download Mouse Recorder Pro 2 2.0.7.6

Mouse Recorder Pro

 2 2.0.7.6
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 31
  • Size:
  • Đánh giá:        4★- 2 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows XP/ Vista/ 7/ 8/ 10

Download Mouse Recorder Pro - Ghi lại hoạt động của chuột

Nguyễn Sang  cập nhật: 13/01/2018

Mouse Recorder Pro là giải pháp nâng cao được thiết kế nhằm ghi lại các hoạt động của chuột và bàn phím và thực hiện lại chính xác các chuyển động đó mà không yêu cầu thao tác can thiệp của người dùng. Mouse Recorder Pro xứng đáng là ứng dụng tốt nhất và đơn giản nhất, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Quảng cáo

Mouse Recorder Pro hỗ trợ tính năng ghi các thao tác di chuyển chuột và sử dụng bàn phím, giúp người dùng lặp lại hoặc thay đổi các thao tác thực hiện.

Thích hợp với mọi đối tượng sử dụng

Ứng dụng Mouse Recorder Pro được thiết kế dành cho cả người dùng mới và người dùng chuyên nghiệp. Để sử dụng, người dùng cần tải Mouse Recorder Pro và thực hiện các thao tác cài đặt đơn giản. Sau khi khởi động, Mouse Recorder Pro sẽ hiển thị giao diện hỗ trợ người dùng truy cập nhanh các chức năng chính của ứng dụng.

Mouse and Keyboard Recorder cũng là ứng dụng có các chức năng tương tự, giúp bạn ghi lại hoạt động của chuột cùng các loại bàn phím như bàn phím liền và bàn phím không dây, bên cạnh đó Mouse and Keyboard Recorder còn hỗ trợ tốc độ lặp lại, hẹn giờ thao tác và giúp đỡ cr những người có thói quen dùng chuột bằng tay trái.

mouse recorder pro

Cửa sổ chính cung cấp các nút bấm hỗ trợ tính năng bắt đầu dự án mới, ghi hoặc phát script, cũng như lưu hoặc tải script. Ngoài ra, phần mềm Mouse Recorder Pro còn cho phép người dùng thiết lập số lần tạo script và chọn lựa cài đặt theo tốc độ mong muốn trực tiếp trên cửa sổ "Advanced Options" cũng như sử dụng tính năng Calendar để phát các script theo ngày và giờ nhất định.

Advanced key and Mouse Record cũng là tiện ích có tính năng tương tự, cho phép bạn ghi lại tất cả các thao tác với chuột, đồng thời lưu lại dưới dạng Macro để sử dụng tiếp tục cho lần sau, Advanced key and Mouse Record còn có khả năng thiết lập lịch trình cụ thể cho việc ghi lại, rất hữu ích cho những công việc lặp đi lặp lại.

Phần mềm trực quan, gọn nhẹ

Một trong những ưu điểm đáng nói của Mouse Recorder Pro đó là thanh công cụ được thiết lập tự động ẩn và xuất hiện từ phía trên màn hình, hiển thị các thông tin hướng dẫn người dùng tất cả các thao tác chụp ảnh hoạt động màn hình.

Mouse Recorder Pro là một trong những ứng dụng dễ sử dụng nhất hỗ trợ các tính năng dạng này. Bên cạnh đó, Mouse Recorder Pro còn có kích thước gọn nhẹ, gần như không ảnh hưởng đến nguồn tài nguyên máy tính mà vẫn hiển thị tất cả các hoạt động của người dùng trong script được ghi.

Mouse Recorder cũng là phần mềm có khả năng tùy chỉnh các hoạt động của chuột., hỗ trợ thao tác phím tắt, bên cạnh đó, Mouse Recorder còn tự động tắt máy tính khi hoàn thành một công việc nào đó.

Hỗ trợ ghi và thiết lập các hoạt động của chuột và bàn phím

Tóm lại, Mouse Recorder Pro là công cụ lý tưởng hỗ trợ người dùng ghi và thiết lập nâng cao các hoạt động của chuột và bàn phím với cấu hình nhỏ gọn và vô cùng dễ sử dụng.

Các tính năng chính:

- Ghi thao tác di chuyển chuột và bàn phím.

- Hỗ trợ ghi hoặc phát script.

- Hỗ trợ lưu hoặc tải script.

- Thiết lập số lần tạo script.

- Cho phép phát script theo ngày và giờ cài đặt.

- Không ảnh hưởng đến tài nguyên máy tính.


Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mouse Recorder Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mouse recorder pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mouse Recorder Pro 2 2.0.7.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá