download PHP Designer 2007 Personal 5.0.2

PHP Designer 2007 Personal

 5.0.2

Download PHP Designer 2007 Personal - Xây dựng và phát triển web bằng PHP

Nguyễn Sang  cập nhật: 28/11/2013

PHP Designer 2007-Personal là ứng dụng IDE dành cho công việc thiết kế và phát tiển website trên nền PHP. Chương trình có khả năng chỉnh sửa, gỡ lỗi, phân tích và xuất ứng dụng, trang web.

Quảng cáo

PHP Designer 2007-Personal là công cụ IDE cung cấp giải pháp dành cho các nhà phát triển trong việc thiết kế và xây dựng website bằng PHP. Phần mềm sẽ hỗ trợ người dùng tăng cường hiệu năng làm việc với tốc độ cao hơn mà vẫn đảm bảo độ chính xác cần thiết. Chương trình có thể làm việc vời nhiều ngôn ngữ ngoài PHP như HTML, MySQL, XML, CSS, JavaScript, VBScript, Java, C #, Perl, Python và Ruby .


PHP Designer 2007 Personal
Download PHP Designer 2007 Personal - Phần mềm Xây dựng và phát triển web bằng PHP

Chương trình PHP Designer 2007-Personal cung cấp các tính năng chỉnh sửa, phân tích và gỡ lỗi, xuất ứng dụng và trang web. Trình biên tập mạnh mẽ có thể dễ dàng tạo và tùy chỉnh PHP5, HTML5, CSS3 và JavaScript một cách toàn diện. Phần mềm có khả năng thực kiểm tra cú pháp cho PHP, HTML / XHTML và CSS theo thời gian thực. Riêng với PHP, ứng dụng sẽ kiểm tra cú pháp bằng cách sử dụng thông dịch viên PHP từ php.net.

PHP Designer 2007-Personal lưu trữ cục bộ và trực tuyến các tập tin của người dùng. Phần mềm cung cấp khả năng tìm kiếm nâng cao và thay thế hỗ trợ cho các biểu tượng, các kí hiệu, các dự án và các tập tin. Khả năng mã hóa ANSI, UTF-8 (có và không có BOM), UTF 16 LE / BE (có và không có BOM) giúp nội dung tập tin chính xác và nhỏ gọn hơn.

Các tính năng chính của PHP Designer 2007-Personal:

- Công cụ IDE phát triển PHP.
- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình.
- Chỉnh sửa, gỡ lỗi, xuất ứng dụng.
- Kiểm tra cú pháp theo thời gian thực.
- Tìm kiếm và thay thế nâng cao.


Liên kết tải về - [2.55 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

PHP Designer 2007 Personal - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PHP Designer 2007 Personal được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat php designer 2007 personal là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PHP Designer 2007 Personal 5.0.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá