download Internet Explorer 10 10 (64bit)

Internet Explorer 10

 10 (64bit)

Download Internet Explorer 10 - Trình duyệt Web IE 10 mạnh mẽ

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 11/05/2018

Phần mềm trình duyệt web IE 10 Internet Explorer 10 hỗ trợ duyệt web nhanh chủ yếu dành cho phiên bản Windows 8 do Microsoft phát triển. Download Internet Explorer 10 để cập nhật phiên bản mới, trải nghiệm giao diện Modern tối ưu nhất và nhiều tính năng hữu ích.

Quảng cáo

Internet Explorer 10 là gì?

Internet Explorer 10 là phiên bản tiếp theo của Internet Explorer là trình duyệt web của Microsoft, sau hàng loạt những phiên bản mới được ra đời, Internet Explorer 10 đã mang đến cho người dùng những cải tiến mới dựa trên công nghệ cao và những tính năng bảo mật giống như của hệ điều hành Windows 8.

Sự cải thiện của Internet Explorer 10

Trong phiên bản Internet Explorer 9, trình duyệt đã được cải thiện khá nhiều để phù hợp hơn khi chạy trên Windows 7, Internet Explorer 9 có nhiều ảnh hưởng từ CSS 3 hấp thu và tăng tốc phần cứng.

Ngay sau đó, trình duyệt web Internet Explorer 10 ra mắt, Internet Explorer 10 bố trí các lưới CSS3, hộp bố trí linh hoạt và những bố trí nhiều cột. Hỗ trợ phao định vị, hạn chế dỡ bỏ CSS stylesheet, hỗ trợ CSSOM Float Point Value, cải tiến thử nghiệm API, Media Query Listeners, HTML5, Hỗ trợ thuộc tính async trên các yếu tố kịch bản, kéo và thả HTML5, HTML5 File API, HTML5 Sandbox, HTML5 Web Workers, và một số Hiệu suất Web API.

Ngay sau những thông tin về sự cải tiến đáng kể của Internet Explorer 10, trình duyệt này đáng được người sử dụng phải quan tâm và sử dụng đồng hành với hệ điều hành Windows.

Những tính năng chính của Internet Explorer 10:

- Tốc độ duyệt web nhanh hơn:

Internet Explorer 10 giúp bạn tải về các trang web nhanh chóng, và trơn tru hơn. Tốc độ duyệt web của bạn được cải thiện đáng kể. Trình duyệt Internet Explorer 10 đã tận dụng được triệt để các ưu điểm của các hệ điều hành Windows.

- Sử dụng đơn giản:

Giao diện của Internet Explorer 10 giúp người dùng dễ dử dụng hơn, bản điều kiển có nhiều cải tiến mới, các thanh công cụ, thanh chỉ và tìm kiếm được sắp xếp ở những vị trí thuận lợi hơn cho người sử dụng. Bạn có thể lưu giữ các trang web thường xuyên truy cập và màn hình để truy cập nhanh hơn khi cần.

- Hỗ trợ màn hình cảm ứng:

Đây là một trong những cải tiếng mới của Internet Explorer 10, bạn có thể duyệt web trên toàn màn hình cảm ứng, sử dụng dể dàng chỉ với một cái xoay tay bạn đã có thể đi tới trang web mới hay quay lại trang cũ.

- Nâng cấp bảo mật:

Trình duyệt web Internet Explorer 10 có những tính năng bảo mật cao hơn với những hỗ trợ công nghệ HTML5 Sandbox, các tính năng bảo mật của Internet Explorer 10 được xây dựng gần giống với hệ điều hành Windows 8. Khi bạn lựa chọn chế độ “Enhanced Protected Mode” (chế độ bảo vệ cải tiến), các phần trong hệ điều hành mà trình duyệt không truy cập tới sẽ bị khóa lại để đảm bảo an toàn cho máy tính của bạn.

- Do Not Track:

Tính năng này của Internet Explorer 10 sẽ ngăn chặn các quảng cáo rác. Với tính năng này, bạn có thể tránh được những phiền phức không đáng có từ những website mà bạn truy cập.

- Hỗ trợ hầu hết các phiên bản Windows kể cả 64 bit:

Internet Explorer 10 có thể chạy tốt hầu hết các phiên bản windows ngay cả trên windows 7, hệ điều hành của Microsoft hiện đang được sử dụng nhiều nhất. Ngoài ra, trình duyệt này có thế hoạt động bình thường trên windows 64 bit.

- Hỗ trợ chuẩn HTML 5 kết hợp với công nghệ Sandbox:

So với các phiên bản cũ thì Internet Explorer 10 được tích hợp với HTML 5 nhiều hơn trước. Ngoài ra, trình duyệt web này còn được Microsoft tích hợp công nghệ mới là Sandbox giúp người dùng an toàn hơn khi truy cập internet.

- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ:

Internet Explorer 10 có thể chuyển đổi giao diện ngôn ngữ một cách dễ dàng. Khi cài đặt phần mềm sẽ chọn ngôn ngữ mặc định theo windows. Bạn có thể chuyển đổi giao diện ngôn ngữ khác trong quá trình sử dụng bằng cách người dùng cũng có thể truy cập vào trang chủ của Microsoft và tải ngôn ngữ hỗ trợ về.

Internet Explorer 10 là phần mềm duyệt web nhanh, miễn phí được cài mặc định trên hệ điều hành Windows của nhà phát hành Microsoft. Internet Explorer 10 là phiên bản được cập nhật chủ yếu để dành cho hệ điều hành Windows 8, với những cải tiến mới, Internet Explorer 10 chạy nhẹ nhàng và mượt mà hơn trên máy tính của bạn.

Cốc Cốc cũng là trình duyệt được người Việt tin dùng với những tính năng độc đáo khởi động nhanh, duyệt web tốc độ cao, hỗ trợ download video, tích hợp từ điển... bên cạnh đó Cốc Cốc cũng được đánh giá tốt về tính riêng tư bảo mật.Liên kết tải về - [22,2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Internet Explorer 10 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Internet Explorer 10 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat internet explorer 10 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Internet Explorer 10 10 (64bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Maxthon Nitro 3/5 Trình duyệt web mới độc đáo, ấn tượng
  • Google Chrome 5/5 Trình duyệt Web đơn giản, an toàn và tốc độ nhanh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá