Phần mềm - PHÁT VIDEO TRỰC TUYẾN

8 phần mềm liên quan tới "phát video trực tuyến" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

XSplit

Live stream video trực tiếp trên Youtube, Facebook
XSplit là công cụ giúp bạn phát trực tiếp thao tác trên màn hình máy tính lên các dịch truyền hình trực tiếp hiện nay như Facebook, Youtube hay Twitch, đặc biệt XSplit còn hỗ trợ các hiệu ứng hình ảnh, camera, chữ chạy trên màn hình đang live stream và bạn có thể lưu lại video đang phát trên XSplit

Tags: quay video trực tuyến phát video trực tuyến xsplit broadcaster free download

23670
lượt tải

3/5
Download

AtHome Camera

Phần mềm giám sát an ninh, trẻ em, nhà ở
AtHome Camera là một giải pháp phần mềm hiệu quả và đáng tin cậy được phát triển với mục đích hỗ trợ người sử dụng nhà, trẻ em, hoặc văn phong của mình bằng cách sử dụng một nguồn cấp dữ liệu trực tiếp từ webcam, có thể truy cập từ mọi nơi có kết nối internet. phát video trực tuyến

Tags: camera giám sát giám sát an ninh athome camera free download

871
lượt tải

3/5
Download

Audio Video Rocket

Xem video Youtube trực tuyến

Audio Video Rocket là ứng dụng xem video với phiên bản rút gọn, xem video Youtube ở chế độ màn hình nổi hoàn toàn miễn phí nhưng chất lượng vẫn hoàn hảo. Với Audio Video Rocket bạn có thể truy cập vào tất cả các video âm nhạc trên YouTube để tận hưởng mọi lúc mọi nơi.

phát video trực tuyến

Tags: xem video youtube nghe nhạc youtube download audio video rocket 1.3 version

121
lượt tải

3/5
Download


Periscope

Ứng dụng livestream và chia sẻ video
Periscope là ứng dụng do Twitter phát triển, cho phép người dùng truyền tải chương trình trực tiếp và phát sóng trên mạng Internet. Periscope được tích hợp với Twitter và các mạng xã hội khác, chính vì vậy, bạn sẽ chẳng tốn chút công sức nào để đưa được mọi tin tức mới nhất xung quanh cuộc sống của mình đến mọi ngóc ngách trên thế giới.

Tags: ứng dụng livestream periscope mới nhất

410
lượt tải

0/5
Download

VLC Streamer Free

Ứng dụng phát video từ máy tính sang điện thoại Android

VLC Streamer Free là ứng dụng hỗ trợ stream video từ PC sang thiết bị di động một cách hiệu quả, với VLC Streamer Free, bạn có thể ngồi ở bất cứ nơi nào trong nhà của mình và xem phim hoặc chương trình TV trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android của mình.

Tags: stream video từ pc download vlc streamer miễn phí

129
lượt tải

3/5
Download

Open Broadcaster Software cho Mac

Quay và phát video trực tiếp
Open Broadcaster Software cho Mac là phần mềm mở phát trực tiếp video đang hiển thị trên màn hình máy tính, với các nội dung như video hay bài hát đang được phát trên máy tính, sẽ được phần mềm quay video lại và phát trực tiếp, video ghi trực tiếp sẽ được chia sẻ với bạn bè thông qua mạng xã hội, qua phần mềm chat hoặc chương trình khác.

Tags: quay video download open broadcaster software cho mac mới nhất

163
lượt tải

3/5
Download

Open Broadcaster

Quay và phát video Facebook trực tiếp
Open Broadcaster giúp bạn quay và truyền tải các video qua nhiều dịch vụ trực tuyến như Twitch, iNSTAGIB.tv, DailyMotion, CashPlay, YouTube... Phần mềm Open Broadcaster cấp cho người dùng các tùy chọn về encoding video và audio, thiết lập chất lượng, tỉ lệ bitrate tối đa, xem trước các video tạo ra để kiểm định chất lượng.

Tags: download open broadcaster mới

121
lượt tải

4,2/5
Download

Umbala

Ứng dụng live stream qua điện thoại
Umbala.tv là ứng dụng live stream trên điện thoại, mang đến cơ hội cho bạn thỏa sức biểu diễn tài năng nghệ thuật với kho nhạc Music Studio mạnh mẽ, âm thanh chất lượng và nhận quà ảo từ các fan hâm mộ. Ngoài ra, Umbala cũng thường được sử dụng làm công cụ hỗ trợ khi bạn muốn chơi các game livestream tương tác với bạn bè.

Tags: ứng dụng live stream tải umbala.tv miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "phát video trực tuyến". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá