Phần mềm - QUẢN LÝ NHÀ THUỐC

11 phần mềm liên quan tới "quản lý nhà thuốc" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Phần mềm quản lý nhà thuốc GPP iPharm

Hỗ trợ quản lý nhà thuốc hiệu quả
Việc quản lý nhà thuốc theo cách truyền thống khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn khi bạn phải đối mặt với quá nhiều loại thuốc và không thể nắm bắt được đầy đủ các thông tin về loại thuốc đó, vì vậy, phần mềm quản lý nhà thuốc của GPP - iPharm được ra mắt đã được xem như một giải pháp mới mẻ, giúp việc quản lý nhà thuốc trở nên dễ dàng hơn.

Tags: hỗ trợ quản lý nhà thuốc quản lý thuốc theo liều tải phần mềm quản lý nhà thuốc gpp ipharm miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý nhà thuốc AB Med

Quản lý nhà thuốc, thống kê doanh số
Phần mềm quản lý nhà thuốc AB-Med đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí quản lý nói chung của các hiệu thuốc hiện nay, thông qua phần mềm quản lý nhà thuốc này, các chủ nhà thuốc có thể thực hiện các thao tác thống kê doanh số, kiểm kê nhập hàng, quản lý hàng tồn, khách hàng, đầu thuốc một cách hiệu quả. quản lý nhà thuốc

Tags: quản lý nhà thuốc giám sát bán hàng thuốc phần mềm quản lý nhà thuốc ab med free download

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý nhà thuốc IziShop

Quản lý nhà thuốc, theo dõi bán thuốc
Nhằm đáp ứng được nhu cầu của người dùng về một phần mềm hỗ trợ quản lý nhà thuốc đạt hiệu quả cao, BIZTECH đã cho ra mắt sản phẩm phần mềm quản lý nhà thuốc IziShop, giúp công việc quản lý nhà thuốc tại các hiệu thuốc lớn, nhỏ trở nên dễ dàng và nhanh chóng. quản lý nhà thuốc

Tags: download phần mềm quản lý nhà thuốc izishop miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download


Phần mềm quản lý nhà thuốc CloudPharmacy

Quản lý nhà thuốc bằng công nghệ điện toán đám mây
Là một phần mềm quản lý nhà thuốc nhận được những đánh giá cao của người dùng về tính năng dễ dàng sử dụng, thống kê chính xác và đầy đủ những nghiệp vụ quản lý đặc thù của một nhà thuốc,..., phần mềm quản lý nhà thuốc CloudPharmacy ngày càng hoàn thiện để đem đến cho người dùng sự tiện lợi và nhanh chóng trong các khâu quản lý nhà thuốc, giúp cho việc kinh doanh đạt được hiệu quả cao hơn.

Tags: download phần mềm quản lý nhà thuốc cloudpharmacy mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý nhà thuốc GPP HongDuc

Quản lý nhà thuốc theo chuẩn GPP
Phần mềm quản lý nhà thuốc GPP - HongDuc là một giải pháp hữu ích giúp cho các nhà thuốc có thể thực hiện các hoạt động quản lý theo đúng chuẩn GPP, qua đó, phần mềm quản lý nhà thuốc GPP - HongDuc giúp quá trình phân phối thuốc trở nên chuyên nghiệp và hiện đại hơn.

Tags: quản lý bán thuốc giám sát hoạt động nhà thuốc tải phần mềm quản lý nhà thuốc gpp hongduc miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý nhà thuốc GPP PhuongTrang

Quản lý nhà thuốc theo chuẩn GPP
Nếu như bạn còn phân vân không biết có nên lựa chọn phần mềm quản lý nhà thuốc GPP - PhuongTrang để hỗ trợ cho việc quản lý tất cả các hoạt động nhà thuốc của mình hay không thì bạn có thể theo dõi những tính năng của phần mềm để đưa ra những đánh giá chính xác nhất, với phần mềm quản lý nhà thuốc này, bạn sẽ chuyên nghiệp hóa được công tác buôn bán kinh doanh của mình.

Tags: giám sát kinh doanh nhà thuốc download phần mềm quản lý nhà thuốc gpp phuongtrang free

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý nhà thuốc Pharma Deluxe

Tổ chức, quản lý nhà thuốc chuyên nghiệp
Tải phần mềm quản lý nhà thuốc Pharma Deluxe giúp các nhà quản lý có thể thực hiện tốt hoạt động cung ứng thuốc, giúp cho việc tổ chức, quản lý và hoạt động của nhà thuốc trở nên chuyên nghiệp và đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của người dùng.

Tags: download phần mềm quản lý nhà thuốc pharma deluxe mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Quản lý thuốc 247

Ứng dụng quản lý nhà thuốc trên di động
Quản lý thuốc 247 là phần mềm quản lý nhà thuốc số 1 Việt Nam với giao diện đơn giản, trực quan, dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí, hỗ trợ trong công tác quản trị bán thuốc, nhập, xuất, tồn kho...Quản lý thuốc 247 thực hiện quản lý mọi lúc mọi nơi chỉ cần máy tính, điện thoại của bạn kết nối Internet hoặc 3G.

Tags: quản lý nhập kho thuốc quản lý thuốc 247 mới nhất

54
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý cửa hàng thuốc SAPO

Hỗ trợ bán hàng, quản lý cửa hàng thuốc
Phần mềm quản lý cửa hàng thuốc SAPO là phần mềm mang đến cho các cửa hàng thuốc những giải pháp quản lý và bán hàng hiệu quả nhất. Phần mềm hỗ trợ tối đa công tác quản lý cũng như nắm bắt tình hình công việc của cửa hàng, hỗ trợ bán hàng hiệu quả, đem lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất. Phần mềm quản lý cửa hàng thuốc SAPO giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí sử dụng, đảm bảo tất cả các hoạt động tại cửa hàng được kiểm soát chặt chẽ nhất.

Tags: download phần mềm quản lý cửa hàng thuốc sapo free

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý nhà thuốc VZSoft

Quản lý hoạt động bán hàng thuốc
Với phần mềm quản lý nhà thuốc VZSoft, các nhà quản lý nhà thuốc sẽ không còn phải đối mặt với những khó khăn trong việc quản lý các loại thuốc, thống kê doanh số, doanh thu của nhà thuốc, tính công nợ với khách hàng, các nhà cung cấp,... Ngoài ra với phần mềm quản lý nhà thuốc này, các bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và cơ hội tăng doanh thu kinh doanh.

Tags: theo dõi kinh doanh hàng thuốc download phần mềm quản lý nhà thuốc vzsoft free

30
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "quản lý nhà thuốc". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá