download Internet Explorer 9 9.0 Win7 (32bit)

Internet Explorer 9

 9.0 Win7 (32bit)

Download Internet Explorer 9 - Trinh duyệt internet, duyệt web nhanh

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 18/04/2023

Internet Explorer 9 là phiên bản mới của trình duyệt web IE nổi tiếng với nhiều cải tiến về tính năng cũng như về giao diện, phù hợp hơn với nhu cầu người dùng. Phiên bản này đã có sự nâng cấp về các tab, tốc độ truy cập web nhanh hơn, tích hợp công cụ mang tính bảo mật an toàn cao, hai thác tối đa chuẩn HTML5 để hỗ trợ bạn xem video mượt mà chất lượng hơn.


Internet Explorer 9 là trình duyệt web được phát triển nhằm tối ưu hóa tốc độ truy cập web cho người sử dụng nhưng vẫn đem lại cho người sử dụng một trình duyệt web với nhiều tính năng phong phú.
 
Giao diện Internet Explorer 9 đã có sự thay đổi hoàn toàn mới đơn giản hơn rất nhiều. Ngoài ra, phiên bản này cho phép người dùng có thể nhập điện chỉ tên miền mà không phải thêm giao thức như http hay www nữa. Ngoài ra, Internet Explorer 9 còn cho phép người dùng có thể trực tiếp tìm kiếm thông tin qua thanh điện chỉ mà không cần phải sử dụng công cụ instant search như các trình duyệt khác. Điều này cho phép bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin mà không mất thời gian như trước nữa.

Khi sử dụng IE để duyệt web, thi thoảng bạn vẫn thường gặp lỗi lỗi "Internet Explorer has encountered..." đồng nghĩa với việc bạn phải đóng trình duyệt để khởi động lại, các bạn xem cách khắc phục lỗi "Internet Explorer has encountered..." được hướng dẫn ở mục thủ thuật của chúng tôi.

Trình duyệt web Internet Explorer 9 không cần sử dụng đến định dạng Flash để xem video, vì những định dạng này thỉnh thoảng vẫn gặp sự cố làm ảnh hưởng đến trình duyệt. Internet Explorer 9 khai thác tối đa chuẩn HTML5 để hỗ trợ bạn xem video mượt mà chất lượng hơn.


Internet Explorer 9 còn cho phép các tab được truy cập thường xuyên sẽ được hiển thị tiêu đề. Bạn cũng có thể lưu giữ các website mà bạn thường xuyên truy cập vào các thanh tác vụ của Windows để sử dụng trực tiếp mà không phải khởi động trình duyệt.

Các tính năng chính của Internet Explorer 9:

- Tốc độ truy cập web nhanh hơn:

Trình duyệt web Internet Explorer 9 được nhà phát triển tối ưu hóa tốc độ truy cập giúp cho người dùng có thể truy cập internet nhanh hơn các phiên bản trước rất nhiều. Ngoài ra, với việc hoàn thiện tính năng Accelerators đã làm cho Internet Explorer 9 có tốc độ truy cập nhanh hơn nhiều trình duyệt khác

- Ghi nhớ trang web vào thanh tác vụ:

Đây là tính năng đặc biệt của Internet Explorer 9, bạn có thể đính các trang web ưu thích vào vào thanh tác vụ của Windows, các shortcut trên Windows cho phép truy cập trang web mà không cần phải mở trình duyệt. Điều này giúp người dùng có thể tiết kiệm được nhiều thời gian hơn

- Nâng cấp các tab:

Các tab trong trình duyệt Internet Explorer 9 làm việc hiệu quả hơn, cung cấp cho bạn tiêu đề của các trang web bạn thường xuyên truy cập hoặc có thêm các tab để bạn so sánh nội dụng giữa hai trang web dễ dàng. Ngoài ra, tốc độ chuyển thanh tab giữa các trang đơn giản hơn trước nhiều.

- Tích hợp công cụ mang tính bảo mật an toàn cao:

Được ra mắt từ Internet Explorer 8 và với trình duyệt internet phiên bản 9 này SmartScreen Filter được hoàn thiện hơn trước rất nhiều. SmartScreen Filter hoạt động theo phương thức chủ động phát hiện nhằm giúp nó có thể phát hiện và dễ dàng cảnh báo người dùng khi ho vô tình lướt trang hoặc tải xuống một file mà có độ an toàn thấp. Ngoài ra, tính năng này còn có thể cho phép chặn những nội dung độc hại mà không ảnh hưởng tới phần còn lại của trang web

- Tự động thiết lập ngôn ngữ:

Trình duyệt Internet Explorer 9 hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ trên thế giới như như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức và tiếng Nga, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản.v.v. Như bao phiên bản Internet Explorer trước đây, Internet Explorer 9 sẽ tự động chọn ngôn ngữ phù hợp với thiết lập của hệ điều hành mà bạn đang sử dụng. Người dùng có thể tùy chỉnh ngôn ngữ để thay đổi giao diện Internet Explorer 8 một cách dễ dàng và đơn giản như các phiên bản trước.

- Cập nhật phiên bản mới dễ dàng:

Internet Explorer 9 được tích hợp tính năng nâng cấp thông qua Windows update. Điều này cho phép bạn có thể dễ dàng nâng cấp phiên bản mới của trình duyệt này. Bạn chỉ việc chọn auto update thì khi nào có phiên bản mới thì Windows sẽ tự tải phiên bản mới nhất và tự cài đặt. Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt thời gian tự động cập nhật cho phiên bản này.

Trình duyệt liên quan

Cốc Cốc cũng là trình duyệt của người Việt được nhiều người sử dụng nhờ các tính năng độc đáo như truy cập Facebook nhanh và an toàn, tải file tốc độ cao, tính năng mua sắm trực tuyến thông minh,tự động thêm dấu khi viết tiếng Việt.. bên cạnh đó Cốc Cốc cũng có tốc độ cao, hoạt động ổn định và được đánh giá tốt về tính riêng tư bảo mật.Liên kết tải về - [17.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Internet Explorer 9 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat internet explorer 9 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Internet Explorer 9 9.0 Win7 (32bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm