Phần mềm - PHÁT TRIỂN WEB

11 phần mềm liên quan tới "phát triển web" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Coda

Công cụ phát triển web
Coda là một phần mềm bao gồm tất cả các công cụ giúp xây dựng một trang web, tích hợp đầy đủ tính năng soạn thảo văn bản, viết và chỉnh sửa code CSS, xem trước trang web khi lập trình, tích hợp sẵn FTP, kết nối với trình duyệt, hỗ trợ Terminal.

Tags: Công cụ phát triển web phát triển web download coda free

15936
lượt tải

3/5
Download

RubyMine

Môi trường tích hợp phát triển web
RubyMine là môi trường IDE được xây dựng dựa trên công nghệ Ruby on Rails, nhằm hỗ trợ các nhà phát triển phần mềm tạo môi trường thích hợp phát triển web. RubyMine tích hợp nhiều tính năng hữu ích như khả năng hoàn thành code, định đạng, tổ chức cấu trúc thư mục và phân tích lỗi lập trình mạnh mẽ, làm nổi bật cú pháp và khả năng tạo CSS. phát triển web

Tags: IDE cho dự án Ruby hỗ trợ soạn code rubymine mới nhất

45
lượt tải

3,9/5
Download

Web Developer

Thêm công cụ phát triển web
Web Developer là tiện ích mở rộng cho trình duyệt Chrome thêm các công cụ phát triển web khác nhau vào trình duyệt hỗ trợ cho các nhà thiết kế web thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau. Với việc cài đặt Web Developer bạn có thể truy cập nhiều chức năng thiết kế web sẵn có để làm cho các trang web trở nên phong phú về nội dung và nổi bật hơn về hình thức mà không cần phải sử dụng các công cụ nào khác. phát triển web

Tags: thêm công cụ phát triển web vào chrome hỗ trợ xây dựng web trên trình duyệt tải web developer mới nhất

578
lượt tải

3/5
Download


ONE by TemplateMonster

Dịch vụ đăng ký cho nhà phát triển web
ONE by TemplateMonster là dịch vụ đăng ký trực tuyến cung cấp cho bạn quyền truy cập vào bộ sưu tập các sản phẩm kỹ thuật số để tạo trang web bao gồm chủ đề trang web, các mẫu cho các CMS, plugin, đồ họa.... để xây dựng một sản phẩm web hoàn chỉnh. Bên cạnh đó ONE by TemplateMonster còn hỗ trợ các vấn đề về SEO để nâng cao thứ hạng web của bạn.

Tags: tài nguyên thiết kế web dịch vụ đăng ký phát triển web tai one by templatemonster ban moi

30
lượt tải

3/5
Download

PHP Designer 2007 Personal

Xây dựng và phát triển web bằng PHP
PHP Designer 2007-Personal là ứng dụng IDE dành cho công việc thiết kế và phát tiển website trên nền PHP. Chương trình có khả năng chỉnh sửa, gỡ lỗi, phân tích và xuất ứng dụng, trang web.

Tags: xây dựng web thiết kế web php designer 2007 personal mới nhất

273576
lượt tải

3/5
Download

CV xin việc nhân viên kỹ thuật phát triển website

CV xin việc nhân viên xây dựng web
CV xin việc nhân viên kỹ thuật phát triển website là biểu mẫu CV xin việc dành cho những ai đang có nhu cầu xin việc ở vị trí kỹ thuật phát triển website tại các công ty, doanh nghiệp. Qua biểu mẫu này, các ứng viên sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm mới để hoàn thiện CV xin việc cho mình.

Tags: Curriculum Vitae nhân viên kỹ thuật phát triển web cv xin việc phát triển web tải cv xin việc nhân viên kỹ thuật phát triển website miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Quanta Plus for Linux

Phát triển HTML cho Linux
Quanta Plus là công cụ phát triển web tích hợp khá toàn diện các tính năng phát triển HTML dựa trên hệ điều hành Linux. Đây là chương trình phát triển web chuyên nghiệp và hiện đại cho các lập trình viên thường xuyên làm việc với Linux.

Tags: soạn thảo mã html down quanta plus for linux free

31742
lượt tải

3/5
Download

jQuery

Thiết kế, phát triển website
jQuery là thư viện JavaScript phổ biến nhất trên thế giới, được sử dụng để thao tác DOM, xử lý sự kiện JS, tạo ảnh động Web và tương tác Ajax. Thư viện cung cấp cho người dùng bộ công cụ mạnh để phát triển Web, hỗ trợ chuẩn HTML 5 và CSS 3.

Tags: thiết kế ứng dụng web tạo web trên chuẩn HTML download jquery 3.1.1 2.2.4 1.12.4 version

581
lượt tải

3,9/5
Download

NukeViet CMS

Xây dựng và vận hành website
NukeViet CMS là phần mềm mã nguồn mở do nhóm phát triển NukeViet cùng với Công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam phát hành với mục đích xây dựng, vận hành website và trang tin điện tử. Phiên bản mới nhất của phần mềm này đã có sự cải tiến toàn diện về chức năng cùng với chế độ bảo mật hỗ trợ tối đa cho người dùng.

Tags: xây dựng website nukeviet cms mới nhất

373
lượt tải

3/5
Download

WampServer

Tạo môi trường server cho máy tính
WampServer là tiện ích giúp Tạo môi trường server cho máy tính, tạo ra các ứng dụng web với Apache2, PHP và cơ sở dữ liệu MySQL.

Tags: tải wampserver 64 bit miễn phí

679800
lượt tải

45/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "phát triển web". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá