Phần mềm - TIẾT KIỆM PIN

48 phần mềm liên quan tới "tiết kiệm pin" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Easy Cleaner

Dọn dẹp điện thoại, tiết kiệm pin

Ứng dụng Easy Cleaner cung cấp đến người dùng các tính năng dọn dẹp, xóa file rác và giải phóng bộ nhớ cho thiết bị Android, đồng thời tăng hiệu suất thiết bị để tối ưu và tiết kiệm pin. Easy Cleaner còn giúp theo dõi và phát hiện các quá trình đang làm tăng nhiệt độ của điện thoại hay máy tính bảng.

Tags: dọn dẹp điện thoại giải phóng RAM easy cleaner mới nhất

943
lượt tải

3/5
Download

Battery Power Saver

Theo dõi và tiết kiệm pin
Ứng dụng Battery Power Saver sẽ hiển thị trạng thái pin cụ thể trong một giao diện trực quan và thanh lịch, đồng thời cảnh báo cho bạn thời điểm nên sạc để nạp năng lượng cho pin. Tiện ích này cũng sẽ ước tính cho bạn thời gian sử dụng pin, nhận các khuyến nghị để pin bền hơn và kéo dài tuổi thọ của pin. tiết kiệm pin

Tags: theo dõi pin tiết kiệm pin download battery power saver mới nhất

470
lượt tải

3/5
Download

Battery Saver 2019

Tiết kiệm pin, tăng tuổi thọ pin

Ứng dụng Battery Saver 2019 cung cấp năng lượng tốt nhất cho điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn, bất cứ khi nào pin yếu hoặc quá nhiều thì chỉ cần chạm vào chức năng Power Saver của Battery Saver 2019 để bật chế độ tiết kiệm, trải nghiệm thời gian dùng pin dài hơn đáng kể.

tiết kiệm pin

Tags: download battery saver 2019 mới

213
lượt tải

3/5
Download


Root Booster

Tối ưu thiết bị, tiết kiệm pin
Root Booster là ứng dụng tăng tốc dành cho điện thoại Android đã được root, giúp thiết bị của bạn tăng đáng kể về hiệu suất, chạy nhanh và mượt mà hơn, đồng thời tăng thời lượng pin lên khá nhiều. Với Root Booster thiết bị của bạn sẽ tránh được hiện tượng chậm, lag khi chạy ứng dụng, tăng tính ổn định cho máy, bao gồm cả CPU, RAM và hệ điều hành.

Tags: tối ưu hiệu suất Android kiểm soát CPU down root booster free

461
lượt tải

3/5
Download

Nox Security

Ứng dụng dọn rác, tiết kiệm pin cho di động
Nox Security là ứng dụng dọn dẹp file rác cho nền tảng di động, đồng thời tìm diệt virus và các phần mềm độc hại còn ẩn náu trên các tệp tin của bạn. Sử dụng Nox Security là cách đơn giản và hiệu quả nhất để bạn tối ưu bộ nhớ và tăng tốc toàn diện cho thiết bị của mình.

Tags: ứng dụng quét virus ứng dụng dọn rác download nox security 1.1.6 version

802
lượt tải

3/5
Download

dfndr battery

Tối ưu thời lượng pin, tiết kiệm pin

Ứng dụng dfndr battery giúp bạn tiết kiệm thời lượng pin của điện thoại của bạn theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như đóng các ứng dụng chạy nền gây tốn pin, kiểm soát độ sáng màn hình. Sử dụng dfndr battery là cách đơn giản mà hiệu quả để bạn bảo vệ và tăng tuổi thọ cho pin điện thoại.

Tags: quản lý pin theo dõi thời lượng pin download dfndr battery mới nhất

934
lượt tải

3/5
Download

Pixoff

Tiết kiệm pin với bộ lọc tắt pixel
Ứng dụng Pixoff giúp bạn tiết kiệm pin cho điện thoại bằng cách áp dụng bộ lọc tắt các pixel của màn hình, đồng thời giảm mức tiêu thụ ánh sáng xanh vào ban đêm để kéo dài pin cũng như bảo vệ đôi mắt của bạn, một tiện ích bảo vệ pin đơn giản mà bạn nên áp dụng.

Tags: tiết kiệm pin bằng bộ lọc pixel tối ưu pin down pixoff free

380
lượt tải

3/5
Download

Super Battery

Ứng dụng theo dõi và tiết kiệm pin

Ứng dụng Super Battery được đánh giá là công cụ tiết kiệm pin tiện dụng và chuyên nghiệp đảng cấp quốc tế với rất nhiều tính năng như: hiển thị thông tin pin hiện tại chính xác, phát hiện và ngăn chặn các ứng dụng gây hao pin, dọn dẹp các tập tin rác và cải thiện hiệu suất thiết bị để duy trì tuổi thọ của pin được lâu hơn.

Tags: phân tích trạng thái pin download super battery mới nhất

601
lượt tải

3/5
Download

Deep Sleep Battery Saver

Ứng dụng tiết kiệm pin cho điện thoại Android

Deep Sleep Battery Saver là ứng dụng giúp kéo dài thời gian sử dụng Pin cho thiết bị Android lến đến 40%, Deep Sleep Battery Saver liên tục đặt điện thoại của bạn ở chế độ ngủ sâu đồng thời tắt màn khi bạn không sử dụng.

Tags: ứng dụng tiết kiệm pin cho Android tăng thời lượng pin tai deep sleep battery saver ban moi

870
lượt tải

3/5
Download

DU Battery Saver

Quản lý, tiết kiệm pin trên điện thoại
DU Battery Saver là ứng dụng hỗ trợ quản lý việc sử dụng pin cho điện thoại Android, mục đích là giúp tiết kiệm pin cho điện thoại cũng như tăng tuổi thọ cho pin. Với tiện ích này, bạn sẽ biết được chính xác tình trạng hiện thời của pin, sử dụng các chế độ phù hợp, phát hiện và sữa chữa các vấn đề về tiêu thị pin, quản lý sạc và nhiều tính năng thú vị khác.

Tags: quản lý pin trên android tiết kiệm pin điện thoại download du battery saver mới nhất

552
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tiết kiệm pin". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật
 • Giải Bài 2 Trang 76 SGK Toán 5

  Giải bài 2 trang 76 SGK Toán 5 trong luyện tập, Theo kế hoạch, năm vừa qua thôn Hòa An phải trồng 20ha ngô. Đến hết tháng 9 thôn Hòa An trồng được 18ha và hết năm trồng được 23,5ha

 • Giải Bài 2 Trang 75 SGK Toán 5

  Giải bài 2 trang 75 SGK Toán 5 trong Giải toán về tỉ số phần trăm, Tính tỉ số phần trăm của hai số (theo

 • Giải bài 2 trang 135 SGK Toán 5

  Giải bài 2 trang 135 SGK Toán 5 nằm trong bài Nhân số đo thời gian với một số, Hỏi bé Lan ngồi trên đu quay bao nhiêu lâu

 • Giải Bài 2 Trang 79, 80 SGK Toán 5

  Giải bài 2 trang 79, 80 SGK Toán 5 trong Luyện tập chung, Tính: (131,4 - 80,8) : 2,3 + 21,84 x

 • Giải bài 2 trang 137 SGK Toán 5

  Giải bài 2 trang 137 SGK Toán 5 nằm trong bài Luyện tập, Tính thời gian

 • Giải bài 2 trang 141, 142 SGK Toán 5

  Giải bài 2 trang 141, 142 SGK Toán 5 nằm trong bài Luyện tập trang 141, 142, Tính độ dài quãng đường

 • Giải bài 2 trang 133 SGK Toán 5

  Giải bài 2 trang 133 SGK Toán 5 nằm trong bài Trừ số đo thời gian, Tính các thời gian

 • Giải Bài 2 Trang 77 SGK Toán 5

  Giải bài 2 trang 77 SGK Toán 5 trong Giải toán về tỉ số phần trăm (tiếp theo), Lãi suất tiết kiệm là 0,5% một tháng. Một người gửi tiết kiệm 5000000

 • Giải bài 2 trang 143 SGK Toán 5

  Giải bài 2 trang 143 SGK Toán 5 nằm trong bài Thời gian, Thính thời

 • Giải Bài 2 Trang 78 SGK Toán 5

  Giải bài 2 trang 78 SGK Toán 5 trong Giải toán về tỉ số phần trăm (tiếp theo), Kiểm tra một sản phẩm của một xưởng may, người ta thấy có 732 sản phẩm đạt chuẩn, chiếm 91,5% tổng số sản phẩm. Tính tổng số sản

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá