download Phần mềm quản lý nhà thuốc IziShop Mới nhất

Phần mềm quản lý nhà thuốc IziShop

 Mới nhất

Download Phần mềm quản lý nhà thuốc IziShop - Quản lý nhà thuốc, theo dõi bán thuốc

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 17/09/2019

Nhằm đáp ứng được nhu cầu của người dùng về một phần mềm hỗ trợ quản lý nhà thuốc đạt hiệu quả cao, BIZTECH đã cho ra mắt sản phẩm phần mềm quản lý nhà thuốc IziShop, giúp công việc quản lý nhà thuốc tại các hiệu thuốc lớn, nhỏ trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

Quảng cáo

Khi nhà thuốc, điều các nhà quản lý lo lắng nhất là việc tính toán các khoản thu - chi không chính xác, không tính được lãi lỗ kinh doanh cụ thể,..., điều đó khiến cho việc kinh doanh của bạn không đạt được hiệu quả cao, vì vậy, với sự hỗ trợ của phần mềm quản lý nhà thuốc IziShop, các bạn có thể yên tâm tính toán được doanh số nhà thuốc, lượng hàng tồn kho, tính các loại chi phí,... một cách đầy đủ và chính xác tuyệt đối. Bên cạnh đó, phần mềm quản lý nhà thuốc IziShop cũng truy xuất các báo cáo cần thiết theo yêu cầu của người dùng.

phan mem quan ly nha thuoc izishop

Download Phần mềm quản lý nhà thuốc IziShop - Quản lý nhà thuốc, theo dõi bán thuốc

Những ưu điểm nổi trội của phần mềm quản lý nhà thuốc IziShop:

- IziShop sở hữu giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng. Không đòi hỏi ở người dùng khả năng tin học cao.

- Với phần mềm quản lý nhà thuốc IziShop, các nhà quản lý có thể giảm bớt được khoản chi phí thuê nhân công, giảm được thời gian giao dịch với khách hàng, giảm thiểu được những thất thoát, sai lệch tiền và hàng hóa trong quá trình nhà thuốc.

- Phần mềm quản lý nhà thuốc IziShop sẽ giúp các nhà quản lý có thể nắm bắt được chính xác số lượng hàng tồn kho có trong nhà thuốc, qua đó, các nhà thuốc có thể tránh được tình trạng ứ đọng hàng hóa, kiểm soát tốt được tình hình tài chính, doanh thu, chi phí, lợi nhuận, thu, chi của nhà thuốc.

- Phần mềm quản lý nhà thuốc IziShop giúp thực hiện các giao dịch đối với khách hàng một cách nhanh chóng, điều này giúp tiết kiệm thời gian cho người mua hàng, tạo sự tiện lợi cho khách hàng một cách tối đa nhất.

Với những ưu điểm nổi trổi đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng khi sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc IziShop, giúp cho việc quản lý các loại thuốc tại nhà thuốc trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo thêm một số phần mềm nhà thuốc hiện có trên thị trường như phần mềm quản lý nhà thuốc The Light để so sánh và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho mình, phần mềm quản lý nhà thuốc The Light sở hữu nhiều tính năng giúp tiết kiệm thời gian trong công tác quản lý, đem lại hiệu quả chính xác cao, phần mềm sẽ giúp người dùng tính toán doanh thu, phân tích lãi, lỗ theo từng nhân viên bán hàng, theo đơn của bác sĩ. 

Cũng như các phần mềm trên, phần mềm quản lý nhà thuốc Pharma Deluxe cũng là một phần mềm đáng được lựa chọn sử dụng hiện nay, phần mềm sở hữu nhiều chức năng thông minh, mang tới nhiều chức năng tổ chức và quản lý chuyên nghiệp, giúp cải thiện công việc quản lý giúp công việc quản lý được trở nên dễ dàng thuận tiện, Pharma Deluxe sẽ giúp quản lý các nhóm dược lý, hoạt chất, nước sản xuất, quản lý đơn hàng, giúp cho hiệu quả quản lý kinh doanh được hiệu quả. 

 

Liên kết tải về - [50MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm quản lý nhà thuốc IziShop được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm quản lý nhà thuốc izishop là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm quản lý nhà thuốc IziShop Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá