download Cốc Cốc cho Mac 86.0.172

Cốc Cốc cho Mac

 86.0.172
Download    

Download Cốc Cốc cho Mac - Duyệt web nhanh, an toàn trên máy Mac

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 07/03/2019

Cốc Cốc cho Mac là phiên bản trình duyệt Cốc Cốc cho hệ điều hành Mac với tất cả các tính năng như trên Windows, đặc biệt là giao diện và chức năng thân thiện với người dùng Việt. Cốc Cốc cho Mac hỗ trợ tải file nhanh chóng, truy cập web bị chặn, quản lý tab khoa học để tránh tình trạng máy bị đơ nếu bạn mở quá nhiều trang.

Quảng cáo

1. Cốc Cốc cho Mac - Trình duyệt web dành riêng cho Macbook

Sau thành công với phiên bản CocCoc dành cho Windows, nhà phát hành Cốc Cốc cho Mac là phiên bản trình duyệt nổi tiếng dành cho hệ điều hành Mac OS sau phiên bản dành cho Windows với đầy đủ các tính năng tương tự, mang đến cho người dùng Mac một trình duyệt đa năng, trải nghiệm nhiều chức năng thú vị. Với trình duyệt cốc cốc này, tốc độ tải file từ Internet của bạn có thể tăng lên gấp 8 lần nhờ công nghệ hỗ trợ của phần mềm download nổi tiếng Internet Download Manager.

tai coc coc cho mac

 

Coc Coc cho Mac - Duyệt web hiệu quả trên máy Mac

Cốc Cốc cho Mac tích hợp tính năng tải video, audio

Không những thế, Download Cốc Cốc cho Mac, ứng dụng tích hợp sẵn tính năng tải video, âm thanh từ hầu hết các website nổi tiếng. Người dùng chỉ cần click vào biểu tượng download trên thanh địa chỉ là có thể tải phim, nhạc từ các mạng xã hội chia sẻ âm nhạc nổi tiếng như Zing, Nhaccuatui, và các trang video khác với nhiều lựa chọn định dạng hình ảnh chất lượng cao Full HD hay FLV, 3GP…

Truy cập Facebook bị chặn với Cốc Cốc

Tải Cốc Cốc cho Mac để có khả năng truy cập mạng xã hội Facebook khi bị chặn trong mọi trường hợp và đặc biệt là không làm ảnh hưởng đến tốc độ truy cập Internet như một số ứng dụng bỏ chặn khác. Tính năng này đã được kiểm nghiệm và đánh giá cao từ nhiều trang công nghệ. Khi sử dụng Facebook để chat hay gõ văn bản ở bất cứ chương trình chat nào, trình duyệt sẽ tự động kiểm tra, sửa lỗi chính tả và thêm dấu tiếng Việt nếu bạn gõ không dấu, rất hữu ích khi bạn soạn e-mail cho khách hàng, viết blog, báo cáo… giúp bạn tiết kiệm thời gian khi viết văn bản trên trình duyệt.

download coc coc cho mac

Trình duyệt nhanh, an toàn trên máy Mac

Tích hợp sẵn từ điển tiếng Anh

Cốc Cốc cho Mac cũng tích hợp sẵn từ điển tiếng Anh để tra tiện lợi và nhanh chóng, đồng thời đưa ra cách phát âm chuẩn của các từ tiếng Anh, ngoài ra, Coc Mac còn giúp bạn khôi phục các tiến trình download đang bị dang dở. Bạn có thể tải mọi định dạng tập tin từ các trang web mà không lo bị chặn bởi bất cứ loại tường lửa nào từ trình duyệt.

2. Một số tính năng chính của Cốc Cốc cho Mac

Truy cập Facebook và các trang web bị chặn.
Hỗ trợ download video, nhạc từ các trang web Youtube, Dailymotion, Zing, Nhaccuatui.
Tự động thêm dấu tiếng Việt.
Hỗ trợ sửa lỗi chính tả và gõ tiếng Việt.
Tra từ điển tiếng Anh trên trình duyệt.

3. Trình duyệt liên quan

Cốc Cốc là trình duyệt web với nhiều thiết kế đa năng, hỗ trợ nhiều nền tảng giúp bạn duyệt web nhanh hơn, ngoài ra tính năng download video, nhạc được tích hợp ngay trên trình duyệt nên bạn sẽ không cần phải cài đặt thêm phần mềm tải video, tải nhạc mà vẫn tải file với tốc độ cao và còn nhiều chức năng độc đáo mà các trình duyệt khác không có được.

 


Liên kết tải về - [79.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cốc Cốc cho Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cốc cốc cho mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cốc Cốc cho Mac 86.0.172


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá