows 11 cũng không giống