Phần mềm - QUẢN LÝ CUỘC GỌI

18 phần mềm liên quan tới "quản lý cuộc gọi" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

CallApp

Ghi âm, quản lý cuộc gọi

CallApp là ứng dụng quản lý cuộc gọi hiệu quả dành cho điện thoại của bạn, với hệ thống tính năng phong phú: ghi âm cuộc gọi, xác định ID người gọi, tra cứu số điện thoại, trình quay số, tạo danh sách chặn cuộc gọi, quản lý danh bạ.... Với CallApp, bạn sẽ hoàn toàn chủ động trong việc nhận hay từ chối cuộc gọi.

Tags: ghi âm cuộc gọi chặn cuộc gọi tải callapp mới nhất

543
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý tổng đài điện thoại

Quản lý cuộc gọi tổng đài điện thoại

Phần mềm quản lý tổng đài điện thoại hiện nay được sử dụng trong rất nhiều các doanh nghiệp, đơn vị để hỗ trợ việc quản lý nội dung các cuộc gọi ra vào tổng đài. Phần mềm này cài đặt đơn giản, chuyển giao nhanh chóng và sử dụng rất dễ dàng, không đòi hỏi người dùng phải am hiểu nhiều về máy tính.

quản lý cuộc gọi

Tags: quản lý hoạt động tổng đài theo dõi cuộc gọi tổng đài tải phần mềm quản lý tổng đài điện thoại miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

ZenUI Dialer & Contacts

Ứng dụng quản lý danh bạ, cuộc gọi điện thoại

ZenUI Dialer & Contacts là ứng dụng tích hợp chức năng quản lý danh bạ, trình quay số và lưu trữ nhật ký cuộc gọi của bạn với tất cả các thông tin quan trọng nhất. Bên cạnh đó ZenUI Dialer & Contacts còn giúp người dùng chặn các cuộc gọi không mong muốn, các tin nhắn rác để tránh tình trạng bạn bị làm phiền mỗi ngày.

quản lý cuộc gọi

Tags: quản lý cuộc gọi download zenui dialer contacts free

285
lượt tải

3/5
Download


Call Blocker Vlad Lee

Chặn cuộc gọi và tin nhắn

Với ứng dụng Call Blocker Vlad Lee bạn có thể chặn các cuộc gọi và tin nhắn rác từ các số điện thoại không mong muốn, giúp bạn tránh bị làm phiền hằng ngày từ các dịch vụ quảng cáo, tiếp thị...Call Blocker Vlad Lee cho phép bạn tạo danh sách đen để thêm các số điện thoại vào danh sách chặn.

Tags: chặn tin rác download call blocker vlad lee Cho Android version

949
lượt tải

3/5
Download

AirMore

Chia sẻ dữ liệu di động với máy tính qua kết nối không dây
AirMore là công cụ đa nền tảng cho phép người dùng chia sẻ dữ liệu giữa thiết bị di động của mình với máy tính thông qua các kết nối không dây như Wifi hoặc 3G. AirMore giúp bạn giải phóng khỏi các loại cáp kết nối, điều duy nhất bạn cần làm là mở trình duyệt web trên máy tính của mình và sử dụng.

Tags: chia sẻ file quản lý danh bạ airmore mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Phone Recorder Plus

Quản lý thông tin các cuộc gọi
Phone Recorder Plus là một tiện ích được thiết kế với các công cụ hữu ích nhằm hỗ trợ người sử dụng ghi lại các cuộc gọi cũng như quản lý các thông tin và cuộc gọi đến.

Tags: thông tin cuộc gọi tải phone recorder plus miễn phí

43668
lượt tải

3/5
Download

CallClerk

Quản lý danh bạ, cuộc gọi
CallClerk là một chương trình cho phép bạn quản lý cuộc gọi thiết lập chuông người gọi, hình ảnh người gọi... đông thời, Nó cũng sẽ cho bạn biết thông tin về người gọi đến cho bạn bằng cách thông báo qua email đính kèm những thông tin đó. thậm chí nó còn có thể gửi thông tin về cuộc gọi vào tài khoản Facebook hoặc Twitter của bạn.

Tags: download callclerk free

24398
lượt tải

3/5
Download

WinTariff

Thu thập dữ liệu cuộc gọi PBX
WinTariff là ứng dụng chuyên nghiệp giúp bạn thu thập dữ liệu về các cuộc gọi qua tổng đài chi nhánh riêng PBX như gọi điện, thời gian gọi, số được gọi, ngày giờ thực hiện cuộc gọi cùng nhiều thông tin hữu ích khác. Nói cách khác, WinTariff hỗ trợ tính năng quản lý cuộc gọi PBX, giám sát các cuộc gọi đến và đi, và tạo báo cáo, thống kê dữ liệu và biểu diễn các dữ liệu kể trên trong các biểu đồ thống kê.

Tags: theo dõi cuộc gọi PBX quản lý cuộc gọi PBX download wintariff 2.9.10 free

138
lượt tải

3,4/5
Download

Microsoft Lync 2010 (64 Bit)

Phần mềm giao tiếp, chia sẻ dữ liệu doanh nghiệp
Microsoft Lync 2010 là ứng dụng hỗ trợ giao tiếp trong doanh nghiệp hiệu quả, tích hợp quản lý cuộc gọi cho phép người dùng kết nối với cuộc họp dễ dàng và nhanh chóng. Chương trình mở rộng tính năng chia sẻ và hợp tác, bao gồm chia sẻ ứng dụng, bảng trắng (whiteboard), công cụ chú thích, bỏ phiếu và các bài thuyết trình PowerPoint.

Tags: giao tiếp trong doanh nghiệp download microsoft lync 2010 64 bit 7577.0 free

782
lượt tải

0/5
Download

Call Blocker Micromeriasoft

Chặn cuộc gọi và tin nhắn rác

Nếu bạn liên tục bị những cuộc gọi từ những người không mong muốn làm phiền thì Call Blocker Micromeriasoft sẽ là giải pháp để bạn ngăn chặn chúng. Với công cụ này, bạn chỉ cần lựa chọn những số điện thoại gây rối vào danh sách đen và không cần lo lắng về việc tốn thời gian trả lời chúng.

Tags: chặn tin nhắn rác call blocker micromeriasoft free download

244
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "quản lý cuộc gọi". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá