download Mozilla Firefox cho Linux 111.0 64bit

Mozilla Firefox cho Linux

 111.0 64bit
Download       

Download Mozilla Firefox cho Linux - Duyệt web an toàn cho Linux

Diệu Hương Giang  cập nhật: 15/03/2023

Mozilla Firefox cho Linux là trình duyệt Web Firefox dành cho hệ điều hành Linux với hiệu suất và độ ổn định cao, ghi nhớ các nội dung đã truy cập để tìm kiếm nhanh hơn và chế độ bảo mật rất tốt. Mozilla Firefox cũng mang đến các tiện ích mở rộng phong phú và khả năng tùy chỉnh trình duyệt theo hướng cá nhân hóa.


1. Giới thiệu Mozilla Firefox cho Linux

Mozilla Firefox cho Linux là một trong những trình duyệt web tốt nhất cho hệ điều hành Linux với tốc độ lướt Web nhanh chóng cho dù bạn mở nhiều Tab cùng lúc. Với trên 5000 tiện ích mở rộng hỗ trợ, người dùng có thể thiết lập và sử dụng trình duyệt theo ý muốn của mình để phục vụ tốt nhất cho việc tìm kiếm thông tin trên Internet.

tai mozilla firefox cho linux

Download Mozilla Firefox cho Linux -  trình duyệt web trên Ubuntu

Cải tiến mới trong phiên bản 111.0 của Mozilla Firefox cho Linux:

- Khôi phục nhiều tab vừa cùng lúc
- Hỗ trợ chụp màn hình trang web
- Hỗ trợ webVR, sử dụng thiết bị thực tế ảo

Mozilla Firefox cho Linux giúp người dùng lướt Web trong một môi trường an toàn với chế độ bảo mật cao, ngăn chặn Malware, Spyware, Virus, Worm, Trojan tấn công cũng như bị đánh cắp thông tin khi duyệt web Firefox. Khi bạn gõ một địa chỉ hay một nội dung tìm kiếm trên thanh công cụ, dữ liệu sẽ được ghi nhớ lại trên thanh công cụ của trình duyệt

Mozilla Firefox cho Linux phiên bản mới nhất cải thiện tốt cho các chức năng chặn Pop-up, duyệt Tab, tích hợp với Google search, quản lý quyền riêng tư. Giờ đây, bạn cũng có thể khóa các plugin theo mặc định, thêm bộ giải mã H.264 cho Video và Audio, hiển thị thanh đánh dấu trang và lịch sử duyệt web trong sidebar trên Firefox.

2. Các tính năng chính của Mozilla Firefox cho Linux:

- Trình duyệt Web tốc độ cao trên Linux
- Chế độ bảo mật cao
- Kho tiện ích phong phú
- Ghi nhớ dữ liệu tìm kiếm
- Quản lý quyền riêng tư


Liên kết tải về - [79.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mozilla Firefox cho Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mozilla firefox cho linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mozilla Firefox cho Linux 111.0 64bit


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm