download Internet Explorer 7 7.0

Internet Explorer 7

 7.0

Download Internet Explorer 7 - Trình duyệt web nhanh, lướt web an toàn

Trần Văn Việt  cập nhật: 18/04/2023

Internet Explorer 7 là phiên bản của trình duyệt IE hoạt động trên nền tảng Windows XP là phiên bản IE đầu tiên với tính năng duyệt web theo thẻ, chức năng chống lừa đảo trực tuyến. Phiên bản này cũng được cải tiến về tính năng bảo mật như tự động xóa lịch sử duyệt web, mật khẩu người dùng trực tuyến...


Internet Explorer 7 cho phép duyệt web ở giao diện đa tab, đây là tính năng phổ biến trong các trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc hay Firefox, đồng thời tích hợp bộ lọc lừa đảo, giúp người dùng chống lại những trang web lừa đảo.

Ở phiên bản Internet Explorer 7, bạn có thể sử dụng Favorites Center để quản lý các chức năng khác nhau, Open Search Extensions mới, vô hiệu hóa tất cả các add-on, chẩn đoán và sửa chữa các vấn đề làm chậm trình duyệt.

Internet Explorer 7 là trình duyệt web nhanh dành cho hệ điều hành Windows Vista do Microsoft phát hành. Trong Internet Explorer 7, Microsoft cung cấp cho người sử dụng rất nhiều tính năng mới như bảo mật, thanh công cụ và giao diện mới.

Cải tiến rõ rệt nhất của Internet Explorer 7 so với phiên bản trước là giao diện hoàn toàn mới. Đây là phiên bản Internet Explorer đầu tiên hỗ trợ tìm duyệt nhiều tab, một tính năng được đánh giá cao tích hợp trong mọi trình duyệt web phổ biến hiện nay.

Internet Explorer 7 cung nhiều nhiều cải tiến, trong đó có RSS feed (là các thông tin được cung cấp dưới dạng một tập tin XML, bao gồm nội dung và nội dung web tóm tắt cùng với các liên kết đến phiên bản đầy đủ của nội dung tin đó). Trình duyệt mở các tiện ích tìm kiếm và hỗ trợ kỹ thuật AJAX tốt hơn và zoom trang.

Thêm vào đó, Internet Explorer 7 tích hợp một tiện ích được gọi là "Favorites Center", cho phép người dùng quản lý các tính năng dễ dàng hơn. Tính năng chuyên dụng để xoá lịch sử tìm duyệt, bao gồm password, cookie và dữ liệu trên trình duyệt.
internet explorer 7

Download Internet Explorer 7 - Trình duyệt web nhanh, lướt web an toàn

Internet Explorer 7 kèm theo hỗ trợ Open Search Extensions, được sử dụng để ngừng kích hoạt tất cả các tiện ích, về cơ bản cho phép bạn chẩn đoán và sửa chữa các sự cố làm chậm hoặc làm treo trình duyệt.

Internet Explorer 7( hay còn gọi là IE7) là phiên bản thứ 7 của trình duyệt IE. Trình duyệt này được phát triển nhằm cung cấp cho người dùng những tính năng mới và hỗ trợ tốt hơn phiên bản cũ.

Trình duyệt web Internet Explorer 7 là một giao diện hoàn toàn mới so với những phiên bản trước đó. Internet Explorer 7 là phiên bản trình duyệt Internet Explorer đầu tiên duyệt web qua thẻ tab, một tính năng đã được đánh giá cao trong các trình duyệt web phổ biến khác.

Internet Explorer 7 có thêm tính năng Active Directory Group Policy. Tính năng này sẽ giúp các chuyên gia về IT quản lý trình duyệt trên màn hình của người sử dụng bằng cách cho phép họ có thể quản lý thư mục và hệ thống dữ liệu tài nguyên trong mạng.

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản IE 7, gói hỗ trợ ngôn ngữ Windows Internet Explorer 7 MUI Pack for Windows XP SP2 sẽ khá hữu ích cho bạn, cho phép sử dụng nhiều ngôn ngữ khác nhau trên trình duyệt, bên cạnh đó Windows Internet Explorer 7 MUI Pack for Windows XP SP2 cũng áp dung cho cả hệ điều hành windows mà không cần dùng nhiều tài khoản.

Ngoài ra, trình duyệt web Internet Explorer 7 cũng có chức năng chống lừa đảo nhằm giúp người người dùng có thể truy cập internet an toàn hơn trước những trang web lừa đảo. Thêm vào đó, nhà sản xuất cũng đã cải tiến những tính năng mới của RSS( một công cụ dùng để chia sẻ tin tức các website). Bên cạnh đó, Internet Explorer 7 cũng hỗ trợ AJAX tốt hơn trước rất nhiều và đã cho phép người sử dụng có thể phóng to trang lên.

Ở phiên bản 7 này, Microsoft cũng cung cấp thêm một tính năng mới là Facvorites Center. Tính năng này cho phép người dùng quản lí các chức năng khác nhau dễ dàng hơn so với trước đây. Đây là tính năng chuyên dụng để xóa lịch sử web, bao gồm cả mật khẩu, cookie và dữ liệu. Ngoài ra, trình duyệt internet này còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và bạn cũng có thể thiết lập các ngôn ngữ khác nhau dễ dàng bằng cách tải gói ngôn ngữ trong windows update.

Tính năng chính của Internet Explorer 7:

- Hỗ trợ duyệt web bằng thanh tab:

Internet Explorer 7 cho phép người dùng có thể truy cập web bằng thanh tab. Với chức năng này, thay vì phải mở nhiều cửa sổ như trước thì bạn có thể sẽ chỉ phải mở một trình duyệt để truy cập web. Mỗi một thanh tab sẽ tương trưng cho một trình duyệt web.

- Tích hợp với tường lửa của windows:

Internet Explorer 7 có thể liên kết với chức năng tường lửa trong Windows. Điều này giúp cho người dùng có thể truy cập web an toàn hơn. Bạn có thể tùy chỉnh chế độ bảo vệ máy tính. Ngoài ra, trình duyệt internet này được tích hợp tính năng chống lừa đảo khi truy cập các website. Tính năng này cho phép bạn có thể dễ dàng tìm và phát hiện các website mà không gặp bất cứ vấn đề gì.

- Hỗ trợ đa ngôn ngữ:

Trình duyệt web Internet Explorer 7 hỗ trợ người dùng đa ngôn ngữ. Giao diện ngôn ngữ được thiết lập theo định dạng ngôn ngữ của Windows. Vì thế bạn sẽ không phải tùy chỉnh bất cứ thứ gì. Nếu muốn thay đổi giao diện thì bạn có thể truy cập vào Windows update để tải gói ngôn ngữ về và cài đặt là được.

- Cải thiện nền tảng cho quản lý và phát triển Web:

Internet Explorer 7 bổ xung thêm tính năng mới RSS cho phép bạn có thể theo dõi tin tức dễ dàng hơn. Ngoài ra, phầm mềm này cũng hỗ trợ cho các nhà quản trị mạng có thể thiết lập giới hạn khi truy cập dữ liệu máy chủ thông qua trình duyệt này.

- Cung cấp công cụ tích hợp nhiều công cụ tìm kiếm:

Trình duyệt web Internet Explorer 7 hỗ trợ người dùng trong việc duyệt nội dung Web một cách dễ dàng hơn và nhanh hơn trước rất nhiều. Bên cạnh đó, Internet Explorer 7 có khả năng nâng cao còn cung cấp cho người dùng những công cụ mới như cung cấp thanh công cụ Instant Search cho phép người dùng có thể sử dụng nhiều thanh công cụ tìm kiếm hơn trước. Ban đầu tính năng này được tích hợp hàng loạt công cụ tìm kiếm như MSN Search, Ask Jeeves, và Yahoo Search.. Bạn có thể tùy chỉnh cũng như đưa thêm các công cụ tìm kiếm khác vào.
 Liên kết tải về - [14.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Internet Explorer 7 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat internet explorer 7 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Internet Explorer 7 7.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm