download Snap Camera 1.10.0

Snap Camera

 1.10.0

Download Snap Camera - Trải nghiệm trò chuyện video thú vị

Thu Hà  cập nhật: 20/10/2020

Snap Camera cho phép bạn tạo ra những cuộc trò chuyện video thú vị với sự trợ giúp của các bộ lọc, hỗ trợ cả bản ghi và luồng webcam trực tiếp. Sử dụng biểu tượng cảm xúc, bộ lọc và ống kính trong Snap Camera có thể thay đổi một cuộc nói chuyện buồn tẻ trở nên vui vẻ và độc đáo hơn bao giờ hết.


Quảng cáo

Snap Camera khiến cho cuộc trò chuyện video trở nên thú vị hơn nhờ các biểu tượng cảm xúc, bộ lọc và ống kính, không chỉ là một công cụ hỗ trợ trò chuyện, mà còn là một công cụ tăng cường phát trực tiếp webcam. Người dùng có thể mở khóa và kích hoạt các ống kính đặc biệt, bạn vừa có thể nhìn thấy đối phương qua Webcam vừa có thể thấy trước hình ảnh của mình.

snap camera

Download Snap Camera, Trải nghiệm trò chuyện video thú vị

Snap Camera áp dụng ống kính cho khuôn mặt của bạn trong khi sử dụng webcam của máy tính, công việc của bạn đơn giản chỉ là chọn một Lens từ các ống kính nổi bật. Download Snap Camera để truy cập một danh sách các loại ống kính, bạn có thể tìm kiếm theo tên hoặc tên người tạo. Phần mềm cũng có một mục yêu thích gồm các lens bạn thường xuyên sử dụng nhất.

Còn Sweet Snap Lite là ứng dụng chụp hình selfie với một làn da đẹp không tì vết nhờ sự hỗ trợ của các công cụ làm đẹp, Sweet Snap Lite mang đến hàng ngàn hiệu ứng sửa ảnh và bộ lọc khuôn mặt cá tính.

Các tính năng chính của Snap Camera:

- Trò chuyện video qua luồn webcam trực tiếp

- Danh sách ống kính (lens) hỗ trợ

- Bộ lọc và biểu tượng cảm xúc cho cuộc hội thoại video

- Tìm kiếm lens theo tên


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Snap Camera được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat snap camera là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Snap Camera 1.10.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Laban Key
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá