download Internet Explorer 8 8.0

Internet Explorer 8

 8.0

Download Internet Explorer 8 - Trình duyệt web nhanh, riêng tư

Trần Văn Việt  cập nhật: 10/08/2020

Trình duyệt web Internet Explorer 8 cung cấp bộ lọc SmartScreen chống lại các thành phần độc hại, nâng cao tính năng bảo mật so với IE 7. IE 8 tích hợp bộ gia tốc để đẩy nhanh tốc độ, chế độ riêng tư để điều hướng Internet mà không lưu lại dấu vết, hỗ trợ bảo vệ quyền riêng tư của người dùng.

Quảng cáo

Internet Explorer 8 có thể không phải phiên bản trình duyệt web Internet Explorer mới nhất trên thị trường nhưng vẫn được nhiều người dùng sử dụng, đặc biệt là người dùng sở hữu máy tính chạy hệ điều hành Windows Vista.

Tuỳ chỉnh trong suốt quá trình cài đặt

Khi cài đặt trình duyệt Internet Explorer 8 (IE 8), chương trình sẽ nhắc nhở bạn lập chỉnh sửa tất cả các loại tuỳ chọn và cài đặt, đồng thời cài đặt tuỳ chỉnh bao gồm một nhà cung cấp tìm kiếm mặc định, cung cấp bản cập nhật, bộ gia tốc, bộ lọc SmartScreen và cài đặt tính tương thích.

download internet explorer 8 ie

Tính năng bảo mật

Bộ lọc SmartScreen tích hợp trong Internet Explorer 8 bảo vệ bạn chống lại các thành phần độc hại như virus và phần mềm gián điệp, được nâng cấp từ IE 7. Chế độ duyệt web riêng tư hỗ trợ người dùng bảo vệ quyền riêng tư bằng cách xoá cookie hay các dấu vết khác sau khi duyệt web.

Tốc độ và Web Slices

Internet Explorer 8 bổ sung thêm tính năng mới là bộ gia tốc, cung cấp cho người dùng tốc độ truy cập web nhanh hơn, cho phép bạn dễ dàng truy cập vào nhiều dịch vụ web khác nhau khi tìm thấy trang ưa thích.

Bên cạnh đó, Internet Explorer còn có tính năng Web Slices, tuỳ chọn này cho phép bạn hiển thị một phần thông tin từ một vùng riêng mà không cần mở tab mới hay điều hướng khỏi trang web hiện tại.

Internet Explorer 8 là trình duyệt được phát triển nhằm cung cấp cho người dùng internet một công cụ trình duyệt có nhiều tính năng mới nhưng vẫn giữ được những đặc tính căn bản nhất trước đây của công cụ trình duyệt web nổi tiếng này.

Nhắc đến trình duyệt web thì Google Chrome có vẻ như được nhiều người bình chọn là top trình duyệt sử dụng dễ dàng nhất, không những vậy Chrome còn khởi động rất nhanh và lướt web vô cùng êm mượt.

Internet Explorer 8 là trình duyệt web nhanh của Internet Explorer. Phiên bản mới này nhằm khắc phục những hạn chế đã có của phiên bản trước đồng thời cung cấp cho người dùng những tính năng mới nhất như tối ưu hóa.

Với trình duyệt web Internet Explorer 8, bạn có thể tùy chỉnh cơ bản tất cả mọi thứ sao cho cảm thấy phù hợp. Khi cài đặt trình duyệt này, Internet Explorer 8 sẽ yêu cầu bạn thiết lập cấu hình của trình duyệt hoặc không máy sẽ tự động thiết lập sao cho phù hợp với hệ điều hành hoặc cấu hình máy bạn đang sử dụng

Với phương châm người Việt ủng hộ hàng Việt, bạn hãy trải nghiệm trình duyệt CocCoc với rất nhiều tính năng thú vị hỗ trợ riêng cho người dùng Việt, CocCoc tuy ra đời muộn nhưng số lượng người dùng tại Việt Nam đã gần đứng vị trị cao nhất..

Ngoài ra, trình duyệt internet Internet Explorer 8 sẽ giúp người dùng truy cập web an toàn hơn với tính năng SmartScreen Filter, một công cụ cho phép người dùng lọc và loại bỏ những trang web được xếp là có độ an toàn không cao. Bên cạnh đó, phiên bản này còn có chế độ InPrivate Browsing, chế độ này cho phép người dùng bảo vệ sự riêng tư của họ bằng cách truy cập web mà không để lại bất kì dấu vết nào ở lịch sử lưu trữ.

Với người dùng hiện nay, việc sử dụng IE 8 có lẽ đã không còn nhiều như trước,  Firefox cũng như nhiều trình duyệt web khác đã thay thế và chiếm được số lượng người dùng nhiều hơn, bạn hãy tải về Firefox để xem tin tức, video, nghe nhạc tốt hơn nhé

Những tính năng của Internet Explorer 8:

- Cung cấp công cụ tích hợp nhiều công cụ tìm kiếm:

Internet Explorer 8 hỗ trợ người dùng trong việc duyệt nội dung Web một cách dễ dàng hơn và nhanh hơn trước rất nhiều. Công cụ Instant Search được hoàn thiện hơn so với Internet Explorer 7. Với Internet Explorer 8 thì Instant Search sẽ được cung cấp thêm tính năng hình ảnh hóa tìm kiếm để giúp người dùng có thể thấy chính xác điều mà mình đang cần tìm.

- Tích hợp công cụ mang tính bảo mật an toàn cao:

Trình duyệt web Internet Explorer 8 cung cấp cho người dùng một công cụ truy cập internet an toàn hơn bằng những công cụ có độ bảo mật an toàn cao như SmartScreen Filter. Trình duyệt internet này sẽ cảnh báo người dùng khi ho vô tình lướt trang hoặc tải xuống một file mà có độ an toàn thấp. Ngoài ra, tính năng này còn có thể cho phép chặn những nội dung độc hại mà không ảnh hưởng tới phần còn lại của trang web

- Hỗ trợ chức năng lướt web mà không để lại lịch sử truy cập:

Internet Explorer 8 cho phép người dùng truy cập internet bằng cách sử dụng tính năng Private Browsing. Chức năng này cho phép người dùng có thể truy cập internet mà không lưu lại bất cứ dấu tích nào trên internet. Khi bạn sử dụng tính năng này, mỗi khi tắt trình duyệt đi là hệ thống sẽ tự động xóa sạch mọi dấu vết của lần trình duyệt trước.

- Cung cấp tính năng tăng tốc độ truy cập web:

Trình duyệt web Internet Explorer 8 cung cấp cho người dung một tính năng duy truy cập web nhanh hơn được gọi là Accelerators. Công cụ này cho phép bạn có thể truy cập vàlàm việc trên Web nhanh hơn. Người dùng chỉ việc chọn một Website mình quan tâm và click vào biểu tượng Accelerator. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh Accelerators để nhằm giúp người dùng có thể thiết lập sao cho thuận tiện nhất.

- Tự động thiết lập ngôn ngữ:

Internet Explorer 8, hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ trên thế giới như như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức và tiếng Nga, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản.v.v. Như bao phiên bản Internet Explorer khác, trình duyệt web Internet Explorer 8 sẽ tự động chọn ngôn ngữ phù hợp với thiết lập của hệ điều hành mà bạn đang sử dụng. Người dùng có thể tùy chỉnh ngôn ngữ để thay đổi giao diện Internet Explorer 8 một cách dễ dàng và đơn giản như các phiên bản trước.

- Tự động cập nhật biên bản mới qua Windows update:

Internet Explorer 8 được tích hợp tính năng nâng cấp thông qua Windows update. Điều này cho phép bạn có thể dễ dàng nâng cấp phiên bản mới của trình duyệt này. Bạn chỉ việc chọn auto update thì khi nào có phiên bản mới thì Windows sẽ tự tải phiên bản mới nhất và tự cài đặt.
 


Liên kết tải về - [16.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Internet Explorer 8 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat internet explorer 8 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Internet Explorer 8 8.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • SafariTrình duyệt web bảo mật, khả năng tùy biến cao
  • FlockTrình duyệt Web tốc độ cao
  • Netscape NavigatorTrình duyệt Web tốc độ cao
  • Firefox QuantumLướt web, xem phim, nghe nhạc tốc độ cao
  • Maxthon NitroTrình duyệt web mới độc đáo, ấn tượng
  • Via BrowserTrình duyệt web nhanh, nhẹ cho điện thoại Android
  • OsirisTrình duyệt web tốc độ cao cho điện thoại Android
  • Gate BrowserTrình duyệt web bảo mật cho PC
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá