download Advanced IP Scanner 2.5.4594.1

Advanced IP Scanner

 2.5.4594.1

Download Advanced IP Scanner - Phần mềm quét IP, phân tích mạng

Trần Văn Việt  cập nhật: 07/06/2022

Advanced IP Scanner là phần mềm quét địa chỉ IP và tìm kiếm tất cả các máy trong mạng thông qua các thông tin IP, quét với tốc độ nhanh và an toàn. Advanced IP Scanner tích hợp với phần mềm truy cập từ xa Radmin, khả năng tắt máy tính từ xa, chạy lệnh từ xa, hỗ trợ làm việc trên nhiều giao thức khác nhau.

Quảng cáo

Giới thiệu Advanced IP Scanner

Advanced IP Scanner có khả năng quét và tìm kiếm các địa chỉ IP trong mạng LAN, quét với tốc độ cao, quét mạng nội bộ và cung cấp chi tiết các thông tin về thiết bị được kết nối. Ngoài ra, Advanced IP Scanner còn giúp điều khiển máy tính từ xa, thực hiện các lệnh khác nhau trên máy tính.

Advanced IP Scanner có khả năng quét tất cả các địa chỉ IP của máy tính, quét các cổng của máy tính và tìm kiếm HTTP, HTTPS, FTP và thư mục chia sẻ. Ứng dụng này cũng tích hợp với phần mềm truy cập từ xa Radmin hỗ trợ điều khiển máy tính dễ dàng để thực hiện chạy các lệnh tắt mở máy.

tai advanced ip scanner

Advanced IP Scanner, Phần mềm quét IP, phân tích mạng 

Advanced IP Scanner có khả năng quét cùng lúc hàng trăm địa chỉ IP với tốc độ cao, quét mạng nội bộ và cung cấp chi tiết các thông tin về thiết bị được kết nối với hệ thống của bạn bao gồm tên máy tính và địa chỉ MAC. Phần mềm hỗ trợ tìm kiếm các máy tính đang hoạt động với Radmin Server và ngay lập tức cho phép bạn kết nối với bất cứ máy nào, truy cập máy tính từ xa với nhiều chế độ như Full Control, File Transfer và Telnet. Có thể nói, đây là chương trình quản lý IP trực quan giúp bạn theo dõi và kiểm soát hệ thống tốt hơn.

Advanced IP Scanner rất hữu ích trong việc quản lý tắt máy tính từ xa, áp dụng với một hoặc nhiều máy tính của hệ điều hành Windows. Quyền truy cập mặc định được thực hiện bằng mật khẩu và tên đăng nhập, vừa phân quyền người dùng vừa đảm an toàn cho hệ thống được điều khiển. Tính năng này được đánh giá là rất cần thiết cho các quản trị viên nhằm tiết kiệm được thời gian tắt máy, và trong trường hợp card mạng của máy tính này hỗ trợ chức năng Wake-On-LAN, người dùng được phép quét tài nguyên RDP, chạy lệnh ping, tracert, và SSH trên bất kỳ hệ thống nào được lựa chọn.

download advanced ip scanner

Advanced IP Scanner hỗ trợ trên nhiều giao thức khác nhau

Vừa có tính năng kiểm tra IP và có thể truy cập tắt máy tính từ xa, Advanced IP Scanner cho thấy mình hữu ích hơn rất nhiều so với những phần mềm quản lý, truy cập máy tính thông thường khác như RealVNC hay Teamviewer, tuy nhiên nếu bạn thật sự muốn truy cập và quản lý máy tính hiệu quả nhất thì nên download TeamViewer để có được những tính năng chuyên nghiệp hơn.

Advanced IP Scanner cũng cho phép lưu lại danh sách các máy tính cần quét trong thư mục Favorites của chương trình. Việc quét mạng và kiểm soát kết nối sẽ đảm bảo mạng nội bộ của bạn hoạt động theo cách an toàn nhất, có thể ngăn chặn và cảnh báo đói với những địa chỉ IP đáng ngờ. Giao diện đơn giản cũng là một ưu điểm của ứng dụng này, với các chức năng dễ dàng truy cập và sử dụng.

Cách sử dụng Advanced IP Scanner 

Để hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của Advanced IP Scanner, bạn xem hướng dẫn quét địa chỉ IP trong mạng Lan bằng Advanced IP Scanner trên mục thủ thuật của chúng tôi.

Phần mềm liên quan

Angry IP Scanner là phần mềm có các chức năng tương tự, khả năng quét IP trên tất cả các hệ điều hành, ngoài ra Angry IP Scanner còn giúp đỡ bạn có thể truy cập vào” Windows Shares', FTP, Telnet…” một cách đơn giàn và dễ dàng.

Liên kết tải về - [8.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Advanced IP Scanner - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Advanced IP Scanner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat advanced ip scanner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Advanced IP Scanner 2.5.4594.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • RealVNCKết nối, điều khiển máy tính từ xa
  • Remote ScripterKết nối, điều khiển máy tính từ xa
  • LiteManagerTruy cập, điều khiển máy tính từ xa
  • MingleviewChia sẻ tài nguyên và điều khiển máy tính từ xa
  • LiteManager ProĐiều khiển máy tính từ xa
  • Remote ThingĐiều khiển máy tính từ xa
  • ShowMyPCPhần mềm điều khiển máy tính từ xa
  • RemotePCĐiều khiển máy tính từ xa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá