download WampServer 3.2.6

WampServer

 3.2.6

Download WampServer - Tạo môi trường server cho máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 12/03/2023

WampServer là tiện ích giúp Tạo môi trường server cho máy tính, tạo ra các ứng dụng web với Apache2, PHP và cơ sở dữ liệu MySQL.


WampServer là một hình thức Client Server được dùng để hỗ trợ cho việc lập trình Web động, trợ giúp cho những người đam mê lập trình web có một tài liệu đầy đủ để thiết kế những mẫu web theo phong cách và sở thích cá nhân. Thành phần của WampServer bao gồm Windows, Apache, MySQL, PHP / Perl / Python có thể hoạt động trên hầu hết các phiên bản của Windows.


WampServer
Download WampServer - Phần mềm Tạo môi trường server cho máy tính

Tính năng mới cập nhật của WampServer 3.2.6:

Phần mềm này cung cấp các bộ công cụ gồm Apache - phần mềm máy chủ Web, PHP - Ngôn ngữ lập trình theo dạng Script, chạy trên máy chủ và trả về mã HTML cho trình duyệt, MySQL - cơ sở dữ liệu cơ bản để tạo các trang web động. Phiên bản mới nhất của WampServer cũng bao gồm Xdebug, XDC, SQLBuddy, phpMyAdmin và webGrind cung cấp những tính năng nâng cao để quản trị nội dung Website được tạo nên.

WampServer hiển thị biểu tượng trên khay hệ thống, từ đó người dùng có thể truy cập và quản lý tất cả các thành phần của nó. Một danh sách các tính năng  cho phép bạn hoàn toàn quản lý trang web của mình. Ngoài ra, công cụ phpMyAdmin chạy trên nền Windows được sử dụng cho việc tạo ra và quản lý cơ sở dữ liệu MySQL và hiện các câu lệnh SQL.

Các tính năng chính của WampServer:

- Hỗ trợ cài đặt dữ liệu thiết kế web.


WampServer sẽ hỗ trợ cài đặt Apache, PHP5 và MySQL lên hệ thống máy chủ của người dùng. Phần mềm sẽ đơn giản hóa mọi tác vụ quản lý dịch vụ vào khay hệ thống giúp việc quản lý server của bạn trở nên tiện lợi và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Với ứng dụng này, bạn được phép phát triển các trang Web động với máy chủ Apache, ngôn ngữ lập trình PHP, và các cơ sở dữ liệu MySQL. Ngoài ra, PHPMyAdmin giúp người dùng kiểm soát các cơ sở dữ liệu MySQL.

- Quản lý hệ thống chủ.

WampServer cho phép quản lý tách biệt cả hai máy chủ (Apache và MySQL) để bắt đầu / khởi động lại hoặc tắt máy chủ của bạn. Ngoài ra, người dùng cũng được phép thêm hoặc loại bỏ các mô-đun Apache, ẩn danh hoặc mở rộng PHP bằng cách sử dụng trình đơn và không gây ảnh hưởng đến các tập tin cấu hình. Ứng dụng này có thể hoạt động với chế độ offline hoặc trực tuyến để chia sẻ các trang web của bạn khi kết nối Internet.

- Dễ dàng cài đặt và sử dụng.

WampServer được cài đặt và kích hoạt dễ dàng chỉ sau một vài thao tác đơn giản. Các chức năng hoàn toàn dễ truy cập và sử dụng. Phần mềm này cũng có khả năng tương thích cao với nhiều hệ điều hành. WampServer cung cấp cho người sử dụng với khả năng máy chủ cơ bản được yêu cầu trong việc kiểm tra và duy trì một trang web, giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và các chi phí để lắp đặt và triển khai.

 

 


Liên kết tải về - [434 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

WampServer - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WampServer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wampserver là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm