download Project HotKey 1.07

Project HotKey

 1.07

Download Project HotKey - Thiết lập phím nóng trong soạn thảo văn bản

Diệu Hương Giang  cập nhật: 27/11/2014

Project HotKey là một chương trình với nhiều tính năng giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức khi phải làm việc với công việc nhàm chán như soạn thảo và định dạng các loại văn bản, chứng từ. Phần mềm này có thể được coi là công cụ hữu ích và là lựa chọn hàng đầu cho dân văn phòng hoặc những ai phải thường xuyên tiếp xúc với các văn bản hành chính.

Quảng cáo

Project HotKey giúp bạn xua tan mệt mỏi khi phải thường xuyên thao tác với văn bản, email, và các công đoạn định dạng văn bản quen thuộc như chuyển đổi kiểu chữ, màu chữ, phông chữ, dãn dòng, căn lề...

Project HotKey được các chuyên gia máy tính trong lĩnh vực này đánh giá cao về tính năng và hiệu quả đối với người dùng. Không thể có công cụ nào tiện lợi và hữu ích hơn cho bạn nếu không tải ngay Project HotKey về máy của mình. Project HotKey cho phép bạn thực hiện việc tùy chỉnh các phím tắt và việc khởi động các chương trình đã được bạn ấn định từ trước.

Được trên 20 trình quét virus hàng đầu kiểm tra nên bạn có thể yên tâm tải phần mềm này về máy, nó sẽ là công cụ hữu dụng và không thể thiếu trong tương lai.

Tính năng của Project HotKey

- Giúp cho việc xử lý nhanh các văn bản cách khoa học và tiết kiệm công sức qua việc phần mềm này sử dụng chế độ tùy chỉnh các phím tắt và tự khởi động chương trình riêng cho bạn.

- Nhấn tổ hợp phím Ctrl là bạn có thể mở một chương trình như ý muốn.

- Cũng với thao tác trên, bạn có thể gửi một tin nhắn trên IM Client của mình.

- Ngoài ra còn nhiều tính năng sẽ được bổ sung trong những lần ra mắt phiên bản mới.Liên kết tải về - [72.14 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Project HotKey được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat project hotkey là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Project HotKey 1.07


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá