download Quanta Plus for Linux 4.9.2

Quanta Plus for Linux

 4.9.2

Download Quanta Plus for Linux - Phát triển HTML cho Linux

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 06/12/2013

Quanta Plus là công cụ phát triển web tích hợp khá toàn diện các tính năng phát triển HTML dựa trên hệ điều hành Linux. Đây là chương trình phát triển web chuyên nghiệp và hiện đại cho các lập trình viên thường xuyên làm việc với Linux.

Quảng cáo

Quanta Plus cung cấp nhiều cách xử lý các tài liệu của bạn khi bạn làm việc với nó. Bạn có thể sử dụng nó trong chế độ mã, chế độ WYSIWYG, hoặc sử dụng chế độ DOM. Đây là cách làm việc rất linh hoạt của chương trình, cho phép bạn chuyển đổi nhanh chóng giữa các chế độ làm việc với dữ liệu văn bản.

Quanta Plus cho phép bạn tận dụng cách làm việc thông minh khi bạn vừa có khả năng làm việc với một nửa chế độ mã và chế độ hiển thị còn lại WYSIWYG. Đây là một tính năng độc đáo của phần mềm khi mà bạn hoàn toàn không cần phải lưu các tập tin hoặc khởi động một trình duyệt nào mà vẫn xem trước được những văn bản đã được thay đổi khi bạn thực hiện nó trong chế độ mã.

Quanta Plus hỗ trợ làm nổi bật cú pháp cho HTML, JavaScript, XML, PHP, Perl và các ngôn ngữ khác.  Đồng thời phần mềm còn có thể đoán ý định gõ mã của bạn để tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn. Nó có khả năng tự động gõ trong cả HTML, PHP và trong nhiều IDE.

Theo đánh giá của nhiều người dùng Linux, thì công cụ này cung cấp rất nhiều tính năng cho họ trong việc xây dựng và triển khai các trang web hoặc các ứng dụng web. Với sự hỗ trợ cho CVS, FTP- công cụ phát triển web tuyệt vời cho Linux cho phép bạn tạo và quản lý các dự án, và sẽ là hữu ích hơn nữa nếu bạn đang phát triển một web có quy mô lớn.

Các tính năng chính của phần mềm:

-    Công cụ phát triển
-    Hỗ trợ thực hiện mã hóa bằng WYSIWYG và mã hóa thủ công web cho linux
-    Hiển thị và chuyển đổi linh hoạt giữa các chế độ làm việc
-    Hỗ trợ làm nổi bật cú pháp cho HTML, JavaScript, XML, PHP, Perl
-    Chương trình hỗ trợ phát triển các dự án web có quy mô lớn
-    Giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng
 Liên kết tải về - [2.45 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Quanta Plus for Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat quanta plus for linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Quanta Plus for Linux 4.9.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • TopStyle 3/5 Soạn thảo ngôn ngữ lập trình
  • SPFLite 3/5 Soạn thảo chương trình, mã nguồn
  • TextsSoạn thảo mã nguồn, code
  • SynWriteSoạn thảo mã nguồn
  • GLeDitorSoạn thảo, chỉnh sửa mã nguồn
  • WinNBSoạn thảo ngôn ngữ lập trình
  • devFlowcharterSoạn thảo mã nguồn, code
  • EditPlusChỉnh sửa, biên tập mã nguồn
  • UltraEditSoạn thảo văn bản, mã nguồn
  • PilotEditSoạn thảo mã nguồn
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá