Phần mềm - SOẠN THẢO VĂN BẢN

217 phần mềm liên quan tới "soạn thảo văn bản" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Editorial

Trình soạn thảo văn bản cho thiết bị iOS

Ứng dụng Editorial cung cấp chức năng soạn thảo văn bản trên nền tảng iOS với các công cụ được tự động hóa mạnh mẽ, bản xem trước cho các tài liệu, hỗ trợ mở rộng với quy trình công việc và tập lệnh. Ngoài ra, các tài liệu cũng sẽ được đồng bộ hóa trên nền tảng đám mây để bạn dễ dàng truy cập mọi lúc mọi nơi.

Tags: soạn thảo văn bản chỉnh sửa tài liệu quản lý tài liệu văn bản editorial mới nhất tải editorial miễn phí

582
lượt tải

3/5
Download

iWriter Pro

Trình soạn thảo văn bản tích hợp Markdown

Ứng dụng iWriter Pro soạn thảo văn bản

Tags: đồng bộ tài liệu trên đám mây download iwriter pro mới nhất lastest version iwriter pro

30
lượt tải

3/5
Download


Ulysses

Soạn thảo văn bản, quản lý tài liệu

Ứng dụng Ulysses soạn thảo văn bản

Tags: quản lý tài liệu chỉnh sửa văn bản tải ulysses mới nhất download ulysses free

30
lượt tải

3/5
Download

Byword

Ứng dụng soạn thảo văn bản cho iPhone, iPad

Byword được thiết kế để làm cho việc viết với Markdown dễ dàng hơn, Byword có thể đồng bộ hóa tài liệu văn bản trên tất cả các thiết bị Mac, iPhone, iPad của bạn đồng thời giúp lưu trữ tất cả các tài liệu ngoại tuyến để truy cập chúng bất cứ lúc nào.

Tags: ứng dụng soạn thảo văn bản soạn thảo tài liệu ứng dụng văn phòng download byword cho iphone version free download byword

990
lượt tải

3/5
Download

Notepad2

Soạn thảo văn bản, đánh dấu cú pháp
Notepad2 là công cụ soạn thảo văn bản kèm theo tính năng đánh dấu cú pháp dành cho XML, CSS, JavaScript, VBScript, C/C++, Perl, Python và ngôn ngữ lập trình khác. Chương trình hỗ trợ phương thức kéo thả tiện dụng, cho phép sao chép văn bản dễ dàng như làm việc trên MS Word.

Tags: đánh dấu cú pháp viết code viết mã nguồn download notepad2 4.2.25 5.0.26 beta 4 version free download notepad2

338
lượt tải

4,3/5
Download

UltraEdit Portable

Soạn thảo văn bản, chỉnh sửa mã nguồn
UltraEdit Portable là phiên bản di động của UltraEdit, phần mềm soạn thảo văn bản hỗ trợ ngôn ngữ lập trình HTML, PHP, XML, JavaScript, HEX, kèm theo trình hiển thị lớp, chỉnh sửa mã nguồn, tùy chọn xếp mã và trình gỡ lỗi kịch bản (script) PHP.

Tags: chỉnh sửa HTML gỡ lỗi kịch bản PHP ultraedit portable mới nhất download ultraedit portable 24.20.0.45 free

398
lượt tải

3,6/5
Download

WordPipe

Phần mềm hỗ trợ soạn thảo văn bản
WordPipe là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng soạn thảo văn bản có tính năng tương tự Microsoft Word. WordPipe giúp bạn xử lý các file văn bản, các siêu liên kết, bookmark, hộp văn bản, các thuộc tính tài liệu….một cách mạnh mẽ và hiệu quả. Nó hỗ trợ xem và mở định dạng DOC, DOCX... trên hệ điều hành Windows.

Tags: trình soạn thảo văn bản xử lý file văn bản tạo văn bản download wordpipe version free download wordpipe

17550
lượt tải

3/5
Download

Word 2003

Trình soạn thảo văn bản Microsoft Word 2003
Cho đến nay công cụ soạn thảo văn bản Word của Microsoft đã phát triển đến phiên bản 2019, một quãng đường rất xa kể từ những phiên bản đời đầu như Word 2003 với những tính năng đơn giản và khá sơ sài. Tuy nhiên rất nhiều người vẫn đánh giá cao những chức năng hỗ trợ soạn thảo văn bản đơn giản mà hiệu quả trên Word 2003 so với nhiều tính năng hiện đại ngày nay.

Tags: đọc văn bản trình soạn văn bản mới tháng 9 download word 2003 miễn phí word 2003 lastest version

1023
lượt tải

3/5
Download

Word 2013

Trình soạn thảo văn bản Microsoft Word 2013
Word 2013 là trình soạn thảo văn bản Microsoft Word 2013 mới, có nhiều cải tiến đáng kể so với Word 2003, 2007. Không chỉ mang đến cho bạn chế độ mới, đọc ở dạng cột, mở rộng biểu bảng mà Word 2013 còn hỗ trợ bạn việc chèn video trực tuyến trong văn bản dễ dàng.

Tags: công cụ soạn thảo soạn thảo công văn microsoft word 2013 mới nhất tải microsoft word 2013 miễn phí

19946
lượt tải

3/5
Download

Jota Text Editor

Ứng dụng soạn thảo văn bản cho điện thoại Android

Jota Text Editor là một trình soạn thảo văn bản được thiết kế cho một tập tin văn bản dài. Jota Text Editor cũng hỗ trợ nhiều tính năng hữu ích, cho phép bạn nhập văn bản và tùy chỉnh chẳng kém phần mềm soạn thảo chuyên nghiệp trên PC.

Tags: ứng dụng soạn thảo văn bản cho Android ứng dụng nhập văn bản ứng dụng tạo văn bản tải jota text editor miễn phí lastest version jota text editor

976
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "soạn thảo văn bản". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá