download Security View for Mac OS X 1.2

Security View for Mac OS X

 1.2

Download Security View for Mac OS X - Theo dõi camera cho Mac

Diệu Hương Giang  cập nhật: 26/11/2018

Security View for Mac OS X là công cụ cho phép bạn dễ dàng theo dõi camera của bạn, bạn có thể xem thông tin, cấu hình, tình trạng hoạt động của các thiết bị thông qua ứng dụng hữu ích này. Chương trình hoạt động trên hệ điều hành Mac OSX, là công cụ tuyệt vời để giám sát camera.

Security View for Mac OS X là ứng dụng được thiết kế để kết nối và điều khiển các thiết bị đầu thu camera như AVTECH, CPCAM và hệ thống Nubix security system DVRs một cách dễ dàng và hiệu quả. Nếu bạn đang tìm công cụ có thể xem xét và quản lý các hệ thống camera hoàn toàn tự động thì đây chính là câu trả lời hoàn hảo cho bạn.

Security View for Mac OS X cung cấp sức mạnh và sự tiện dụng cho các hệ thống camera, dễ dàng điều chỉnh các thông số DVR qua giao diện chương trình, bạn có thể xem các camera thành viên, phóng to, thu nhỏ, chỉnh màu sắc và nhiều hơn thế nữa.

Security View for Mac OS X với giao diện trực quan và hoàn toàn dễ dàng sử dụng ngay cả với những người không có trình độ chuyên môn, các tùy chọn linh hoạt và đa dạng phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau của mỗi người.


Smart PSS là phần mềm chuyên dụng quản lý camera giám sát do hãng Dahua phát hành. Sau khi thi công lắp đặt camare Dahua xong thì bạn sẽ cần phải tải phần mềm Smart PSS và cài đặt trên máy tính của mình để có thể quản lý và giám sát những camera mà bạn đã lắp đặt.


Các tính năng chính của Security View for Mac OS X:

- Chuyển đổi giữa các camera thành viên.
- Công cụ quản lý camera dễ dàng và hiệu quả.
- Hỗ trợ hầu hết các đầu thu chuyên dụng.
- Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng.
- Chiếm ít tài nguyên hệ thống, hỗ trợ hầu hết mọi hệ điều hành.Liên kết tải về - [361 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Security View for Mac OS X được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat security view for mac os x là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Security View for Mac OS X 1.2

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • gCMOB 3/5 Ứng dụng giám sát camera cho điện thoại Android
  • vMEyeSuper 3/5 Truy cập, giám sát camera
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm