download PHP for Mac 7.4.0

PHP for Mac

 7.4.0

Download PHP for Mac - Ngôn ngữ lập trình PHP trên Mac

Thu Hà  cập nhật: 29/11/2019

PHP for Mac là ngôn ngữ kịch bản hướng server, nền tảng chéo, được nhúng trong HTML, có khả năng linh hoạt và đáng tin cậy, thường được các nhà phát triển sử dụng để phát triển ứng dụng web. Ngoài tính năng phát triển web, PHP for Mac cũng là một trong những ngôn ngữ lập trình đa năng.

Quảng cáo

PHP for Mac là đoạn code linh hoạt, được kết hợp với code HTML và sử dụng trong các công cụ template và framework của web. Thông thường, code PHP sẽ được xử lý bởi phần mềm thông dịch PHP - được khai thác dưới dạng module mặc định của server web hoặc CGI - Common Gateway Interface (giao diện cổng chung), cho phép thực thi.

Tương tự, phpLemon Server cũng mang đến cho người dùng bộ cài Apache, MySQL, PHP tạo ra môi trường lập trình và quản lý cơ sở dữ liệu hiệu quả, đặc biệt phpLemon Server rất  thuận tiện cho quá trình lập trình Web bằng ngôn ngữ PHP.

Ngoài ra, PHP for Mac còn có các tính năng của một giao diện dòng lệnh CLI, thường được sử dụng trong các ứng dụng đồ họa độc lập. Ngoài khả năng tạo HTML, PHP for Mac còn truyền thông tin theo HTML thay vì sử dụng file ngoài để xử lý dữ liệu, đồng thời tích hợp các thư viện nguồn mở và các module hỗ trợ truy cập server FTP, server cơ sở dữ liệu, thư viện SQL như MySQL, PostgreSQL, LDAP hay SQLite.

Để tạo máy chủ web, chạy webserver hỗ trợ cho lập trình PHP, bạn hãy sử dụng XAMPP với khả năng chạy Webserver không cần tốn chi phí thuê hosting, domain... ứng dụng XAMPP còn phù hợp cho tất cả các nền tảng với các phiên bản PHP mới nhất hiện nay.

Các tính năng chính của PHP for Mac:

- Thiết kế và phát triển blog, website, ứng dụng web.

- Tích hợp nhiều tính năng và chức năng.

- Cung cấp nhiều thư viện nguồn mở.Liên kết tải về - [18.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PHP for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat php for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Laravel 3,8/5 Hỗ trợ môi trường lập trình PHP mã nguồn mở
  • Kate 5/5 Soạn thảo ngôn ngữ lập trình
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá