Phần mềm - TẠO MẬT KHẨU

110 phần mềm liên quan tới "tạo mật khẩu" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Password Saver

Quản lý mật khẩu trên thiết bị di động
Password Saver là ứng dụng quản lý mật khẩu trên thiết bị di động, cho phép bạn luu trữ các mật khẩu của gmail, mạng xã hội, tài khoản webthông tin thẻ tín dụng và các dữ liệu tùy chỉnh khác của bạn. Password Saver sẽ mã hóa tất cả các dữ liệu này trong môi trường an toàn, ngoài ra nó còn có một trình tạo mật khẩu ngẫu nhiên dành cho bạn.

Tags: lưu trữ mật khẩu mã hóa thông tin tài khoản tạo mật khẩu ngẫu nhiên download password saver bản mới tai password saver mien phi

601
lượt tải

3/5
Download

L0phtCrack

Quản lý mật khẩu ứng dụng
Sử dụng mật khẩu hiện nay là một thói quen không thế thiếu dành cho người dùng Internet. Đó là có thể là yêu cầu bắt buộc khi bạn cần đăng nhập và các diễn đàn, website, gmail… hoặc cũng có thể bạn tự tạo tài khoản để bảo mật dữ liệu và thông tin cá nhân. Tuy nhiên, đó cũng là một nguyên nhân khiến mật khẩu bị rò rĩ và có thể mất bất cứ lúc nào. L0phtCrack là ứng dụng kiểm tra độ an toàn và khôi phục mật khẩu hiệu quả cần có cho bạn. tạo mật khẩu

Tags: quản lý mật khẩu lưu mật khẩu tạo mật khẩu bảo mật dữ liệu download l0phtcrack free tải l0phtcrack miễn phí

74109
lượt tải

3/5
Download


Password Scrambler

Quản lý, lưu trữ mật khẩu
Các mật khẩu đăng nhập các tài khoản của bạn thường có độ phức tạp khác nhau và nhiều lúc bạn rất khó để ghi nhớ chúng. Vậy tại sao bạn không chọn một mật khẩu cho nhiều tài khoản, Công cụ Password Scrambler sẽ giúp bạn biến một mật khẩu chủ thành nhiều mật khẩu phụ cho từng tài khoản này. tạo mật khẩu

Tags: download password scrambler version tải password scrambler free download

56402
lượt tải

3/5
Download

Password Manager

Ứng dụng quản lý và lưu trữ mật khẩu cho di động
Password Manager là một ứng dụng quản lý mật khẩu đặc biệt hữu ích, được thiết kế để tạo, quản lý và lưu trữ mật khẩu cho mọi sản phẩm và dịch vụ. Tất cả mọi mật khẩu của người dùng trên Password Manager đều được lưu trữ an toàn ở dạng mã hóa AES-256.

Tags: quản lý mật khẩu trên Android tạo mật khẩu an toàn download password manager mới tai ve password manager

67
lượt tải

5/5
Download

Buttercup

Tạo, lưu trữ và quản lý mật khẩu
Buttercup là phần mềm dựa trên Electron, hỗ trợ người dùng tạo và quản lý tất cả mật khẩu theo phương thức an toàn. Chương trình cung cấp một môi trường làm việc trực quan để quản lý password với giao diện hiện đại và bộ tạo mật khẩu chuyên nghiệp.

Tags: bảo mật password tải buttercup mới nhất download buttercup mien phi

251
lượt tải

5/5
Download

QtPass

Tạo và quản lý mật khẩu
QtPass là phần mềm quản lý mật khẩu giúp bạn mã hóa và bảo vệ các mật khấu cá nhân trong một tệp riêng biệt, các tệp được mã hóa này có thể được sắp xếp thành các cấu trúc phân cấp thư mục để dễ dàng tìm kiếm. QtPass còn giúp bạn tạo mật khẩu an toàn với các kỹ tự ngẫu nhiên, cho phép sao chép mật khẩu giữa các hệ thống.

Tags: quản lý password mã hóa mật khẩu máy tính download qtpass mới nhất download qtpass miễn phí

792
lượt tải

3/5
Download

Empathy

Bảo mật thư mục, bảo vệ dữ liệu
Empathy là một phần mềm cho phép bạn bảo vệ những file ứng dụng có dạng .EXE bằng cách đặt mật khẩu cho chúng. Khi không được điền mật khẩu chính xác các tập tin này sẽ không thể cài đặt và chạy chương trình như bình thường.

Tags: bảo vệ thư mục bảo mật thư mục bảo vệ dữ liệu mã hóa thư mục mã hóa file mã hóa dữ liệu download empathy miễn phí tải empathy free

221652
lượt tải

3/5
Download

Microsoft Private Folder

Bảo mật các tài liệu bằng mật khẩu
Microsoft Private Folder là phần mềm bảo mật, hỗ trợ bảo vệ các tài liệu cá nhân khỏi những người dùng truy cập trái phép bằng cách tạo một mật khẩu cá nhân. Ứng dụng được dùng trên máy tính XP, trong trường hợp có hai người dùng trở lên ở nhà và tại nơi làm việc.

Tags: bảo mật file bảo mật tài liệu tạo mật khẩu bảo vệ file tạo password bảo vệ thư mục tai microsoft private folder ban moi download microsoft private folder free

121
lượt tải

4,1/5
Download

Odin Password Secure Manager

Lưu trữ và quản lý mật khẩu
Odin Password Secure Manager là phần mềm quản lý mật khẩu hữu ích dành cho bạn, hỗ trợ sắp xếp các mật khẩu theo thứ tự, lưu trữ mật khẩu với số lượng không hạn chế. Đồng thời, chương trình này còn cho phép tự động điền các thông tin tạo mật khẩu trên web, tìm kiếm dữ liệu, xuất dữ liệu mật khẩu sang trang HTML truy cập tài khoản dễ dàng, xóa bỏ file vĩnh viễn hay sao lưu tự động các mật khẩu nhanh chóng.

Tags: bảo mật dữ liệu mật khẩu sao lưu mật khẩu download odin password secure manager bản mới tai odin password secure manager mien phi

4400
lượt tải

3/5
Download

Message Smuggler

Giấu tin nhắn vào hình ảnh
Message Smuggler là phần mềm bảo mật tin nhắn khá thú vị khi cho phép giấu tin nhắn của mình vào trong một hình ảnh nào đó, mã hóa tin nhắn và tạo ra một mật khẩu để bảo vệ cho các tin nhắn. Điều này sẽ vô cùng tiện lợi khi bạn muốn gửi tin nhắn đến cho người khác, và người nhận tin nhắn cũng phải sử dụng mật khẩu để mở tin nhắn.

Tags: giấu tin nhắn vào hình ảnh mã hóa tin nhắn tạo mật khẩu bảo mật tin nhắn tải message smuggler miễn phí download message smuggler free

756
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tạo mật khẩu". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật
 • Cách chọn mức độ tăng âm lượng máy tính hơn 100% với Sound Booster

  Nhiều người dùng hiện nay luôn phàn nàn về việc âm thanh loa máy tính quá nhỏ khiến quá trình làm việc, học tập và giải trí trở nên không tốt. Để khắc phục điều này, bạn đọc có thể sử dụng phần mềm Sound Booster, chọn mức độ tăng âm lượng máy tính hơn 100% với Sound Booster để trải nghiệm tốt hơn.

 • Cách sửa lỗi Play Together VNG thường gặp

  Play Together VNG mới phát hành nên việc phát sinh một số lỗi không phải là điều quá khó hiểu, nhà phát triển vẫn liên tục khắc phục chúng để người chơi có thể trải nghiệm bình thường. Do để để khắc phục triệt để các lỗi Play Together VNG thường gặp thì bạn cần thực hiện theo hướng dẫn sau đây.

 • Cách tải Genshin Impact trên điện thoại không tương thích

  Lỗi tải Genshin Impact không tương thích thường hay xuất hiện trên điện thoại Android, chúng thông báo rằng mobile của bạn không đủ mạnh để trải nghiệm trò chơi này, nhưng vẫn có cách để bạn tải và cài Genshin Impact trên điện thoại Android không tương thích.

 • Cách gỡ cài đặt Microsoft Office 2016 trên máy tính

  Nếu bạn đang sử dụng Microsoft Office 2016 và có nhu cầu nâng cấp lên phiên bản cao hơn là Microsoft Office 2019, Microsoft Office 2021. Nhưng không biết phải gỡ cài đặt Microsoft Office 2016 như thế nào, bắt đầu ra sao thì giải pháp cụ thể như sau.

 • Cách lấy file lời bài hát trên NhacCuaTui chi tiết nhất

  Bạn muốn lấy file lời bài hát của một ca khúc nào đó nhằm phục vụ cho công việc hay chỉ đơn giản là để hát theo bài hát bạn thích mà chưa tìm ra cách, thì có thể tham khảo hướng dẫn lấy file lời bài hát trên NhacCuaTui trong bài viết sau.

 • Cách đăng ký chơi trước MU Khởi Nguyên 3

  MU Khởi Nguyên 3 - MU ORIGIN 3 đã chính thức mở trang landing-game cho phép game thủ Việt đăng ký trước, phần thưởng dành cho người tham gia đăng ký chơi trước MU Khởi Nguyên 3 là những Viên Kim Cương, Đá Chúc Phúc, Lông Vũ và Trang Phục độc quyền.

 • Cách đăng xuất Zoom trên máy tính, điện thoại

  Để đảm bảo không bị cướp mất dữ liệu tài khoản, Taimienphi sẽ chỉ bạn cách đăng xuất ZOOM Cloud Meetings trên máy tính, điện thoại Android/iOS và các thiết bị khác. Với phương pháp này, bạn có thể an tâm sử dụng Zoom một cách thoải mái nhất.

 • Cách kiếm Redstone trong Minecraft 1.19

  Redstone (hay đá đỏ) là một trong những loại quặng quý hiếm trong Minecraft, được sử dụng để tự động hóa một số quy trình. Ngoài cách phổ biến là khai thác, còn có nhiều cách kiếm Redstone trong Minecraft 1.19 khác.

 • Cách nhận miễn phí nhân vật Iris Free Fire

  Iris nói chung là một nhân vật tuyệt vời trong Clash Squad hoặc BR, nhưng cô ấy chắc chắn tỏa sáng nhất trong các chế độ chơi đồng đội. Giờ đây, các bức tường Gloo Walls rất khó để chống chịu, nhiều người sẽ phải tìm nơi trú ẩn thực sự trên chiến trường. Hãy cùng Taimienphi tìm hiểu về cách nhận miễn phí nhân vật Iris Free Fire qua bài viết sau đây.

 • Cách tải và cài League of Empires trên máy tính

  Sự ra đời của các game blockchain được xem như là một bước phát triển mới của ngành công nghiệp trò chơi điện tử vì nhiều tính năng nổi trội mà nó mang lại. League of Empires là trò chơi MMORTS thực sự đầu tiên trên blockchain. Sau khi tải và cài đặt League of Empires, bạn có thể chơi một trò chơi mà có toàn quyền kiểm soát các trận chiến, đồng thời kiếm tiền và giao dịch như một phần miễn phí và nền kinh tế mở.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá