download Phần mềm quản lý phòng Gym KingSport Mới nhất

Phần mềm quản lý phòng Gym KingSport

 Mới nhất

Download Phần mềm quản lý phòng Gym KingSport - quản lý thẻ thành viên, doanh thu bán hàng

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 14/08/2018

Phần mềm quản lý phòng Gym KingSport là một trong số những phần mềm được sử dụng khá phổ biến cho các phòng tập để đem lại hiệu quả quản lý chặt chẽ hơn cho các hội viên cũng như nhân viên trong phòng tập. Phần mềm quản lý phòng gym KingSport hỗ trợ làm giảm bớt thời gian cũng như chi phí để hoàn thiện công việc một cách tối đa nhất, đảm bảo được việc giám sát cũng như quản lý theo dõi thông tin phòng tập hiệu quả nhất.

Quảng cáo

Với rất nhiều những tính năng vượt trội, phần mềm quản lý phòng Gym KingSport là giải pháp hợp lý cho tất cả những hoạt động kinh doanh cho các doanh nghiệp và cũng được coi là công cụ hỗ trợ quản lý phòng tập đem lại hiệu quả cao nhất. Phần mềm quản lý phòng gym đem lại rất nhiều lợi ích không chỉ tiết kiệm thời gian và chi phí mà còn dễ dàng sử dụng, mức độ bảo mật thông tin tốt, nâng cao khả năng kinh doanh, giúp thống kê doanh thu cũng như hệ thống chi phí bán hàng nhanh chóng trên phần mềm.

Phần mềm quản lý phòng tập Gym Datasa cũng là phương án được nhiều phòng tập lựa chọn để điều hành hoạt động, khách hàng đăng ký phòng Gym, với phần mềm quản lý phòng tập Gym Datasa bạn có thể quản lý giám sát quá trình ra vào của khách, cùng với những phản hồi hay đánh giá của khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ phòng Gym.

phan mem quan ly phong gym kingsport

Phần mềm quản lý phòng Gym KingSport

Ngoài ra phần mềm quản lý phòng Gym KingSport còn có khả năng quản lý bán hàng và quản lý toàn bộ hàng hóa, kho cũng như quản lý nhân viên hiệu quả. Trong nhiều những trường hợp việc quản lý nhân viên rất quan trọng, giúp cho người quản lý có thể nắm bắt được thông tin cũng như cá nhân của nhân viên, khách hàng, đồng thời kiểm soát được công việc cũng như những hoạt động diễn ra trong phòng tập để có thể đánh giá khả năng làm việc cũng như chất lượng công việc của nhân viên.

Không chỉ có vậy phần mềm Gym KingSport còn có nhiều những tính năng hữu ích giống với phần mềm quản lý phòng tập GYM Master, có thể quản lý công việc từ xa cũng như mức độ bảo mật thông tin luôn được đảm bảo. Bạn hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn các phần mềm này và sử dụng hợp lý nhất, phần mềm quản lý phòng tập GYM Master cũng là một gợi ý không tồi giúp cho việc quản lý phòng tập của bạn được chính xác, hiệu quả hơn. 

 


Liên kết tải về - [50MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm quản lý phòng Gym KingSport được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm quản lý phòng gym kingsport là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm quản lý phòng Gym KingSport Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá