Phần mềm - TRÌNH DUYỆT INTERNET

73 phần mềm liên quan tới "trình duyệt internet" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Internet Explorer 9

Trinh duyệt internet, duyệt web nhanh
Internet Explorer 9 là phiên bản mới của trình duyệt web IE nổi tiếng với nhiều cải tiến về tính năng cũng như về giao diện, phù hợp hơn với nhu cầu người dùng. Phiên bản này đã có sự nâng cấp về các tab, tốc độ truy cập web nhanh hơn, tích hợp công cụ mang tính bảo mật an toàn cao, hai thác tối đa chuẩn HTML5 để hỗ trợ bạn xem video mượt mà chất lượng hơn.

Tags: trình duyệt internet lướt web an toàn duyệt web nhanh lướt web nhanh trình duyệt web duyệt web riêng tư internet explorer 9 free download download internet explorer 9 moi nhat

784089
lượt tải

45/5
Download

Internet Explorer 8

Trình duyệt web nhanh, riêng tư
Trình duyệt web Internet Explorer 8 cung cấp bộ lọc SmartScreen chống lại các thành phần độc hại, nâng cao tính năng bảo mật so với IE 7. IE 8 tích hợp bộ gia tốc để đẩy nhanh tốc độ, chế độ riêng tư để điều hướng Internet mà không lưu lại dấu vết, hỗ trợ bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. trình duyệt internet

Tags: duyệt web an toàn tải internet explorer 8 miễn phí lastest version internet explorer 8

35335
lượt tải

3/5
Download


Waterfox

Nghe nhạc trực tuyến trên nền web
Waterfox là trình duyệt web có tốc độ cao và tiếp cận trang web hiệu quả được xây dựng trên bộ mã nguồn mở của Mozilla Firefox. Với công cụ này, người dùng có thể truy cập nhiều Website cùng lúc trên giao diện thẻ và nâng cao tính bảo mật thông tin cho hệ thống. trình duyệt internet

Tags: duyệt web 64bit trình duyệt web nhanh waterfox mới nhất download waterfox free

73328
lượt tải

3/5
Download

Internet Explorer 10

Trình duyệt Web IE 10 mạnh mẽ
Internet Explorer 10 (IE10) là một trong những phiên bản trình duyệt web được phát triển bởi Microsoft, ra mắt lần đầu tiên vào năm 2012. Là một phần của hệ điều hành Windows, Internet Explorer 10 đã đem đến nhiều cải tiến đáng kể so với các phiên bản trước đó, mang lại trải nghiệm duyệt web nhanh chóng, an toàn và hiệu quả hơn.

Tags: tai internet explorer 10 ban moi download internet explorer 10 free

249150
lượt tải

3/5
Download

Opera

Duyệt web tốc độ cao
Opera là một trong những trình duyệt web tốt nhất trên Windows cũng như Mobile hiện nay nhờ chức năng mà người dùng cần thì hầu như Opera đều đáp ứng được như: Vào Facebook, Messenger, truy cập WhatsApp nhanh chóng ... đặc biệt phiên bản mobile, Opera hỗ trợ VPN, chặn quảng cáo giúp lướt web thoải mái và tốn ít dung lượng hơn.

Tags: duyệt web lướt web duyệt web tốc độ cao nghe nhạc trực tuyến download opera mới nhất lastest version opera

2215118
lượt tải

45/5
Download

Internet Explorer 7

Trình duyệt web nhanh, lướt web an toàn
Internet Explorer 7 là phiên bản của trình duyệt IE hoạt động trên nền tảng Windows XP là phiên bản IE đầu tiên với tính năng duyệt web theo thẻ, chức năng chống lừa đảo trực tuyến. Phiên bản này cũng được cải tiến về tính năng bảo mật như tự động xóa lịch sử duyệt web, mật khẩu người dùng trực tuyến...

Tags: tải internet explorer 7 miễn phí lastest version internet explorer 7

238604
lượt tải

3/5
Download

Cốc Cốc cho Mac

Trình duyệt nhanh, phong cách Việt
Cốc Cốc cho Mac là phiên bản trình duyệt Cốc Cốc hoạt động trên hệ điều hành Mac, giúp bạn duyệt web nhanh, bảo mật, và an toàn hơn, đồng thời phiên bản cho Mac này cũng cho phép tải video, nhạc như Cốc Cốc trên Windows. Với Cốc Cốc cho Mac người dùng thoải mái lướt Facebook mà không lo bị chặn, tra từ điển dễ dàng và được tự thêm dấu, kiểm tra chính tả trên văn bản tiếng Việt.

Tags: tải cốc cốc tải video youtube vào facebook tải youtube download cốc cốc cho mac miễn phí tải cốc cốc cho mac free

5389
lượt tải

5/5
Download

Firefox cho Mac

Duyệt web tốc độ cao, riêng tư trên Mac
Firefox cho Mac là phiên bản trình duyệt Firefox cho máy Mac với đầy đủ các chức năng như trên Windows, hỗ trợ duyệt web tốc độ cao, tải trang nhanh đi kèm với tính tùy chỉnh linh hoạt. Firefox cho Mac còn mang đến kho tiện ích phong phú, nhiều chế độ bảo mật riêng tư để bảo vệ dữ liệu người dùng.

Tags: tải firefox mac firefox mới nhất download firefox for mac mới nhất download firefox for mac miễn phí

60673
lượt tải

3/5
Download

Mozilla Firefox cho Linux

Duyệt web an toàn cho Linux
Mozilla Firefox cho Linux là trình duyệt Web Firefox dành cho hệ điều hành Linux với hiệu suất và độ ổn định cao, ghi nhớ các nội dung đã truy cập để tìm kiếm nhanh hơn và chế độ bảo mật rất tốt. Mozilla Firefox cũng mang đến các tiện ích mở rộng phong phú và khả năng tùy chỉnh trình duyệt theo hướng cá nhân hóa.

Tags: tải firefox linux mozilla firefox for linux mới nhất tải mozilla firefox for linux miễn phí

19893
lượt tải

3/5
Download

Microsoft Edge

Trình duyệt web hiện đại, tốc độ cao
Microsoft Edge là trình duyệt của Microsoft hoạt động tốt trên các hệ điều hành từ Windows 7 trở lên với những ưu điểm nổi bật như tốc độ duyệt web nhanh, chế độ riêng tư và bảo mật tốt, khả năng đồng bộ dữ liệu trên các thiết bị. Microsoft Edge còn tích hợp chức năng quét mã QR, giúp bạn truy cập các trang web hay các form điền thông tin.

Tags: tải microsoft edge mới nhất download microsoft edge free

553
lượt tải

5/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "trình duyệt internet". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật