Phần mềm - TỰ ĐỘNG HÓA TÁC VỤ

10 phần mềm liên quan tới "tự động hóa tác vụ" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

TinyTask Portable

Công cụ tự động hóa tác vụ Windows
TinyTask Portable là phiên bản Portable không cần cài đặt của phần mềm TinyTask với chức năng tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại trên máy tính bằng cách ghi lại chúng và đóng gói dưới dạng macro để chạy cho những lần sau đó. TinyTask Portable không yêu cầu mã hóa hoặc tập lệnh để tự động hóa các quy trình, tiết kiệm đáng kể thời gian cho người dùng.

Tags: tự động hóa tác vụ windows tạo macro chạy tự động download tinytask portable mới nhất

786
lượt tải

3/5
Download

VanDyke ClientPack for Mac

Tự động hóa việc chuyển file qua mạng
VanDyke ClientPack for Mac là bộ công cụ dòng lệnh hoạt động trên nền tảng Mac OS, sử dụng thư viện Secure Shell để cho phép người dùng tự động hóa tác vụ truyền tập tin hằng ngày một cách an toàn, hỗ trợ công việc quản lý mạng thường xuyên. tự động hóa tác vụ

Tags: truyền file tự động tự động hóa tác vụ chuyển tập tin download vandyke clientpack for mac 8.0.3 build 1183 8.1.0 build 1221 beta 1 version

284
lượt tải

0/5
Download

AutoMate

Thực hiện tác vụ tự động trên điện thoại

AutoMate là ứng dụng hỗ trợ người dùng Android thực hiện các tác vụ tự động trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, giúp thiết bị của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất. AutoMate cung cấp rất nhiều tùy chọn để bạn quản lý các chức năng khác nhau của thiết bị chẳng hạn như tin nhắn, cuộc gọi, chụp ảnh, dung lượng pin, kết nối mạng...

tự động hóa tác vụ

Tags: tự động hóa tác vụ quản lý tác vụ điện thoại automate mới nhất

724
lượt tải

0/5
Download


JaSFtp

Theo dõi quá trình upload, download file trên FTP
JaSFtp là ứng dụng được thiết kế để đặt lịch tác vụ liên quan đến FTP và theo dõi các file có thay đổi để tự động tạo sao lưu trên máy chủ, giúp người dùng tiết kiệm thời gian. Ứng dụng hỗ trợ giao thức SSH1 và SSH2, lập cấu hình kết nối của máy chủ Windows, Unix hay VMS.

Tags: theo dõi tác vụ ftp tự động hóa tác vụ ftp jasftp free download

163
lượt tải

3/5
Download

AutoInput

Tự động hóa các tác vụ điện thoại
AutoInput là ứng dụng đơn giản cho phép bạn tự động tương tác với bất kỳ ứng dụng Android nào, đồng thời lấy thông tin từ các ứng dụng khác để bạn có thể sử dụng nó trong Tasker. Hiện tại AutoInput vừa thêm tính năng Face Unlock trên tất cả thiết bị,có thể tự động loại bỏ màn hình khóa của bạn bằng cách sử dụng chính khuôn mặt bạn.

Tags: tự động hóa tác vụ điện thoại tương tác ứng dụng tự động download autoinput miễn phí

529
lượt tải

3/5
Download

Windows PowerShell

Tự động hóa các tác vụ hệ thống
Windows PowerShell là một trình tiện ích dòng lệnh hữu ích và tiện dụng cho phép kiểm soát máy chủ dễ dàng, ghi cmdlets bằng mã riêng và quản lý tất cả kết nối từ xa. Windows PowerShell sử dụng tác vụ quản trị được gọi là các lệnh ghép ngắn, thực hiện các chức năng phức tạp cho phép bạn có thêm quyền kiểm soát trên hệ thống.

Tags: tự động hóa tác vụ hệ thống trình thông dịch dòng lệnh free download windows powershell

639
lượt tải

3,9/5
Download

Mouse Recorder Pro 2

Ghi và phát lại hoạt động của chuột và bàn phím
Mouse Recorder Pro 2 là phiên bản thứ 2 của phần mềm Mouse Recorder Pro được xem là một giải pháp tiên tiến được thiết kế để ghi lại hoạt động của chuột và bàn phím của bạn, sau đó phát lại các chuyển động tương tự chính xác mà không cần sự tương tác của người dùng. Mouse Recorder Pro 2 được thiết kế với giao diện và cách dùng đơn giản để hướng đến cả người mới bắt đầu và người dùng chuyên nghiệp.

Tags: tải mouse recorder pro 2 mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Workflow cho iPhone

Quản lý các tác vụ trên thiết bị iOS
Workflow cho iPhone là công cụ tự động hóa các tác vụ trên thiết bị iOS, cho phép bạn kéo thả nhiều thao tác để tạo và quản lý các quy trình công việc nhanh chóng và tiện dụng hơn. Workflow cho iPhone hiện hỗ trợ xử lý lên đến hơn 200 tác vụ, và chắc chắn là công cụ không thể thiếu nếu bạn đang sử dụng các sản phẩm của Apple.

Tags: xử lý tác vụ trên iphone workflow cho iphone mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Tasker

Tự động hóa các tác vụ trên Android
Tasker là ứng dụng hỗ trợ tự động hóa tất cả hành động trên điện thoại/máy tính bảng Android, từ cài đặt cho đến SMS, tích hợp hơn 200 hành động và plugin, bao gồm ứng dụng, cảnh báo, audio, hiển thị, tập tin, hình ảnh, vị trí, cho phép người dùng thiết kế overlay màn hình riêng và tạo ứng dụng độc lập.

Tags: tự động hóa tác vụ cho Android quản lý tác vụ download tasker mới nhất

80
lượt tải

3/5
Download

iMacros for Chrome

Tiện ích thực hiện các tác vụ tự động trên trình duyệt

iMacros for Chrome là tiện ích đáng tin cậy dành cho người dùng Chrome, có khả năng tự động thực hiện nhiều hành động khác nhau trong trình duyệt bằng cách tạo "Macro" để chạy mà không cần sự can thiệp từ bên ngoài. iMacros được sử dụng cho nhiều tác vụ đơn giản như điền form online, mở tập hợp các tab cài sẵn, v.v...

Tags: tiện ích Chrome tự động hóa tác vụ trên trình duyệt download imacros for chrome mới

80
lượt tải

4/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tự động hóa tác vụ". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Cách tạo profile LinkedIn hoàn hảo

  LinkedIn là một nền tảng mạng xã hội kết nối các nhà tuyển dụng, doanh nghiệp với người tìm việc. Cũng giống như khi bạn tìm việc hay tuyển dụng trên các mạng việc làm khác, để thu hút sự chú ý của mọi người trên LinkedIn, bạn cần phải có một profile hoàn hảo. Chính vì vậy, hôm nay thuthuat.taimienphi.vn chia sẻ đến bạn cách tạo profile LinkedIn hoàn hảo.

 • Cách kiểm soát độ giật ống ngắm, Scope 6x trong PUBG Mobile

  Scope 6X là một trong những loại ống ngắm linh hoạt nhất trong PUBG Mobile vì nó có thể phóng to theo nhu cầu của người chơi. Tuy nhiên, một số người chơi gặp khó khăn trong việc kiểm soát độ giật của ống ngắm này. Trong bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ đưa ra các giải pháp giúp bạn khắc phục vấn đề đó.

 • Cách tìm bạn trên Hago mới nhất

  Giống như các MXH nổi tiếng Facebook, Zalo, TikTok, Hago cũng có nhiều cách tìm bạn bè khác nhau, phổ biến là tìm bạn bè bằng tên, ID của người dùng, tìm kiếm bằng tính năng bạn bè quanh đây hoặc tìm kiếm, kết bạn qua link giới thiệu kèm ID trên Facebook, Zalo. Bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết cách tìm bạn bè trên Hago thông qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

 • Cách bảo vệ tài khoản Free Fire không bị Band, Hack

  Bạn có thể sẽ mất tài khoản Free Fire của mình vì làm một số thứ trên mạng mà bạn tin là bình thường. Để bảo vệ tài khoản Free Fire của bạn không bị cấm hay hack, đây là 4 điều bạn tuyệt đối không bao giờ được đụng tay vào.

 • Cách sử dụng Instagram trên Macbook

  Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Instagram trên Macbook, ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách sử dụng Instagram trên máy tính, laptop.

 • Cách săn kim cương Free Fire miễn phí

  Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số cách săn kim cương Garena Free Fire miễn phí, sử dụng để mua vũ khí, ... trang bị cho nhân vật của mình.

 • Mẹo chơi Genshin Impact tăng cấp nhanh nhất

  Một trong những điều quan trọng nhất của game nhập vai là lên cấp và đó cũng là điều người chơi chú trọng trong Genshin Impact. Vậy làm thế nào để tăng cấp nhanh trong Genshin Impact? Áp dụng các mẹo chơi Genshin Impact tăng cấp nhanh nhất được chia sẻ sau đây và bạn sẽ đạt được điều đó.

 • Cách sửa lỗi không cài được FaceApp

  FaceApp được biết đến là ứng dụng thay đổi khuân mặt tốt nhất trên điện thoại. Tuy nhiên hiện nay nhiều điện thoại vẫn không thể cài đặt và sử dụng được FaceApp vì thế bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cho bạn một số cách sửa lỗi không cài được FaceApp. Nguyên nhân chủ yếu gây ra lỗi này là do ứng dụng chặn người dùng ở một số quốc gia, khu vực cụ thể.

 • Cách cài đặt kiểm soát độ giật PUBG Mobile Lite

  Làm thế nào để kiểm soát độ giật của súng trong PUBG Mobile Lite và PUBG Lite? Đây là những mẹo, thủ thuật và hướng dẫn mà bạn có thể áp dụng để giảm độ giật của vũ khí và bắn súng tiêu diệt đối thủ hiệu quả trong game.

 • Top 5 tướng khắc chế Zed trong Liên Minh Tốc Chiến tốt nhất

  Đâu là khắc tinh của Zed, cho thể chống lại vị tướng có bộ kỹ năng khủng này trong Liên Minh Tốc Chiến? Câu hỏi sẽ được giải đáp với 5 tướng khắc chế Zed tốt nhất trong Liên Minh Tốc Chiến được giới thiệu trong bài viết dưới đây.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá