Phần mềm - TIẾT KIỆM PIN ĐIỆN THOẠI

4 phần mềm liên quan tới "tiết kiệm pin điện thoại" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Battery level

Theo dõi, tiết kiệm pin điện thoại
Battery level là một ứng dụng hữu ích, được thiết kế cho thiết bị Android, giúp người dùng dễ dàng quản lý pin và theo dõi lượng pin còn lại, để sử dụng tiết kiệm hoặc sạc điện thoại kịp thời. Bên cạnh đó Battery level cũng cho phép bạn tùy biến widget hiển thị pin về kích thước, màu sắc....

Tags: quản lý pin hiển thị phần trăm pin download battery level free

982
lượt tải

3/5
Download

Cleaner and Battery Saver

Dọn dẹp thiết bị, tiết kiệm pin điện thoại

Cleaner and Battery Saver là công cụ hoạt động trên các thiết bị Android với các tính năng dọn dẹp để giải phóng bộ nhớ điện thoại và máy tính bảng, theo dõi pin và tiết kiệm năng lượng cho điện thoại. Bên cạnh đó Cleaner and Battery Saver còn cung cấp tính năng tìm diệt virus để bảo vệ cho các dữ liệu của bạn, hay khóa ứng dụng để ngăn chặn người khác truy cập.

tiết kiệm pin điện thoại

Tags: dọn dẹp bộ nhớ Android theo dõi pin thiết bị download cleaner and battery saver bản mới

243
lượt tải

3/5
Download

CPU Cooler

Ứng dụng dọn dẹp rác, tăng tốc CPU cho mobile

CPU Cooler là ứng dụng làm mát cho các thiết bị di động Android, tương thích mạnh mẽ với hầu hết các dòng máy và miễn phí sử dụng, CPU Cooler có khả năng theo dõi và kiểm soát nhiệt độ điện thoại theo thời gian thực một cách hiệu quả.

tiết kiệm pin điện thoại

Tags: ứng dụng làm mát điện thoại giảm nhiệt điện thoại download cpu cooler free

66
lượt tải

3/5
Download


DU Battery Saver

Quản lý, tiết kiệm pin trên điện thoại
DU Battery Saver là ứng dụng hỗ trợ quản lý việc sử dụng pin cho điện thoại Android, mục đích là giúp tiết kiệm pin cho điện thoại cũng như tăng tuổi thọ cho pin. Với tiện ích này, bạn sẽ biết được chính xác tình trạng hiện thời của pin, sử dụng các chế độ phù hợp, phát hiện và sữa chữa các vấn đề về tiêu thị pin, quản lý sạc và nhiều tính năng thú vị khác.

Tags: quản lý pin trên android tiết kiệm pin điện thoại download du battery saver mới nhất

552
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tiết kiệm pin điện thoại". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá