Phần mềm - QUẢN LÝ CUỘC GỌI

20 phần mềm liên quan tới "quản lý cuộc gọi" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Nextiva

Quản lý cuộc gọi và tin nhắn
Nextiva là dịch vụ điện thoại được đánh giá là cần thiết và hiệu quả cho việc kinh doanh trên trang web WordPress của bạn, giúp bạn quản lý các cuộc gọi với khách hàng tốt hơn. Nextiva cho phép theo dõi các cuộc gọi dễ dàng, bao gồm cuộc gọi chuyển tiếp, mã người gọi, cuộc gọi chờ, lịch trình cuộc gọi,...ngoài ra còn có các tính năng dành cho hư thoại đến thư điện tử và tin nhắn.

Tags: quản lý cuộc gọi khách hàng phân tích cuộc gọi download nextiva miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

CallApp

Ghi âm, quản lý cuộc gọi

CallApp là ứng dụng quản lý cuộc gọi hiệu quả dành cho điện thoại của bạn, với hệ thống tính năng phong phú: ghi âm cuộc gọi, xác định ID người gọi, tra cứu số điện thoại, trình quay số, tạo danh sách chặn cuộc gọi, quản lý danh bạ.... Với CallApp, bạn sẽ hoàn toàn chủ động trong việc nhận hay từ chối cuộc gọi.

quản lý cuộc gọi

Tags: ghi âm cuộc gọi chặn cuộc gọi tải callapp mới nhất

543
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý tổng đài điện thoại

Quản lý cuộc gọi tổng đài điện thoại

Phần mềm quản lý tổng đài điện thoại hiện nay được sử dụng trong rất nhiều các doanh nghiệp, đơn vị để hỗ trợ việc quản lý nội dung các cuộc gọi ra vào tổng đài. Phần mềm này cài đặt đơn giản, chuyển giao nhanh chóng và sử dụng rất dễ dàng, không đòi hỏi người dùng phải am hiểu nhiều về máy tính.

quản lý cuộc gọi

Tags: quản lý hoạt động tổng đài theo dõi cuộc gọi tổng đài tải phần mềm quản lý tổng đài điện thoại miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download


ZenUI Dialer & Contacts

Ứng dụng quản lý danh bạ, cuộc gọi điện thoại

ZenUI Dialer & Contacts là ứng dụng tích hợp chức năng quản lý danh bạ, trình quay số và lưu trữ nhật ký cuộc gọi của bạn với tất cả các thông tin quan trọng nhất. Bên cạnh đó ZenUI Dialer & Contacts còn giúp người dùng chặn các cuộc gọi không mong muốn, các tin nhắn rác để tránh tình trạng bạn bị làm phiền mỗi ngày.

Tags: quản lý cuộc gọi download zenui dialer contacts free

285
lượt tải

3/5
Download

Call Blocker Vlad Lee

Chặn cuộc gọi và tin nhắn
Với ứng dụng Call Blocker Vlad Lee bạn có thể chặn các cuộc gọi và tin nhắn rác từ các số điện thoại không mong muốn, giúp bạn tránh bị làm phiền hằng ngày từ các dịch vụ quảng cáo, tiếp thị...Call Blocker Vlad Lee cho phép bạn tạo danh sách đen để thêm các số điện thoại vào danh sách chặn.

Tags: chặn tin rác download call blocker vlad lee cho android version

949
lượt tải

3/5
Download

Phone Recorder Plus

Quản lý thông tin các cuộc gọi
Phone Recorder Plus là một tiện ích được thiết kế với các công cụ hữu ích nhằm hỗ trợ người sử dụng ghi lại các cuộc gọi cũng như quản lý các thông tin và cuộc gọi đến.

Tags: thông tin cuộc gọi tải phone recorder plus miễn phí

43668
lượt tải

3/5
Download

Microsoft Lync 2010 (64 Bit)

Phần mềm giao tiếp, chia sẻ dữ liệu doanh nghiệp
Microsoft Lync 2010 là ứng dụng hỗ trợ giao tiếp trong doanh nghiệp hiệu quả, tích hợp quản lý cuộc gọi cho phép người dùng kết nối với cuộc họp dễ dàng và nhanh chóng. Chương trình mở rộng tính năng chia sẻ và hợp tác, bao gồm chia sẻ ứng dụng, bảng trắng (whiteboard), công cụ chú thích, bỏ phiếu và các bài thuyết trình PowerPoint.

Tags: giao tiếp trong doanh nghiệp download microsoft lync 2010 64 bit 7577.0 free

782
lượt tải

0/5
Download

Call Blocker Micromeriasoft

Chặn cuộc gọi và tin nhắn rác

Nếu bạn liên tục bị những cuộc gọi từ những người không mong muốn làm phiền thì Call Blocker Micromeriasoft sẽ là giải pháp để bạn ngăn chặn chúng. Với công cụ này, bạn chỉ cần lựa chọn những số điện thoại gây rối vào danh sách đen và không cần lo lắng về việc tốn thời gian trả lời chúng.

Tags: chặn tin nhắn rác call blocker micromeriasoft free download

244
lượt tải

3/5
Download

AntiNuisance

Chặn tin nhắn và cuộc gọi spam

AntiNuisance là ứng dụng chặn cuộc gọi không mong muốn và các tin nhắn rác trên điện thoại với nhiều tùy chọn khác nhau, để chặn bất kỳ một liên lạc nào với AntiNuisance bạn chỉ cần tạo danh sách đen và thêm bất kỳ số nào vào đó.

Tags: antinuisance mới nhất

63
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý và tính cước tổng đài điện thoại MEMO

Theo dõi hoạt động và tính cước tổng đài

Phần mềm quản lý và tính cước tổng đài điện thoại MEMO là phần mềm được ứng dụng khá phổ biến cho các cơ quan doanh nghiệp. Phần mềm có rất nhiều những tính năng hữu ích cũng như nhiều những ưu điểm đem lại cho ngườ dùng sự tiện lợi ứng dụng và hoàn thiện công việc nhanh chóng dễ dàng hơn. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về các phần mềm này để có thể ứng dụng dễ dàng, nhanh chóng và đem lại hiệu qủa công việc tốt hơn.

Tags: theo dõi hoạt động tổng đài tính cước tổng đài download phần mềm quản lý và tính cước tổng đài điện thoại memo mới nhất version

30
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1
 • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "quản lý cuộc gọi". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Cách tạo lịch, Calendar trên Google Sheets nhanh chóng

  Cách tạo lịch trên Google Sheets giúp bạn đọc dễ dàng tạo ra một bảng tính bao gồm các ngày tháng năm để điền các thông tin quan trọng, tạo lời nhắc cho bản thân. Việc tạo lịch trên Google Sheets sẽ hỗ trợ bạn đọc rất nhiều trong công việc giúp bạn sắp xếp công việc, lịch hẹn dễ dàng hơn.

 • Link tải hình nền iOS 16, iPadOS 16, macOS Ventura Full, chất lượng 4k

  Bạn đang muốn tải để có thể thay đổi hình nền iOS 16, vậy hãy truy cập vào link tải hình nền iOS 16 Full, chất lượng cao dưới đây. Bạn sẽ có nhiều hình nền đẹp, chất lượng cao, tha hồ lựa chọn cho mình hình ảnh đẹp, cài đặt làm hình nền cho dế cưng đó.

 • DNS là gì, kiến thức cơ bản về DNS

  Chắc hẳn các bạn đều đã từng nghe nói về DNS trên máy tính nhưng để hiểu rõ DNS là gì thì lại rất ít người biết. Chính vì thế bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ gửi đến bạn đọc khái niệm cơ bản về DNS và cách thức hoạt

 • Câu nói hay ngày 2/9, lời chúc mừng ngày Quốc khánh nước Việt Nam

  Bạn đang tìm những câu nói hay ngày 2/9 để đọc, cảm nhận rõ hơn một ngày vô cùng ý nghĩa với dân tộc Việt Nam. Những câu nói, STT hay ngày 2/9 dưới đây được Taimienphi.vn tổng hợp sẽ giúp bạn. Mời các bạn cùng tham khảo.

 • Cách đăng ký chơi trước Lục Địa Loren ADNX

  Tin vui dành cho những người yêu thích tựa game MU PC huyền thoại, ADNX đã công bố website chính thức của Lục Địa Loren, đồng thời tặng 3000 vé cho những chiến binh tiên phong đăng ký chơi trước Lục Địa Loren ADNX, tham gia phiên bản Alpha Test giới hạn.

 • Cách xóa tài khoản WhatsApp trên điện thoại nhanh chóng

  Vì một số lý do nào đó hoặc có tài khoản khác nên nhiều người dùng muốn xóa tài khoản WhatsApp cũ để sử dụng một tài khoản mới thay thế với các thông tin được chỉnh sửa lại theo ý mình.

 • Cách tải video Tiktok khi không có nút lưu trên điện thoại, máy tính

  Lưu lại video TikTok giúp người dùng có thể chia sẻ đến bạn bè hoặc xem lại video bất cứ khi nào muốn. Tuy nhiên vì lý do nào đó TikTok của bạn không hiển thị nút lưu video khiến bạn không thể tải video TikTok về máy được. Vậy có cách nào để tải video Tiktok khi không có nút lưu không?

 • Cách tải và chơi Tân Ô Long Viện trên máy tính PC

  Bằng cách tải và chơi Tân Ô Long Viện Mobile trên máy tính PC, game thủ có thể thoải mái thực hiện nhiệm vụ tăng cấp, quay tướng mỏi tay, sắp xếp đội hình chiến đấu hợp lý và tham gia đấu trường liên server nhận trang bị cấp SSR cao hơn.

 • Top 6 bản mod Zombie GTA 5 hay nhất 2022

  Mod Zombie là cách tốt nhất để biến GTA 5 thành một trải nghiệm hoàn toàn mới, chúng thay đổi GTA 5 thông thường thành một chế độ chơi sinh tồn vô cùng hấp dẫn. Top 6 bản mod Zombie GTA 5 hay nhất 2022 được nhiều game thủ bình chọn chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 • Cách tải video Youtube 4K về điện thoại, máy tính

  Bằng cách tải video Youtube 4K về máy tính, điện thoại giúp bạn có thể xem lại bất cứ khi nào kể cả những lúc không có kết nối mạng Internet. Đặc biệt với cách tải video Youtube 4K bạn đọc có thể xem lại video với độ phân giải cực cao, sắc nét.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá