download Snap Camera 1.14.0

Snap Camera

  1.14.0

Download Snap Camera - Trò chuyện camera với hiệu ứng sinh động

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 30/07/2021

Snap Camera là ứng dụng camera trên PC, đồng bộ hóa với camera được kết nối với máy tính cung cấp cho người dùng bộ lọc Snapchat cho các cuộc gọi video để làm cho các cuộc trò chuyện qua webcam của bạn trở nên sinh động hơn. Snap Camera gồm các loại lens kinh điển của Snapchat, hay thiết kế mới được tạo ra bởi cộng đồng người dùng thông qua Lens Studio.

Quảng cáo

Giới thiệu Snap Camera

Snap Camera cho phép bạn tạo ra những cuộc trò chuyện video thú vị với sự trợ giúp của các bộ lọc, hỗ trợ cả bản ghi và luồng webcam trực tiếp. Sử dụng biểu tượng cảm xúc, bộ lọc và ống kính trong Snap Camera có thể thay đổi một cuộc nói chuyện buồn tẻ trở nên vui vẻ và độc đáo hơn bao giờ hết. Snap Camera gồm các phiên bản Snap Camera 32 bit và Snap Camera 64bit cho PC, hiện nay ứng dụng đã có các phiên bản Snap Camera trên điện thoại như Snap Camera APK, Snap Camera cho iPhone để bạn có thể tải Snap Camera dễ dàng.

tai snap camera

Snap Camera, Cung cấp hiệu ứng sinh động cho Camera trên PC

Snap Camera khiến cho cuộc trò chuyện video trở nên thú vị hơn nhờ các biểu tượng cảm xúc, bộ lọc và ống kính, không chỉ là một công cụ hỗ trợ trò chuyện, mà còn là một công cụ tăng cường phát trực tiếp webcam. Người dùng có thể mở khóa và kích hoạt các ống kính đặc biệt, bạn vừa có thể nhìn thấy đối phương qua Webcam vừa có thể thấy trước hình ảnh của mình.

download snap camera

Snap Camera, Trải nghiệm trò chuyện video thú vị

Snap Camera áp dụng ống kính cho khuôn mặt của bạn trong khi sử dụng webcam của máy tính, công việc của bạn đơn giản chỉ là chọn một Lens từ các ống kính nổi bật, download Snap Camera để truy cập một danh sách các loại ống kính, bạn có thể tìm kiếm theo tên hoặc tên người tạo. Phần mềm cũng có một mục yêu thích gồm các lens bạn thường xuyên sử dụng nhất. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu cách tải Snap Camera trên PC, cách dùng Snap Camera hay cách dùng Snap Camera trong Zoom, các lỗi Snap Camera thường gặp.

snap camera pc

Kho hiệu ứng được chia sẻ từ cộng đồng người dùng

Ứng dụng liên quan

Còn Sweet Snap Lite là ứng dụng chụp hình selfie với một làn da đẹp không tì vết nhờ sự hỗ trợ của các công cụ làm đẹp, ưu điểm của Sweet Snap Lite mang đến hàng ngàn hiệu ứng sửa ảnh và bộ lọc khuôn mặt cá tính.

Các tính năng chính của Snap Camera:

- Trò chuyện video qua luồn webcam trực tiếp
- Danh sách ống kính (lens) hỗ trợ
- Bộ lọc và biểu tượng cảm xúc cho cuộc hội thoại video
- Tìm kiếm lens theo tên

Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Snap Camera được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat snap camera là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Snap Camera 1.14.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá