Phần mềm - THEO DÕI CAMERA

55 phần mềm liên quan tới "theo dõi camera" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Security View for Mac OS X

Theo dõi camera cho Mac
Security View for Mac OS X là công cụ cho phép bạn dễ dàng theo dõi camera của bạn, bạn có thể xem thông tin, cấu hình, tình trạng hoạt động của các thiết bị thông qua ứng dụng hữu ích này. Chương trình hoạt động trên hệ điều hành Mac OSX, là công cụ tuyệt vời để giám sát camera.

Tags: theo dõi camera theo dõi camera cho mac download security view for mac os x mới nhất

71167
lượt tải

3/5
Download

Xeoma Video Surveillance

Theo dõi camera từ xa
Xeoma Video Surveillance là công cụ hỗ trợ theo dõi camera từ xa ngay trên máy tính của bạn. Tiện ích có khả năng xem được các video được thu từ bất kì thiết bị Webcam nào, IP camera hoặc camera trên Internet. theo dõi camera

Tags: giám sát an ninh ghi video từ camera download xeoma video surveillance miễn phí

23643
lượt tải

3/5
Download

iVMS 5260M

Ứng dụng theo dõi camera của Hikvision
Garry's Mod là ứng dụng miễn phí được phát hành bởi Hikvision với tính năng theo dõi các video trực tiếp được nhúng từ DVR, NVR, camera mạng được mã hóa thông qua mạng không dây wifi, bằng việc nhận thông báo về các video và lưu trữ chúng người xem có thể xem các video được ghi lại trực tiếp hoặc xem lại theo dữ liệu đã được lưu trong ứng dụng theo dõi camera

Tags: xem camera của hikvision xem camera trên điện thoại download ivms 5260m bản mới

30
lượt tải

3/5
Download


Smart PSS

Phần mềm theo dõi Camera từ máy tính
Smart PSS là một trong những phần mềm xem camera chuyên dụng hỗ trợ quan sát các hình ảnh từ xa trên điện thoại, máy tính được truyền từ camera tại nơi cần theo dõi, được sử dụng với mục đích đảm bảo an ninh mọi lúc mọi nơi. Smart PSS truyền tải những cảnh quay thực và cho xem lại những đoạn video cũ dễ dàng hơn, cho người dùng định vị được vị trí chính xác đặt camera quan sát bằng bảng đồ điện tử tiên tiến.

Tags: quan sát camera dahua download smart pss free

68815
lượt tải

3/5
Download

Nest

Theo dõi camera, nhắc nhở từ điện thoại
Cùng với những ứng dụng xem camera quen thuộc trên điện thoại như Hik Connect thì Nest cũng giúp bạn theo dõi các hình ảnh được truyền từ camera được cài đặt tại nhà ở hoặc cơ quan. Nest sử dụng các cảm biến, thuật toán và vị trí điện thoại của bạn để tự động làm điều đúng, tắt nhiệt và bật camera khi bạn rời đi.

Tags: theo dõi camera từ điện thoại gửi cảnh báo tải nest mới nhất

232
lượt tải

3/5
Download

Wisenet mobile

Ứng dụng theo dõi camera qua di động
Wisenet mobile là ứng dụng tiện ích của nhà phát triển Hanwha Techwin, cho phép bạn xem và kiểm soát các luồng video trực tiếp từ camera và bộ mã hóa video, ứng dụng Wisenet mobile được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho các thiết bị di động bao gồm điện thoại và máy tính bảng.

Tags: ứng dụng xem camera giám sát camera qua điện thoại download wisenet mobile free

269
lượt tải

0/5
Download

iDMSS Plus

Theo dõi camera giám sát trên thiết bị iOS
iDMSS Plus là phần mềm theo dõi camera giám sát hoạt động trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod touch của Apple, hỗ trợ người dùng giữ cảnh giác về những gì đang xảy ra xung quanh ngôi nhà của bạn mà không cần phải đi xem xét xung quanh.

Tags: theo dõi camera giám sát idmss plus mới nhất

974
lượt tải

3/5
Download

iDMSS Lite

Theo dõi camera, nhắc nhở từ điện thoại
Những phần mềm xem camera nổi tiếng nhất phải kể đến Hik Connect hay Smart PSS và cũng không thể không nhắc đến phiên bản iDMSS Lite trên nền tảng iOS giúp truyền trực tiếp các hình ảnh thu được từ camera được cài đặt tại vị trí bạn muốn theo dõi. iDMSS Lite còn mang đến các chức năng quản lý thiết bị, xem camera ở chế độ một hoặc nhiều màn hình.

Tags: download idmss lite free

525
lượt tải

3/5
Download

VmeyeCloud

Theo dõi camera trên nền tảng di động
VmeyeCloud là phần mềm theo dõi camera quan sát trên nền tảng di động Android và iOS. VmeyeCloud sử dụng công nghệ đám mây hiện đại, cho phép theo dõi từ xa dễ dàng, mọi lúc mọi nơi mà không yêu cầu cài đặt phức tạp.

Tags: quan sát camera trên điện thoại tải vmeyecloud mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

P2PWIFICAM

Theo dõi Camera từ xa trên điện thoại
P2PWIFICAM là phần mềm được sử dụng cho camera mạng ngang hàng (P2P) trên nền tảng Android và iOS. P2PWIFICAM sử dụng công nghệ P2P tiên tiến, cho phép theo dõi từ xa dễ dàng, mọi lúc mọi nơi mà hoàn toàn không cần map cổng theo cách truyền thống.

Tags: quan sát camera từ xa tải p2pwificam mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "theo dõi camera". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá