download PHP for Mac 7.4.8

PHP for Mac

 7.4.8

Download PHP for Mac - Ngôn ngữ lập trình PHP trên Mac

Thu Hà  cập nhật: 22/07/2020

PHP for Mac là ngôn ngữ kịch bản hướng server, nền tảng chéo, được nhúng trong HTML, có khả năng linh hoạt và đáng tin cậy, thường được các nhà phát triển sử dụng để phát triển ứng dụng web. Ngoài tính năng phát triển web, PHP for Mac cũng là một trong những ngôn ngữ lập trình đa năng.

Quảng cáo

PHP for Mac là đoạn code linh hoạt, được kết hợp với code HTML và sử dụng trong các công cụ template và framework của web. Thông thường, code PHP sẽ được xử lý bởi phần mềm thông dịch PHP - được khai thác dưới dạng module mặc định của server web hoặc CGI - Common Gateway Interface (giao diện cổng chung), cho phép thực thi.

Tương tự, phpLemon Server cũng mang đến cho người dùng bộ cài Apache, MySQL, PHP tạo ra môi trường lập trình và quản lý cơ sở dữ liệu hiệu quả, đặc biệt phpLemon Server rất  thuận tiện cho quá trình lập trình Web bằng ngôn ngữ PHP.

Ngoài ra, PHP for Mac còn có các tính năng của một giao diện dòng lệnh CLI, thường được sử dụng trong các ứng dụng đồ họa độc lập. Ngoài khả năng tạo HTML, PHP for Mac còn truyền thông tin theo HTML thay vì sử dụng file ngoài để xử lý dữ liệu, đồng thời tích hợp các thư viện nguồn mở và các module hỗ trợ truy cập server FTP, server cơ sở dữ liệu, thư viện SQL như MySQL, PostgreSQL, LDAP hay SQLite.

Để tạo máy chủ web, chạy webserver hỗ trợ cho lập trình PHP, bạn hãy sử dụng XAMPP với khả năng chạy Webserver không cần tốn chi phí thuê hosting, domain... ứng dụng XAMPP còn phù hợp cho tất cả các nền tảng với các phiên bản PHP mới nhất hiện nay.

Các tính năng chính của PHP for Mac:

- Thiết kế và phát triển blog, website, ứng dụng web.

- Tích hợp nhiều tính năng và chức năng.

- Cung cấp nhiều thư viện nguồn mở.Liên kết tải về - [18.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Web Freer - Thay đổi ngôn ngữ cho trình duyệt
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Việc thay đổi ngôn ngữ trên trình duyệt Web Freer giúp bạn có thể lướt Web thoải mái và dễ dàng hơn trên đúng thứ tiếng mà mình thích. Để biết cách thay đổi ngôn ngữ hiển thị cho Web Freer, bạn có thể theo dõi các bước làm dưới đây.
 • CSS là gì?
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  HTML (Hypertext Markup Language) là gì? Đây có phải là ngôn ngữ lập trình đóng vai trò nền tảng trong việc phát triển tất cả các trang web? Và nếu như HTML là ngôn ngữ đầu tiên bạn cần phải học nếu muốn xây dựng một trang web, thì người anh em CSS của nó chính là ngôn ngữ thứ hai.
 • Đổi ngôn ngữ Google Chrome, thay languages Google Chrome
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Khi cài đặt trình duyệt web Chrome, ngôn ngữ mặc định sẵn thường là tiếng Anh. Bởi vậy người dùng thường tìm cách cài đặt lại ngôn ngữ trình duyệt Google Chrome để lướt web thuận tiện hơn.
 • Hướng dẫn cơ bản về Ngôn ngữ Java
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Ngôn ngữ lập trình Java ban đầu được phát triển bởi Sun Microsystems, do James Gosling khởi xướng và được phát hành vào năm 1995, như một thành phần cốt lõi của nền tảng Java của Sun Microsystems (Java 1.0 [J2SE]). Để tìm hiểu rõ hơn các hướng dẫn cơ bản về ngôn ngữ Java, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Soạn bài Sự phát triển của từ vựng
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Cùng soạn bài Sự phát triển của từ vựng trang 55 SGK Ngữ văn 9 tập 1 để em hiểu hơn về sự phát triển của từ vựng tiếng Việt là phát triển của từ ngữ cơ sở nghĩa gốc, ngoài ra giúp em nắm vững hai phương thức chủ yếu để phát triển nghĩa của từ là ẩn dụ và hoán dụ.
 • Ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Nếu muốn cải thiện, nâng cao các kỹ năng của mình, hoặc chỉ đơn giản là học lập trình để biết, dưới đây là danh sách các ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất hiện nay mà bạn nên biết.
 • Python và JavaScript khác nhau như thế nào?
  Cả Python và JavaScript đều là các ngôn ngữ lập trình cao cấp và tốt nhất hiện nay, trong đó JavaScript là ngôn ngữ lập trình web được sử dụng trên hầu hết các trang web, vậy đề tìm hiểu rõ hơn
 • Top IDE miễn phí tốt nhất cho lập trình C
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  C++ là ngôn ngữ lập trình phổ biến và được hầu hết các lập trình viên lựa chọn để phát triển ứng dụng trên thế giới. Để máy tính có thể hiểu được ngôn ngữ lập trình này, bạn sẽ cần đến các IDE (Môi trường phát triển tích hợp). Nếu bạn đang dùng Windows 10, hãy tham khảo ngay các IDE miễn phí tốt nhất cho lập trình C++ trong bài viết của Taimienphi.vn nhé!
 • (Giveaway) Bản quyền HippoEdit, soạn ngôn ngữ lập trình từ 06/10
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  HippoEDIT là phần mềm soạn văn bản lập trình khá nổi tiếng cho chức năng cũng như công dụng khá giống với Notepad++, phần mềm từ lâu vốn đã quen thuộc với những dân lập trình phần mềm hay cả lập trình web. Và trong thời điểm này, bạn có thể nhận bản quyền HippoEdit, soạn ngôn ngữ lập trình mà không mất bất kì chi phí nào
 • Microsoft phát hành Web Template Studio 2.0
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Chỉ vài tháng sau khi Microsoft phát hành Web Template Studio dưới dạng bản xem trước, mang đến cho các nhà phát triển giải pháp mới để tạo các ứng dụng full-stack với Visual Studio Code, hôm nay công ty vừa công bố phát hành Web Template Studio 2.0 cho người dùng.
 • HTML là gì? nó giúp ích gì cho lập trình
  HTML là viết tắt của Hyper Text Mark-up Language, là ngôn ngữ được sử dụng trong lập trình web. Để tìm hiểu chi tiết HTML là gì? Nó giúp ích gì cho lập trình, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây.
 • Google từ bỏ phát triển Chrome 82 do chậm phát hành
  Do những thay đổi trong lịch trình phát hành của Google Chrome bởi đại dịch virus corona, Google đã thông báo rằng họ không còn phát triển Chrome 82 nữa và thay vào đó sẽ chuyển sang Chrome 83.
 • Cách đổi ngôn ngữ trên Google Play bản Web
  Ngôn ngữ hiển thị Google play đang không đúng theo ngôn ngữ bạn đang sử dụng và nó gây khó khăn cho bạn. bạn muốn đổi ngôn ngữ trên Google play bản web về như cũ mà không biết phải làm thế nào
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PHP for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat php for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Laravel 3,8/5 Hỗ trợ môi trường lập trình PHP mã nguồn mở
 • TopStyle 3/5 Soạn thảo ngôn ngữ lập trình
 • DafnyNgôn ngữ lập trình Dafny
 • PascalPhần mềm lập trình Pascal
 • C FreeHọc ngôn ngữ lập trình C
 • PythonNgôn ngữ lập trình
 • AgenaPhần mềm học ngôn ngữ lập trình
 • KateSoạn thảo ngôn ngữ lập trình
 • Giáo trình PascalTài liệu ngôn ngữ lập trình pascal
 • Microsoft Visual BasicNgôn ngữ lập trình cơ bản của Microsoft
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá