download Phần mềm quản lý phòng Gym L'Fitness Mới nhất

Phần mềm quản lý phòng Gym L'Fitness

 Mới nhất

Download Phần mềm quản lý phòng Gym L'Fitness - quản lý bán hàng, khách hàng, dịch vụ

Bùi Minh Quang  cập nhật: 30/04/2018

Phần mềm quản lý phòng Gym L'Fitness là một trong số những phần mềm quản lý phòng tập được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Với những tính năng nổi bật cùng với những tính năng hỗ trợ tối đa việc quản lý, phần mềm giúp giảm bớt thời gian, tiết kiệm chi phí, đồng thời đem lại hiệu quả quản lý chặt chẽ và toàn diện đối với các phòng tập. Các bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết để nắm bắt được cũng như biết được những tính năng hữu ích nhất của phần mềm quản lý phòng gym.

Quảng cáo

Phần mềm quản lý phòng Gym L'Fitness có đầy đủ những tính năng chính đó là quét vân tau hoặc sử dụng quét mã vạch. Với tính năng này các hội viên trong phòng tập không cần mang theo thẻ hội viên vẫn có kể được kiểm soát băng vân tay đơn giản và nhanh chóng nhất. Sự thuận tiện của phần mềm quản lý phòng gym này đảm bảo được tính tiết kiệm trong việc quản lý cũng như đảm bảo giám sát chặt chẽ sự ra vào của hội viên.

phan mem quan ly phong gym l fitness

Với những tính năng như quản lý thông tin hội viên, quản ký hàng hóa cũng như các khoản thu chi và đặc biệt là quản lý nhân viên và những báo cáo doanh thu, đảm bảo được toàn bộ những vấn đề hoạt động trong phòng tập. Phần mềm quản lý phòng Gym L'Fitness hỗ trợ kiểm soát chặt chẽ nhất những hoạt động của khách hàng cũng như nhân viên phòng tập, đảm bảo sự duy trì khách hàng cũng như đem lại doanh thu tốt nhất cho phòng tập.

Ngoài những tính năng hữu ích này phần mềm Gym L'Fitness cũng có những nét tương đồng với phần mềm quản lý phòng tập VIETPOS, có thể quản lý từ xa, hỗ trợ nhà quản lý kiểm soát và quản lý được chuỗi các phòng tập một cách đơn giản nhất. Còn rất nhiều những tính năng khác bạn hãy cùng sử dụng để đem lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho phòng tập. Do đó phần mềm quản lý phòng tập VIETPOS cũng sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho cửa hàng của bạn, nâng cao hiệu quả công tác quản lý hội viên. 

GYM Master hiện cũng đang là một phần mềm được đánh giá cao bởi chức năng quản lý thông minh, cũng được rất nhiều phòng tập lựa chọn trong công tác quản lý phòng tập của mình. GYM Master sở hữu các chức năng quản lý hội viên cơ bản, thống kê danh sách, những người gia hạn, bảo lưu thời hạn những gọi hạn mà khách hàng đăng ký. Mọi vấn đề liên quan tới doanh thu, bảng giá cũng sẽ được cập nhật, tính toán chính xác. 


Liên kết tải về - [50MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm quản lý phòng Gym L'Fitness được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm quản lý phòng gym l'fitness là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm quản lý phòng Gym L'Fitness Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá