Phần mềm - QUÉT MẠNG

25 phần mềm liên quan tới "quét mạng" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Bitdefender Home Scanner

Quét mạng, tìm lỗ hổng bảo mật
Bitdefender Home Scanner là ứng dụng quét mạng gia đình, tìm kiếm tất cả các thiết bị kết nối và phân tích từng thiết bị để phát hiện các lỗ hổng bảo mật, tránh các tin tặc truy cập các tài liệu bất hợp pháp hay trộm dữ liệu và hack thiết bị của bạn. Lưu ý rằng Bitdefender Home Scanner không thể thay cho chương trình diệt virus mà chỉ thực hiện các tác vụ đánh giá trạng thái bảo mật của thiết bị mạng và đưa ra các lời khuyên thích hợp trong tình huống đó.

Tags: quét mạng bảo mật mạng free download bitdefender home scanner

142
lượt tải

4/5
Download

Medieval Bluetooth Network Scanner

Phân tích và quét mạng Bluetooth
Cùng với các gói Bluetooth Software khác thì Medieval Bluetooth Network Scanner hoạt động như một máy quét mạng Bluetooth cùng khả năng phân tích và quét mạng Bluetooth của bạn, đưa ra thông tin chi tiết về các thiết bị cục bộ và từ xa được tìm thấy. Medieval Bluetooth Network Scanner còn hỗ trợ người dùng duyệt qua các dịch vụ được hỗ trợ của từng thiết bị trong một giao diện người dùng rõ ràng và dễ hiểu. quét mạng

Tags: quét mạng Bluetooth phân tích mạng Bluetooth download medieval bluetooth network scanner free

30
lượt tải

3/5
Download

Free Wifi Password Scan

Quét mạng wifi, kiểm tra tốc độ internet

Ứng dụng Free Wifi Password Scan hỗ trợ bạn quét các mạng wifi xung quanh vị trí của bạn và cung cấp các thông tin mà bạn muốn. Bên cạnh đó, nó còn giúp bạn kiểm tra tốc độ kết nối Internet, tốc độ tải lên và tải xuống các dữ liệu, xem các thiết bị được kết nối với điểm truy cập của bạn.

quét mạng

Tags: quét mạng wifi kiểm tra wifi download free wifi password scan free

699
lượt tải

3/5
Download


Angry IP Scanner for Mac

Quét mạng, tìm kiếm địa chỉ IP
Angry IP Scanner for Mac là tiện ích phân tích mạng nguồn mở hoạt động trên nền tảng Mac OS, cung cấp cho quản trị viên mạng, những người cần kiểm tra nhiều host (máy chủ) hàng ngày tốc độ quét nhanh, cho phép quét mạng bằng dải địa chỉ IP tùy biến.

Tags: quét IP quét cổng mạng download angry ip scanner for mac mới nhất

368
lượt tải

2,8/5
Download

BlindScanner Standard

Truy cập vào máy quét mạng cục bộ
BlindScanner Standard là ứng dụng cho phép người dùng chia sẻ và cấp quyền truy cập vào một máy quét trên mạng cục bộ. Phần mềm cho phép chuyển định dạng, nén hình ảnh, quét trang tự động, quét nhiều trang, tự động nạp,…

Tags: truy cập máy quét điều khiển máy quét từ xa download blindscanner standard version

114549
lượt tải

3/5
Download

Router Keygen

Khôi phục khóa mạng wifi

Ứng dụng Router Keygen được sử dụng để quét và khôi phục Keygen cho mạng wifi của bạn với khả năng làm việc trên nhiều bộ định tuyến phổ biến. Bạn chỉ cần đợi công cụ này quét tất cả các mạng xung quanh, sau đó khi bạn đã có chìa khóa bạn có thể kiểm tra chúng và kết nối với mạng ngay lập tức.

Tags: tìm Keygen free download router keygen

36
lượt tải

3/5
Download

Wifi Connect

Quản lý wifi, tìm và kết nối mạng wifi
Ứng dụng Wifi Connect là trình quét mạng không dây, quản lý và kết nối Wi-Fi tốt nhất trên Android, cải thiện chất lượng kết nối với một kênh radar đồ họa. Người dùng có thể thay đổi mật khẩu mạng wifi, xem các thông tin liên quan đến Wifi, tắt và khởi động wifi bất cứ lúc nào.

Tags: quản lý wifi download wifi connect 4.1.1 version

690
lượt tải

3/5
Download

Open Visual Trace Route

Quét, phân tích gói mạng
Open Visual Trace Route là phần mềm được xây dựng dựa trên ngôn ngữ Java và thường sử dụng trong các tác vụ truy vết và phân tích gói mạng, hiển thị thiết bị định tuyến, biểu diễn các thông tin liên quan đến gói mạng trong các chế độ xem 2D và 3D.

Tags: phân tích gói mạng tải open visual trace route miễn phí

439
lượt tải

4,2/5
Download

Wireless Network Watcher

Quét mạng wifi, hiển thị các thiết bị đang kết nối mạng
Wireless Network Watcher là phần mềm quét và hiển thị tất cả các máy tính được kết nối với mạng không dây của bạn, cùng với thông tin chi tiết về từng máy tính. Phần mềm này còn có khả năng phát hiện các thiết bị không rõ nguồn gốc hoặc thiết bị lạ đang kết nối vào mạng của bạn, giúp bạn kiểm soát các thiết bị không mong muốn trong mạng của mình.

Tags: phân tích mạng down wireless network watcher free

3463
lượt tải

3/5
Download

WLAN LIVE SCANNER

Quét và tìm kiếm mạng wifi
WLAN LIVE SCANNER có khả năng quét mạng wifi xung quanh khu vực máy tính của người dùng để kết nối nhanh chóng, ứng dụng WLAN LIVE SCANNER sẽ tiến hành quét mạng trên phạm vi rộng với tốc độ nhanh và xác định chính xác sóng wifi gần nhất để bạn kết nối hoàn toàn miễn phí. Công cụ này được xem là một thay thế hoàn hảo cho chức năng quét mạng trên Windows.

Tags: tìm kiếm mạng wifi download wlan live scanner version

165
lượt tải

5/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "quét mạng". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Quét địa chỉ IP trong mạng Lan bằng Advanced IP Scanner

  Advanced IP Scanner là một công cụ miễn phí giúp bạn có thể biết được toàn bộ địa chỉ IP, địa chỉ MAC, tên thiết bị.... của từng máy tính kết nối trong mạng LAN một cách nhanh chóng và chính xác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiều về công cụ này nhé.

 • Quét mã độc Facebook. check mã độc trên tài khoản Facebook

  Hiện nay, việc tin tặc tấn công người dùng bằng các mã độc đang là vấn đề nhức nhối trong cộng đồng mạng. Với gần hơn 1 tỷ người dùng trên toàn cầu, Facebook như là một con mồi béo bở mà các hacker nhắm đến. Để đảm bảo sự an toàn cho tài khoản Facebook cũng như các thông tin của bản thân, chúng ta cần các biện pháp phòng chống tin tặc như quét mã độc Facebook,…

 • Cách tạo mã QR bài đăng Instagram trên Android, iOS

  Công nghệ quét mã đang được đưa vào sử dụng phổ biến trên mạng xã hội. Bất kì một nội dung nào cũng có thể tạo ra một mã. Nếu bạn đang sử dụng Instagram thì việc tạo mã QR bài đăng Instagram là khá thú vị và hấp dẫn, chia sẻ cho người khác để họ xem bài viết nhanh hơn rất nhiều.

 • Hình ảnh lũ lụt, ngập lụt hoành hành

  Lũ lụt là thảm họa thiên nhiên, xảy ra khi có triều cường hoặc bão, gây mưa lớn nhiều ngày, tác động xấu đến tài sản, tính mạng của con người. Một

 • Cách quét Malware trên Windows 10

  Giả sử nếu nghi ngờ hoặc nếu máy tính của bạn đang bị nhiễm malware, phần mềm độc hại, nhưng chưa biết làm cách nào để quét và loại bỏ phần mềm độc hại này. Bạn đọc cùng tham khảo bài viết cách quét Malware trên Windows 10 dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Orbit Downloader - Quét Virus trên các file vừa tải về

  Ít ai biết rằng, Orbit Downloader còn có khả năng tự động quét Virus trên các file vừa tải về lưu trữ trên máy tính. Nhờ tính năng này bạn sẽ phát hiện và loại bỏ kịp thời những mối nguy hại đi kèm với các file tải về trước khi kịp sử dụng và để chúng xâm nhập vào máy tính. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn các bật chế độ quét Virus này.

Thủ thuật