Phần mềm - QUẢN LÝ NGƯỜI TẬP GYM

11 phần mềm liên quan tới "quản lý người tập gym" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Phần mềm quản lý Gym & Fitness FitSoft

Quản lý bán hàng, thẻ hội viên, khách hàng
Phần mềm quản lý Gym & Fitness FitSoft là một trong số những phần mềm được sử dụng phổ biến tại các phòng tập Gym. Phần mềm quản lý Gym & Fitness FitSoft hỗ trợ việc kiểm soát cũng như quản lý phòng tập đơn giản và dễ dàng nhất thông qua nhiều tính năng hữu ích bạn sẽ giúp đơn vị phòng tập của mình khẳng định được chất lượng cũng như phần mềm có thể đáp ứng được đầy đủ những nghiệp vụ phòng tập, giúp giảm chi phí cũng như tiết kiệm được thời gian quản lý tối đa.

Tags: hỗ trợ phòng gym quản lý người tập gym download phần mềm quản lý gym fitness fitsoft mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý phòng Gym KingSport

quản lý thẻ thành viên, doanh thu bán hàng
Phần mềm quản lý phòng Gym KingSport là một trong số những phần mềm được sử dụng khá phổ biến cho các phòng tập để đem lại hiệu quả quản lý chặt chẽ hơn cho các hội viên cũng như nhân viên trong phòng tập. Phần mềm quản lý phòng gym KingSport hỗ trợ làm giảm bớt thời gian cũng như chi phí để hoàn thiện công việc một cách tối đa nhất, đảm bảo được việc giám sát cũng như quản lý theo dõi thông tin phòng tập hiệu quả nhất. quản lý người tập gym

Tags: tải phần mềm quản lý phòng gym kingsport miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý phòng tập Gym TMT FMS

Quản lý, theo dõi phòng tập thể dục
Phần mềm quản lý phòng tập Gym TMT FMS được coi là phần mềm rất hữu ích đối với các phòng tập, hỗ trợ tối đa công tác quản lý với rất nhiều những ưu điểm vượt trội. Phần mềm với thiết kế đơn giản dễ sử dụng, giúp cho người dùng có thể nắm bắt và kiểm soát được toàn bộ các hoạt động trong phòng tập, giúp việc quản lý được dễ dàng hơn. Với phần mềm quản lý phòng gym này, người dùng sẽ tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí thực hiện, hỗ trợ công việc nhanh chóng và đem lại kết quả tốt hơn. quản lý người tập gym

Tags: download phần mềm quản lý phòng tập gym tmt fms mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download


Phần mềm quản lý phòng gym Thiên Minh

quản lý phòng tập, khách hàng
Phần mềm quản lý phòng gym Thiên Minh là một trong số những phần mềm được sử dụng khá phổ biến cho việc quản lý phòng tập, phần mềm giúp việc quản lý trở nên dễ dàng hơn, giảm bớt được thời gian và chi phí đem lại kết quả quản lý và hoạt động kinh doanh được tốt nhất. Phần mềm quản lý phòng gym Thiên Minh có rất nhiều những tính năng hữu ích các bạn cùng tham khảo để sử dụng phù hợp nhất với mục đích của mình.

Tags: download phần mềm quản lý phòng gym thiên minh miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý phòng Gym L'Fitness

quản lý bán hàng, khách hàng, dịch vụ
Phần mềm quản lý phòng Gym L'Fitness là một trong số những phần mềm quản lý phòng tập được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Với những tính năng nổi bật cùng với những tính năng hỗ trợ tối đa việc quản lý, phần mềm giúp giảm bớt thời gian, tiết kiệm chi phí, đồng thời đem lại hiệu quả quản lý chặt chẽ và toàn diện đối với các phòng tập. Các bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết để nắm bắt được cũng như biết được những tính năng hữu ích nhất của phần mềm quản lý phòng gym.

Tags: tải phần mềm quản lý phòng gym l'fitness miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý phòng tập GYM Master

quản lý hội viên, dịch vụ, hệ thống
Phần mềm quản lý phòng tập GYM Master là một trong số những phần mềm được sử dụng khá phổ biến hiện nay dành cho tất cả những phòng tập gym, yoga... Phần mềm giúp việc quản lý trở nên đơn giàn và dễ dàng hơn, GYM Master làm giảm bớt thời gian quản lý đồng thời tiết kiệm được chi phí khi tiến hành sử dụng, đảm bảo đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu cũng như mong muốn cho phòng tập.

Tags: download phần mềm quản lý phòng tập gym master miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý phòng tập Gym An Việt Soft

Quản lý phòng tập thể hình
Phần mềm quản lý phòng tập Gym An Việt Soft được đánh giá là phần mềm hữu ích hỗ trợ tối đa công tác quản lý cũng như giúp bạn thực hiện quản lý phòng gym đơn giản và dễ dàng nhất. Đối với phần mềm quản lý phòng gym này bạn có thể đánh giá được toàn bộ công việc cũng như kiểm soát hoạt động làm việc nhanh chóng của phòng tập. Phần mềm quản lý phòng tập Gym An Việt Soft giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí, giúp thực hiện công việc nhanh chóng và đem lại hiệu quả công việc cao nhất.

Tags: down phần mềm quản lý phòng tập gym an việt soft free

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm Gym Basic

Quản lý, kiểm soát học viên, giáo viên
Gym Basic là một trong số những phần mềm quản lý phòng gym được phát tiển sử dụng riêng biệt dành cho các phòng tập gym. Phần mềm được thiết kế với đầy đủ những tính năng hỗ trợ tối đa việc quản lý phòng tập cũng như đảm bảo được quá trình hoạt động và đạt hiệu quả tốt nhất trong lĩnh vực kinh doanh. Phần mềm Gym Basic sẽ giúp việc quản lý trở nên đơn giản hơn, không mất nhiều thời gian cũng như tiết kiệm được chi phí.

Tags: download phần mềm gym basic mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý phòng gym SmartGYM

Quản lý phòng tập, học viên, khách hàng
Phần mềm quản lý phòng gym SmartGYM là một trong số những phần mềm được hầu hết các phòng gym lựa chọn và sử dụng. Với phần mềm này việc quản lý và thực hiện công việc trở nên dễ dàng hơn, góp phần giảm bớt thời gian, tiết kiệm được chi phí khi sử dụng phần mềm quản lý này. Phần mềm quản lý phòng gym SmartGYM có rất nhiều những tính năng hữu ích và hỗ trợ tối đa những vấn đề có liên quan đến quản lý phòng tập, bạn hãy cùng tìm hiểu để sử dụng đúng mục đích nhất.

Tags: down phần mềm quản lý phòng gym smartgym free

30
lượt tải

3/5
Download

Phần Mềm Quản Lý Phòng Tập Thể Hình Fudaco GYM

Quản lý phòng tập thể hình
Phần mềm quản lý phòng tập thể hình Fudaco GYM là phần mềm dành riêng cho các câu lạc bộ thể hình hay các phòng tập, được dùng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm hỗ trợ tối đa công tác quản ký cũng như kiểm soát toàn bộ phòng tập, nắm bắt được tình hình phòng tập hỗ trợ tối đa công việc quản lý đem lại kết quả công việc tốt nhất. Phần mềm còn giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí, đảm bảo đem lại nhiều lợi ích cho người dùng.

Tags: download phần mềm quản lý phòng tập thể hình fudaco gym bản mới

30
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1
 • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "quản lý người tập gym". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Cách chơi game Free Fire miễn phí không cần tải về

  Chơi thử game Free Fire miễn phí không cần tải về, không cần cài đặt trực tiếp trò chơi mà vẫn có thể thưởng thức siêu phẩm Battle Royale ? Nghe có vẻ vô lý nhưng đó chính là sự thật đấy các bạn ạ. Nếu không tin, hãy tham khảo bài viết phía bên dưới của Taimienphi để biết thực hư như thế nào nhé.

 • 5 mẹo chơi Hitman 3 dành cho người mới

  Hitman 3 là trò chơi thứ ba và cũng là cái kết của series World of Assassination đến từ IO Interactive. Mặc dù Hitman 3 được thiết kế để bạn chơi theo cách mình muốn nhưng các mẹo chơi Hitman 3 dành cho người mới được chia sẻ sau đây sẽ phần nào giúp bạn có khởi đầu thuận lợi hơn trong hành trình chinh phục các nhiệm vụ của mình.

 • Mẹo sử dụng kỹ năng nhân vật Skyler Free Fire OB26

  Khi máy chủ thử nghiệm Free Fire OB26 mở cửa, 2 nhân vật mới đã được hé lộ trong game. Skyler là một trong số đó, nhân vật lấy cảm hứng từ ca sĩ Sơn Trùng M-TP nổi tiếng của Việt Nam. Trong bài viết này, Taimienphi.vn

 • Cách chơi Cyberpunk 2077 góc nhìn thứ ba như thế nào?

  Mặc dù Cyberpunk 2077 là tựa game nhập vai góc nhìn thứ nhất, nhưng nhiều người chơi muốn trải nghiệm game từ góc nhìn thứ 3. Liệu có thể chuyển trò chơi sang góc nhìn thứ 3 hay không? Đây là câu trả lời mà bạn muốn biết.

 • Cách đăng ký GoJek trên điện thoại để đặt xe

  Chỉ mất chưa tới 1 phút đăng ký GoJek trên điện thoại, người dùng sẽ đã có thể thoải mái sử dụng các dịch vụ gọi xe, đặt đồ ăn mới hay chuyển hàng cực kỳ tiện lợi với mức giá đặc biệt hấp dẫn, tham khảo hướng dẫn tạo tài khoản GoJek chi tiết trong nội dung sau đây.

 • Đáp án Brain Test 2 đầy đủ nhất

  Sau sự thành công của game giải đố hack não Brain Test phần 1, NPH Unico Studio tiếp tục ra phiên bản thứ 2 với nhiều câu hỏi hóc búa hơn, nhiều chế độ thử thách mới khiến người chơi không bị nhàm chán. Nếu bạn đang bí, hãy tham khảo danh sách đáp án Brain Test 2 đầy đủ nhất tại đây.

 • Cách tải và chơi Hiệp Nghĩa Giang Hồ bản Trung Quốc

  Tin vui dành cho những ai yêu thích game kiếm hiệp nhâp vai trên Android và iOS, Hiệp Nghĩa Giang Hồ đã chính thức được SohaGame mua về và sẽ phát hành tại thị trường Việt Nam, nhưng nếu bạn muốn chơi trước Hiệp Nghĩa Giang Hồ bản Trung Quốc thì hãy thực hiện theo hướng dẫn sau.

 • Code Roblox Baby Simulator mới nhất

  Nếu bạn biết tất cả các Code ROBLOX Baby Simulator, bạn có thể nhận được hàng tấn tiền xu, tokens, đá quý và các phần thưởng khác ... Vì vậy trong bài viết này, Taimienphi sẽ tổng hợp toàn bộ các Code đang hoạt động, có sẵn mà người chơi có thể đổi.

 • Đáp án game Deathigner từ level 1 tới 100

  Thay vì tìm cách phá án, thu thập manh mối hay trả lời các câu đố IQ như nhiều tựa game trí tuệ khác, Deathigner đi theo concept "tối tăm" hơn, nơi bạn hóa thân thành tử thần và có nhiệm vụ lấy đi mạng sống của mọi người trong nhiều tình huống khác nhau. Công việc của thần chết không hề dễ và đáp án game Deathigner sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng và hiệu quả hơn.

 • Code Ngạo Kiếm Thanh Vân mới nhất

  Vào đầu năm mới 2021, NPH SohaGame chính thức khai mở máy chủ đầu tiên của tựa game nhập vai đề tài kiếm hiệp Ngạo Kiếm Thanh Vân trên Android và iOS, chào đón các anh hùng hào kiệt khắp giang hồ chinh chiến cùng nhau. Hãy mau chóng thu thập Code Ngạo Kiếm Thanh Vân bằng cách tham gia nhiều sự kiện hấp dẫn bên dưới.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá