download Phần mềm quản lý phòng tập Gym TMT FMS Mới nhất

Phần mềm quản lý phòng tập Gym TMT FMS

 Mới nhất

Download Phần mềm quản lý phòng tập Gym TMT FMS - Quản lý, theo dõi phòng tập thể dục

Trần Văn Việt  cập nhật: 07/05/2018

Phần mềm quản lý phòng tập Gym TMT FMS được coi là phần mềm rất hữu ích đối với các phòng tập, hỗ trợ tối đa công tác quản lý với rất nhiều những ưu điểm vượt trội. Phần mềm với thiết kế đơn giản dễ sử dụng, giúp cho người dùng có thể nắm bắt và kiểm soát được toàn bộ các hoạt động trong phòng tập, giúp việc quản lý được dễ dàng hơn. Với phần mềm quản lý phòng gym này, người dùng sẽ tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí thực hiện, hỗ trợ công việc nhanh chóng và đem lại kết quả tốt hơn.

Quảng cáo

Với rất nhiều những tính năng hữu ích bạn hoàn toàn có thể nắm bắt được nhu cầu công việc cũng như giúp cho phòng tập ngày càng phát triển hơn. Phần mềm quản lý phòng tập Gym TMT FMS có khả năng quản lý hệ thống, quản lý tòa bộ các tài khoản trên hệ thống phòng tập cũng như có khả năng phân quyền sử dụng hỗ trợ thiết lập kết nối với két sắt và phục hồi dữ liệu nhanh chóng. Phần mềm TMT FMS còn có khả năng quản lý khách tập, quản lý đây đủ thông tin của khách hàng và việc tìm kiếm khách hàng trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Những vấn đề về dịch vụ hay các tình trạng sử dụng của khách cũng như theo dõi quá trình tập luyện của khách đều được quản lý cụ thể nhất.

phan mem quan ly phong tap gym tmt fms

Download Phần mềm quản lý phòng tập Gym TMT FMS - Quản lý, theo dõi phòng tập thể dục

Thông thường phần mềm quản lý phòng tập Gym TMT FMS còn nắm bắt kiểm soát toàn bộ việc quản lý kho, quản lý nhà cung cấp, quản lý nhân viên, huấn luyện viên, quản lý cửa ra vào, quản lý các chương trình khuyến mại và thu hút khách sử dụng. Cùng với những vấn đề tổng thể về quá trình quản lý, với phần mềm quản lý phòng tập Gym TMT FMS bạn hoàn toàn có thể nắm bắt được tình hình công việc cũng như giám sát quản lý và đưa ra những giải pháp hỗ trợ quản lý tốt nhất. Phần mềm còn có hệ thống báo cáo và cảnh báo, việc quản lý trở nên đơn giản hơn.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm phần mềm quản lý cầm đồ TMT PSMS cũng là một trong số những phần mềm được đánh giá cao về tính năng, nâng cao hiệu quả và công tác quản lý, phần mềm quản lý cầm đồ TMT PSMS giúp cho quá trình cầm cố kiểm kê tài sản được chính xác, công khai và minh bạch hơn. 

GYM Master hiện cũng đang là một phần mềm quản lý phòng tập gym được đánh giá cao về chức năng quản lý, giúp cho việc quản lý được trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn, thông qua GYM Master công tác quản lý phòng tập sẽ hiệu quả và đảm bảo đúng chất lượng. Đảm bảo đúng việc quản lý doanh thu, quá trình hoạt động cũng như hiệu quả kinh doanh. 


Liên kết tải về - [50MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm quản lý phòng tập Gym TMT FMS được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm quản lý phòng tập gym tmt fms là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm quản lý phòng tập Gym TMT FMS Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá